x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่างวันชัยโชค บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 06.19 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันข้าราชการพลเรือน และวันออมสิน วันนี้ดาวอังคารเข้าเกาะนวางศ์ราศีธนูร่วมดาวเสาร์เป็นพระเคราะห์คู่ศัตรูจะเกิดอุบัติเหตุง่ายเจ็บเนื้อเจ็บตัวง่ายทำอะไรต้องอย่าประมาท **ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เดินทางไกล
 

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศมงคล ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันฉลู ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา/ขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนปีฉลู เลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล 13.00-15.00 น.
           คนปีมะแม มะโรง จอ จะเจ็บตัวง่าย ป่วยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักอาจต้องทำใจ โดนเอาใจออกห่างหรือมีเสียงที่ไม่ดีมากมายเข้าหูคุณ การงานหลายอย่างมีข้อผิดพลาดแต่ก็ยังรับไหว การเงินอยู่ในภาวะเครียดเพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่าย และเราก็ใช้จ่ายเกินตัวไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีมิตรสหายตกระกำลำบากอยู่ การหยิบยื่นมือเข้าช่วยจะทำให้ได้กัลยาณมิตรกลับมา ความรักเหมือนกำลังโดนสวมเขา เพราะในสิ่งที่เขาทำ เรากลับรู้สึกได้ถึงเรื่องที่ไม่ดีและมีเลศนัยอยู่มาก เกิดความไม่ไว้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บริวารรอบตัวเพื่อนร่วมงานนำเรื่องราวปวดหัว มาให้คุณต้องเคลียร์และต้องจัดการแทนเขา วันนี้จะเป็นหนังหน้าไฟแก้ปัญหาให้คนอื่น แต่ก็จะได้รับน้ำใจกลับมาเป็นของตอบแทน การเงินมีเกณฑ์ได้รับลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่ารับฟังปัญหาของคนอื่นให้มาก ต้องเอาภาระที่ตนเองแบกอยู่ออกไปให้พ้นก่อน ทำเท่าไหร่ก็เหมือนขว้างงูไม่พ้นคอ การงานที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยเพื่อนร่วมงานที่คิดร้ายกับเรา การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อย่าพยายามเอาชนะแฟนด้วยน้ำคำจะแตกหักได้ง่าย นอกเสียจากว่าคุณจะพยายามเอาชนะด้วยน้ำใจ นั้นแหละเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อะไรก็เกิดขึ้นได้แม้มีการเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี แต่เหมือนคราวที่เราต้องมีเคราะห์ ความโชคร้ายจึงเกิดได้ไม่หยุดหย่อน ต้องทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ ทำงานแก่เด็กยากจน คนยากไร้ เพื่อเสริมมงคลของชีวิตตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเก่าที่ไม่ได้สนใจมานานจะถูกนำมาปัดฝุ่น และรื้อเรื่องราวใหม่ การงานนำงานที่ไม่ผ่านการอนุมัติมาทบทวนและเริ่มทำกันใหม่ การเงินจะมีการนำเอาที่ดินหรือบ้านไปขอสินเชื่อ หรือนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไร


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2566 เวลา 16:06:29 4,179 อ่าน
TOP