x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 เมษายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย สำหรับผู้ต้องการทำนายฝันเพิ่มเติมด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถนำผลการทำนายมาช่วยหนุนนำในเรื่องโชคลาภได้ด้วยเช่นกัน เมื่อพร้อมแล้วเราลองมาตีความตามไพ่กันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ไม่อยากพักก็อาจจะต้องพัก ดูแลตัวเองด้วย มีเกณฑ์ต้องพักงาน มีความเครียดในจิตใจ ปัญหาสุขภาพให้ดูที่หลังและขา อาจต้องกลับมากักตัวชั่วคราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ไม่ค่อยดี มีปัญหาที่นอกเหนือการควบคุม คนรักไม่ได้ดั่งใจเท่าที่คิดไว้ แต่ก็ต้องอดทนอยู่กันไป จะเลิกราจริงจังก็ยังไม่ถึงเวลา

          สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้ในสิ่งที่ต้องการ และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเพศหญิงจะพาโชคมาให้ ได้ใช้เงินกับสิ่งที่เป็นความสมบูรณ์มั่นคง เช่น บ้าน ที่ดิน การลงทุนในธุรกิจที่ยั่งยืน

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาที่แท้จริงของคุณยังแก้ไขไม่ได้ เรื่องบางเรื่องต้องให้เวลากับมัน หาเวลาพักผ่อนบ้างจะดีที่สุด หรือถ้าจำเป็นต้องพักงาน ทำใจร่ม ๆ ให้กายกับใจได้พักไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ถ้าทะเลาะกันจะมีคนหนึ่งต้องยอมเป็นฝ่ายแพ้ จึงจะพอคุยกันรู้เรื่องไปได้ ส่วนถ้าเริ่มคบหา มีสัญญาณว่ายังไม่ใช่ตัวจริง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups อาจมีโอกาสเจอคนในอดีต ได้ของขวัญของฝาก หรือพบปะพูดคุยกัน เพียงแต่ความรู้สึกเหล่านั้นไม่ใช่สิ่งที่จะคาดหวังยั่งยืน เป็นเพียงเวลาชั่วคราว


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands จะได้หาประสบการณ์ใหม่เพิ่มเติม เป็นประโยชน์กับอนาคต อย่าลืมสำรวจตัวเองว่ายังมีความคิดสร้างสรรค์มากน้อยแค่ไหน อย่ามองข้ามความสำคัญของการเพิ่มพูนทักษะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords เรื่องมักจะไปกันใหญ่ หาจุดลงเอยที่ดียังไม่ได้ ควรระวังการเลิกราหย่าร้าง หรือสถานการณ์ที่ทำให้ต้องความเจ็บปวดโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords เข้มแข็งดีอยู่ หากมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่จะได้คืนกลับมาในไม่ช้า เรื่องกังวลใจนั้นมีบ้าง แต่เอาเข้าจริง ๆ จะควบคุมสถานการณ์ได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เตือนถึงช่วงที่จะหดหู่เศร้าหมอง ปัญหาโถมเข้ามาเป็นคราว ๆ จนเหนื่อยล้าแรง แต่อย่างที่บอกเสมอค่ะ จิตตกให้รีบเก็บ ถ้าคุณไม่ยอมแพ้เสียอย่าง ใครจะกดหัวคุณได้ตลอดเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) มีปัญหาบางอย่างอยู่ภายในบ้าน เช่น ความวุ่นวายจากญาติพี่น้อง มีเหตุการณ์ที่ทำให้ใจไม่สงบ อยู่กันไปไม่ราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor หากมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในบริษัทองค์กรจะได้รับข่าวดี มีโอกาสแสดงผลงาน มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เด่นพิเศษสำหรับผู้ที่มีตำแหน่งสูงอยู่แล้ว งานสำคัญกำลังรออยู่
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จังหวะที่ดีของการทำงาน ทำธุรกิจค้าขายก็ถือว่าจะเริ่มทำมาค้าขึ้น งานคราฟต์ทั้งหลายได้โอกาสช่องทาง จงใช้ทักษะและพรสวรรค์ของตัวเองให้เป็นประโยชน์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ความสัมพันธ์ส่วนตัวมักจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ่อย ๆ การสื่อสารมีปัญหา บ้างมีแฟนมีลักษณะปกป้องตัวเองสูง ไม่ค่อยยอมรับความผิดของตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ไม่ว่าจะมีรายรับมากแค่ไหน รายจ่ายของคุณก็ไม่สมดุล มีรูรั่วเต็มไปหมด ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะเดือดร้อนไปตามส่วนของตน อาจต้องหาให้เจอว่าปัญหาจริง ๆ อยู่ตรงไหน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ยังต้องทุ่มเท ต้องสู้ต่อไป แต่จะเริ่มมองเห็นความสำเร็จอยู่ไม่ไกล สู้ ๆ นะ เมื่อมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำให้สำเร็จ เหนื่อยหน่อยในตอนนี้ แต่จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอนในวันหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังความยุ่งเหยิง กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีเข้ามาวุ่นวายกับชีวิต แม้แต่ความสัมพันธ์ก็มีจุดหนักใจอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man หลายเรื่องยังคงค้างคา มีช่วงที่ไม่อาจจะทำอะไรได้มากไปกว่านี้ เว้นแต่จะปรับทัศนคติเพื่อปรับตัวปรับใจไปก่อน อดทนรอวันที่ฟ้าจะสว่างกว่านี้ เหมือนการอยู่กับฝุ่น PM2.5 แล้วต้องรอฝน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังความขัดแย้ง การแตกแยก การทำงานเป็นกลุ่มมีปัญหามาก ทัศนคติไม่ลงรอยกัน การทำงานเกินกว่า 3 คนขึ้นไป มักวุ่นวายจับไม่ติด แบ่งพรรคแบ่งพวกอยู่เสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ถ้ามีรักซ้อนหรือมีความลับ ความรู้สึกยังคงเปราะบางและหวั่นไหว เรื่องรักไม่ได้ดังใจในตอนนี้ แต่ถ้าเป็นโสด ลึก ๆ กำลังเล็งใครไว้ ใจลอยไปหาเขาแล้วแหละ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles (กลับหัว) การใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่พึงพอใจ ต้องควักกระเป๋าในยามที่ไม่พร้อม มีประเด็นการต้องจ่ายเพื่อคนอื่น หรือต้องดึงเงินออมบางส่วนมาใช้ ไม่ค่อยเป็นสุขนัก

