x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 00.30 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 06.32 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนปีระกา หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 05.00-07.00 น. คนปีเถาะ ปีชวด อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน หลีกเลี่ยงการลงทุนทุกชนิด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ดวงมาฟ้าเปิด ถึงจะเหนื่อยมากแต่งานก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน จะเริ่มตั้งตัวได้ในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็รักกันมาก คนโสด จะได้พบรักในไม่ช้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก กลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การ​งาน​ ดวง​ชะตา​ดี​ขึ้นแบบ​พลิกจาก​หน้า​มือ​เป็น​หลัง​มือ ​อุปสรรค​คลี่คลาย ความ​สำเร็จ​จะ​เข้ามาแทนที่ การเงิน ​โชคลาภไหลเข้ามา​อย่าง​ต่อ​เนื่อง ความ​รัก​ คน​มี​คู่ ความ​สัมพันธ์​ที่​เคยจืดจาง​จะ​กลับ​มา​มี​ชีวิตชีวา​อีก​ครั้ง​ คน​โสด ​เตรียมเฮ ​จะ​มี​โอกาส​ได้​พบ​รัก​ที่​พัฒนา​จาก​ความ​เป็น​เพื่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้เรามีเรื่องร้อนใจที่ไม่ได้บอกใคร แต่มิตรรักก็สามารถเข้าใจเราได้เป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องพูดอะไรออกไป การงาน ที่ทำไม่สำเร็จจะมีคนมาช่วยสานต่อจนสามารถประสบความสำเร็จได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงาน ต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงาน ยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงิน แม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2566 เวลา 10:03:36 22,538 อ่าน
TOP