x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 22.22 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 03.59 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการเปิดกิจการร้านค้าใหม่ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง เดินทางไกล รับพนักงานใหม่
 
          ช่วงเวลาดี 09.45-10.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา ขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง เลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทาง 21.00-23.00 น.
          คนปีกุน ระวังเดือดร้อนเกิดศึกภายในครอบครัว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเอง และความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงินคิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วัน ๆ หนึ่งเท่านั้น ความรักมีแต่เรื่องดี ๆเข้ามา หัวใจเบิกบาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จิตใจกลับหดหู่แบบไม่มีที่มาที่ไป คล้ายจะเหงาก็ไม่ใช่คล้ายจะเสียใจก็ไม่เชิง ความกลัวทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเหมือนคนอื่น การเงินต้องพยายามใช้อย่างประหยัด เพราะกลัวความลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้จะได้รับการคลายออกมาหมด คนไม่ดีอาจจะเป็นคนที่ขี้โวยวาย แต่คนที่ดีเบื้องหลังอาจจะร้ายใส่คุณมานานแล้วก็ได้ การงานต้องเปิดใจมองคนรอบตัวให้ออก การเงินแม้มีรายได้มาก แต่ก็ต้องประหยัด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงินต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงานต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ตรวจสอบเรื่องงานอย่างถี่ถ้วนแล้ว แต่ยังพบข้อผิดพลาดจำนวนมากจึงค่อนข้างผิดหวังกับตัวเอง การเงินมีเรื่องต้องใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ก็ยังต้องการคนมาช่วยค่าใช้จ่าย วันนี้ถ้าจะเอ่ยปากขอใครช่วยก็ทำได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงานแม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2566 เวลา 11:49:41 4,087 อ่าน
TOP