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups ระวังคนที่จิตใจไม่มั่นคง ตัดสินใจไม่ได้ มีความลังเลในอุปนิสัย จะปวดหัวมากหากคนนั้นมีตำแหน่งสูงด้วย เตือนให้ใคร่ครวญเกี่ยวกับการทำงานกับคนที่ไม่เป็นมืออาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ร่างกายภายนอกไม่มีปัญหาอะไร แต่อาจวิตกกังวลอยู่ลึก ๆ ไม่พอใจกับสรีระหรือภาพลักษณ์ที่ตัวเองเป็น ระวังความคิดที่หมกมุ่นเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ประหยัดบ้างก็ดีล่ะ เพราะยังมีจุดที่ต้องไตร่ตรอง ถ้าลงทุนทำมาค้าขายก็ต้องระวังเงินในกระเป๋าให้ดี แม้ทำงานประจำ รายได้ยังปกติ ก็ต้องจัดสมดุลรายจ่ายให้ได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords (กลับหัว) มักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมากเป็นพิเศษ เจอคนที่พยายามใช้อำนาจเข้าควบคุมกัน มีการปะทะทางอารมณ์บ่อย หรือค้นพบข้อเสียในตัวหัวหน้านายงาน สิ้นความนับถือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังอารมณ์ที่หงุดหงิดขุ่นมัว มีคนยั่วโมโห พยายามหลีกเลี่ยงอย่าใช้คำพูดที่รุนแรงมากเกินไป ช่วงไหนเริ่มพูดกันได้ไม่กี่คำก็เกิดปัญหา ต้องพยายามเลี่ยง ๆ กันก่อนแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินเป็นเรื่องสำคัญ คงต้องบริหารทรัพยากรในมือให้ดีที่สุด อีกอย่างหนึ่ง เรื่องของการเงินนั้นถึงที่สุดแล้ว อาจจะไว้วางใจคนอื่นไม่ได้ การเบิกจ่ายสำคัญควรดูเอง

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords หาโอกาสไปพักผ่อนหรือพักฟื้นฟูตัวเองสักหน่อยจะดีกว่าไหม อย่าปล่อยให้ความเครียดทับถมมากเกินไป การตายเพราะงานหนักมีอยู่จริงนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีปัญหารุมล้อมหลายด้าน เสี่ยงต่อการตกเป็นคดีความ มีข้อพิพาท ถูกจำกัดบทบาท ตกในเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ ระวังเป็นหนี้ในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เป็นได้ทั้งการคืนดีหรือหย่าร้าง การเห็นผลของช่วงเวลายาวนาน การตั้งต้นชีวิตใหม่ สิ่งสำคัญคือการยอมรับในความเปลี่ยนแปลง ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ลองดูว่าตอนนี้คุณได้โอกาสอะไรเข้ามา


