x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 01.24 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการบวงสรวงขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะสมหวังในเร็ววัน
 
          ช่วงเวลาดี 09.39-10.25 น. / 10.49-11.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีแสด
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู ระวังเรื่องการพูดจาจะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่คาดไม่ถึงจะมาทำความรำคาญให้คุณมาก ใครที่ทำงานด้านการแสดง พิธีกร หรือการจัดงานแสดง จะเกิดเรื่องให้รู้สึกต้องอับอายขึ้นมา การเงิน มีความสะดวกคล่องมือ เงินที่เก็บจะทยอยพอกพูนอย่างน่าภูมิใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ต้องพึ่งพาอาศัยกันให้มากขึ้นกว่าเดิม เรื่องที่ผิดใจกันก็ควรพูดกันให้เคลียร์ การงาน ต้องพึ่งสุภาษิตตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จึงจะประสบความสำเร็จสมหวัง จะไปรอความหวังคนอื่นคงไม่ได้ การเงิน จะได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้การเงินจะฝืดเคือง รับเข้ากระเป๋าซ้ายก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนาเอาการรออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน เกิดความอึดอัดไม่สบายใจ แม้มีความขยันมากแต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรัก ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องปลีกตัวไปโดดเดี่ยวเพื่อสงบสติอารมณ์และใช้ความคิดให้มากขึ้น การงาน ต้องใจเย็นก่อนจะเดือดเนื้อร้อนใจแทนคนอื่น หรือไปโกรธแทนเพื่อน จะดูไม่ดีเอามาก ๆ การเงิน อาจเสียทรัพย์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างเหมือนทำไปได้แล้วสะดุด คล้ายมีอะไรมาขวางลาภ บุญกุศลก็ช่วยให้รอดพ้นเรื่องราวเลวร้ายไม่ได้ การงาน ต้องอาศัยความอดทนมากกว่าที่ผ่านมาพอสมควรจึงจะผ่านเหตุการณ์ในช่วงนี้ไปได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2566 เวลา 10:38:43 27,164 อ่าน
TOP