x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 02.31 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก ระวังทรัพย์สินสูญหายให้ดี

          ช่วงเวลาดี 08.09-08.40 น. / 09.09-10.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีแสด สีดำ สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด ความรักสะดุดลง ระวังภัยจากของร้อนให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่ายแต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกล ๆ การงาน หวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่าย ๆ การเงิน ใช้จ่ายมากมายเต็มที่จนกระเป๋าแห้ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน จะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงิน กลับต้องรอบคอบและเพิ่มความละเอียดอีกนิด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รวบรวมความกล้าหาญเพื่อใช้ในการทำงานของคุณให้เรียบร้อยโดยเร็ว ควรเข้มแข็งและไม่กลัวในสิ่งที่จะเกิดขึ้นไว้ก่อน จะดีกว่ามาคิดกังวลไม่เข้าเรื่อง การเงิน แม้ผิดพลาดก็รวมใจเริ่มใหม่ อย่าเอาแต่นั่งจมอยู่กับปัญหาในอดีต

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับรู้สึกลังเลใจที่ทำงานเก่าแต่ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงิน อยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะ ๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การ​งาน ​​วันนี้​เหนื่อย​สุด ๆ ​จะ​มี​เรื่อง​เข้า​มา​ให้​คุณ​คิด​ตลอด​เวลา การเงิน​ รายได้ดี​ไม่​มี​ผิดหวัง จะ​ได้​เงิน​ตาม​ที่​ปรารถนา หาก​หวัง​เรื่องโชคลาภ​ก็​มี​โอกาส​ได้​ติด​ปลาย​นวม​มา​นิดหน่อย ความรัก คนมีคู่​แม้​ว่าความ​รัก​จะ​ไม่​หวาน​แต่​ก็​มั่นคง ส่วนคนโสด​จะ​ได้​พบ​รัก​โดย​บังเอิญ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารและสัญญาต่าง ๆ ที่ดูแลอยู่ ต้องคอยตรวจสอบและทบทวนอยู่เสมอ บางเรื่องเห็นแล้วอย่าคิดว่าไม่เป็นไร ส่งให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ การเงิน มีเกณฑ์เสียค่าโง่จำนวนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2566 เวลา 12:03:12 20,575 อ่าน
TOP