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands กระตือรือร้นทำมาหาเงิน ต้องการจะพาชีวิตตัวเองไปให้ไกลกว่าที่เป็นอยู่ มีความฝันกับโปรเจกต์ใหม่ ๆ มีเรื่องใหม่เข้ามาให้สนุกกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups บางคนมีเกณฑ์คบกับคนที่มีคู่อยู่แล้ว หรืออยู่ไกลกันเกินไป เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว เริ่มเรียกร้องกันมากขึ้น มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจมากขึ้น ทั้งที่ทุกอย่างก็เป็นแบบนี้มาแต่ต้น

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีค่าใช้จ่ายจำเป็นสำหรับการลงทุน ใช้ในการซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ อาจจะต้องนำเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ อยู่นอกงบที่ตั้งไว้

          ธุรกิจ การงาน King of Wands การเตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาต่อ หรือลงทุนกับเครื่องมือทำงาน การวางแผนกิจการส่วนตัว รวม ๆ จะประสบความสำเร็จ ได้รับความร่วมมือ ได้คำชื่นชม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess มีเรื่องซับซ้อนภายในจิตใจ เป็นได้ตั้งแต่ความสัมพันธ์ ปัญหาทับซ้อน การต้องเจอกับเรื่องที่ทำให้รู้สึกว่าโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่อยากจะพูดกับใคร

          คำแนะนำพิเศษ Justice อย่าลืมเรื่องการจัดสมดุลชีวิต ทุกอย่างต้องการสัดส่วนที่พอเหมาะพอดี บางครั้งปัญหาหลายอย่างที่เกิดขึ้นเพราะให้ความสำคัญในสิ่งที่ไม่จำเป็นมากเกินไป ตัดสินใจผิดพลาด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ภายนอกแข็งแรง มีพลัง แต่ภายในมักแฝงความตึงเครียดมาก อาจโหมงานหนัก หรือเข้าข่ายบ้างานมากเกินไป มีจุดที่ทำให้แข็งกร้าวกระด้างอย่างไม่เคยเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) เตือนเรื่องการใช้อำนาจ การควบคุม หรือการดูแลแบบพ่อแม่ปกครองลูก มีความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของสูง เกิดความหึงหวงและการกดดัน ทำให้ความสัมพันธ์มีจุดเปราะบาง

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles เข้าช่วงการเงินขัดข้องง่าย จะมีปัญหาพิเศษถ้าลูกหนี้หรือเจ้าหนี้กำลังอยู่ในช่วงตั้งหลัก ต้องยอมรับบางเงื่อนไขที่ปฏิเสธไม่ได้ โอกาสได้เงินคืนไม่ง่ายเลย

          ธุรกิจ การงาน King of Swords อุปสรรคเริ่มเข้ามาทั้งในรูปของบุคคลและสถานการณ์ แสดงถึงเวลาที่ยากลำบาก ต้องฝ่าฟัน ต้องพยายามจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพให้ได้ สู้สุด ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังการยุ่งเกี่ยวกับเรื่องไม่โปร่งใส การฟอกเงิน การพนัน หรือสิ่งใด ๆ ที่ทำให้เกิดพันธะค้างคา ความโลภความหลงจะทำให้เสียมากกว่าได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups การพบปะนัดหมาย การได้เจอเพื่อนฝูงและคนที่รักใคร่ คือสิ่งที่จะชุบชูใจคุณได้ในช่วงนี้ หากมีการท่องเที่ยวเดินทางภายในประเทศก็จะได้รับความสมหวังดี มีเรื่องมาบาลานซ์ให้ความสุขกับจิตใจ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคมาให้ และยังจะได้สัมพันธ์กับเงินก้อนเล็ก ๆ ที่จะนำข่าวดีมาถึง ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น หรือกำลังมีโปรเจกต์ใหม่ เป็นจังหวะที่ดีมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ระวังภาพลวงตาเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ มีความระแวงแคลงใจ ไม่เป็นสุขเท่าที่ควรเป็น บ้างอาจเป็นฝ่ายนอกใจคนรักเสียเอง และถ้านอกกายด้วยจะส่งผลกระทบภายหลังอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การแก้ปัญหาแบบมั่ว ๆ ระวังผลที่จะตามมาด้วย เป็นระยะที่การเงินตึงมือ การหมุนเงิน การใช้เครดิต มักมีปัญหาภายหลัง หากต้องใช้เงินก้อนใหญ่ช่วงนี้ต้องทบทวนให้รอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ถ้ามีโอกาสทำงานร่วมกับคนอายุน้อย หรือได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวางรากฐานในระยะยาว เช่น การปูทางสู่ธุรกิจส่วนตัว การลงทุนที่ยั่งยืน จะเป็นจังหวะดีที่จะไปตามความฝัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) เตือนเรื่องทางใจ มีเรื่องปั่นป่วน หรือต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง เรื่องความสัมพันธ์ไม่ลงตัวอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีจะทำให้ชีวิตราบรื่นมากขึ้น แต่กรณีที่มีเรื่องระหองระแหงกัน คงต้องใช้ความพยายามในการทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน พยายามอ่านระหว่างบรรทัดกันให้ดี มีคนใจบอบบาง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit เหมาะกับการรวบรวมสมาธิ ตั้งใจทำงาน ให้สิ่งต่าง ๆ ผ่านพ้นลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่อาจเป็นช่วงโดดเดี่ยวสักนิด ต้องเก็บตัวทำงานอย่างหนัก หาโอกาสสนุกสนานอย่างคนอื่นเขาไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ไม่แน่นะอาจมีใครเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ แต่ถ้ามีคู่อยู่แล้วจะเป็นช่วงเข้าอกเข้าใจ ร่วมเส้นทางรักกันค่อนข้างราบรื่น สำคัญคือถ้ามีอะไรในใจอย่าเก็บไว้เงียบ ๆ จงแสดงออก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups มีสิ่งที่อยากได้ แต่อาจไม่มีเงินพอ หรือมักจะมีความคิดดี ๆ เกี่ยวกับช่องทางรายได้ เพียงแค่ว่าอย่าลืมตระหนักให้ดีระหว่างความฝันกับความจริงและสิ่งที่เป็นภาพลวงตา

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords (กลับหัว) ความสัมพันธ์กับเพื่อนมนุษย์มีความยาก บางทีก็รู้หน้าไม่รู้ใจ แม้จะต้องการสร้างความไว้วางใจก็ต้องระวังตัวอยู่ดี อาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเงียบ ๆ คอยช่วงชิงข้อมูลกันอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเรื่องกิเลสตัณหา การพัวพันกับเรื่องรักใคร่ผิดพลาดในความสัมพันธ์ มีเหตุการณ์ยืดเยื้อเรื้อรัง มีเรื่องค้างคา

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands หากมีปัญหาในครอบครัวบ้านเรือน ให้มองหาคนที่จริงใจต่อกันอย่างมั่นคง คุณยังปรึกษาหารือกันได้ ใช่ว่าทุกอย่างจะเลวร้ายไปหมด และถึงที่สุดแล้ว บ้านที่อยู่ร่วมกันยังมีความหมาย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles จะหึงหวงกันมากเป็นพิเศษ มีเหตุการณ์ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ อารมณ์ขุ่นมัวอยู่ลึก ๆ แต่บางครั้งก็แสดงถึงความระแวงที่มากไป ทำให้ไม่มีความสุขทั้งสองฝ่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords (กลับหัว) มีเรื่องขัดแย้งกับคนใกล้ตัว หงุดหงิดง่าย ระวังปากเสียง มักเกิดเหตุพูดจาไม่เข้าหูกัน มีสิ่งที่ไม่สามารถตกลงกันได้ สมาธิสั้น ความอดทนต่ำ ทำให้เข้าช่วงเหมือนจะหมดโปร

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ยังมีภาวะเงินขาดมือ ต้องเผชิญความขัดแย้ง เจอปัญหาความวุ่นวายทางบัญชีหรืองบประมาณ การเบิกจ่ายมีอุปสรรค ค่อนข้างตึงเครียด จะซื้ออะไรมักไม่สามารถตัดสินใจได้ทันที

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ในทางการงานคุณยังจะได้เพื่อนร่วมทางที่ดี มีความคิดและทัศนคติสอดคล้องกัน ปรึกษาหารือกันได้ ที่ติดขัดเรื่องเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ก็จะได้เข้ามาราบรื่น ถ้าเรื่องส่วนตัวดี ชีวิตจะดีขึ้นอีกมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles (กลับหัว) มีเรื่องเหน็ดเหนื่อย กับคนร่วมบ้านอาจไม่ค่อยมีเวลาให้กัน มีปัญหาจุกจิก ในเรื่องความสัมพันธ์มีเหตุการณ์ให้ต้องไม่เป็นสุขนัก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ดวงคุณเด่นในเรื่องการศึกษา การพัฒนาทักษะ การเพิ่มพูนประสบการณ์ หรือความชำนาญเฉพาะตัว จะมีผลงานเด่นเป็นที่ยกย่องชื่นชม ผู้คนจะเข้าหาคุณมากขึ้น และคุณก็จะใช้ประโยชน์จากโอกาสได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups มีเรื่องดี ๆ เข้ามา มีจังหวะของการใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนฝูงญาติมิตร บ้างมีคนมาแสดงความยินดีกับชีวิตรัก ได้เปิดเผยความสัมพันธ์กับคนในครอบครัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความสัมพันธ์มักเปี่ยมด้วยคุณค่า เช่น ได้ตระหนักว่าคบหากันมายาวนานเพียงใด มีอะไรเกิดขึ้นที่ผ่านมา และควรค่าที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups (กลับหัว) มีคำเตือนถึงการใช้เงินในอนาคต การมองโลกด้วยภาพฝันที่สวยงามมากเกินไป การเพิ่มหุ้นลงทุนใด ๆ ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ อย่าหวังน้ำบ่อหน้าที่ไม่รู้อยู่ไหน

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากกำลังวางแผนทำธุรกิจ ก่อตั้งกิจการ หรือจะเข้าหุ้นร่วมทุนกับใคร จะมองเห็นเส้นทางไปในอนาคต มีสิ่งสนับสนุนหลายอย่าง รวมทั้งบุคคลที่อยู่รอบตัวหัวหน้าหรือลูกน้องก็จะส่งเสริมกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) มีสิ่งที่อยากได้หลายอย่าง แต่ก็ยังยากจะได้ทุกสิ่ง ความจริงกับความฝันยังมีชั้นเส้นกั้นแบ่งอยู่ ภาพลวงตาก็ยังมีมาก อีกอย่างคือใจจริง ๆ คุณด้วยต้องการอะไร ?

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands (กลับหัว) ทำงานหนักมากไปหรือเปล่า พยายามลดความตึงเครียดลงบ้าง หาโอกาสพักผ่อนให้สมดุล การโหมงานเกินพอดีจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพ อย่างน้อย ๆ พยายามหลับให้เต็มอิ่มนะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance ต้องปรับตัวหลายอย่าง อาจต้องเดินทางกะทันหัน หรือมีแผนการโยกย้ายเร็ววันนี้ อะไรที่ต้องทำร่วมกับคนอื่น ๆ ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ มีสิ่งที่ต้องจัดสมดุลให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords อาจเน้นการดูแลสุขภาพจิตเป็นหลัก หาวิธีเยียวยารักษาตัวเอง ความสัมพันธ์อาจเป็นพิษ มีเรื่องให้อยากจะพลัดพรากจากลา หรือว่าเกิดเหตุการณ์สูญเสียไม่คาดฝัน

          สถานการณ์การเงิน King of Cups จะมีข่าวดีในเรื่องของรายได้การเงิน มีโอกาสที่มากับความสามารถ กรณีขอสินเชื่อหรือขอทุนใด ๆ จะได้ความสำเร็จสมหวัง ได้จ่ายเงินกับความสุขส่วนตัวอย่างเต็มที่

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune มีจังหวะเด่น ๆ ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ รวมถึงการเดินทางในระยะสั้น การรับทุน การเข้าร่วมโครงการ ถูกคัดเลือก มีนิมิตหมายที่ดีในการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) จะมีเรื่องสำคัญให้ตัดสินใจ เช่น ถึงเวลาต้องจ่ายหนี้ หรือใช้เงินก้อนแลกเปลี่ยนอะไรบางอย่าง หรือต้องชัดเจนกับความสัมพันธ์ ปัญหาคือยังตกลงใจไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Magician เอาล่ะ จะมากน้อย โชคก็จะมาเยือน อย่าลืมให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์ การใช้ไหวพริบ ไอเดีย การพลิกแพลงเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ อะไรที่แปลกใหม่นอกกรอบจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:24:27 34,137 อ่าน
TOP