x close

ดูดวง เรื่องผีบ้าของ 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวงปี 2566 กับ โหรรัตนโกสินทร์ ครั้งนี้จะมาดูดวงเรื่องความบ้าบอในชีวิตของคนทั้ง 12 ราศี ในช่วงปีนี้ต้องเจออะไรบ้าง พร้อมแนะนำวิธีแก้ไข
ดูดวงปี 2566

          ทุกคนต้องมีช่วงเวลาความบ้าบอไร้สาระกันสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับความกดดัน ความเครียด จากสถานการณ์ต่าง ๆ ก็อาจจะทำให้ “ผีบ้า” ในตัวปรากฏกายขึ้นมาบ่อย ๆ อยากรู้ไหมว่าลักษณะเรื่องราวร้าย ๆ ของคุณในปีนี้ดวงจะเป็นอย่างไร โหรรัตนโกสินทร์ มีคำทำนาย ดูดวง 2566 เรื่องผีบ้าของทั้ง 12 ลัคนาราศีมาบอก พร้อมวิธีแก้ไขไม่ให้ความคิดร้าย ๆ ครอบงำจิตวิญญาณ ว่าแล้วก็ไปดูดวงกันเลย

          ผีบ้า คือ ผู้ที่มีความเจ็บป่วยทางจิตใจ ไม่ว่าจะถูกคุณไสย โดนวิญญาณทำร้าย หรือเป็นบ้าโดยกำเนิด ทำให้ร่างกายอ่อนแอ ซึมเศร้า หดหู่ หวาดกลัว เครียด วิตกกังวล คิดมาก นอนไม่หลับ รุ่มร้อนเหมือนเป็นไข้ มึนงง เวียนหัว กลายเป็นคนป่วยโดยไม่มีสาเหตุ รักษาไม่หาย

          ใครมีอาการตามนี้ให้สวดมนต์บทอาฏานาฏิยปริตร ซึ่งเป็นบทสวดภาณยักษ์ หรือคาถาท้าวเวสสุวรรณ เพื่อป้องกันภัยจากภูตผีปีศาจและขับไล่สิ่งอัปมงคล ถ้าสวดไม่ได้ก็เปิดบทสวดฟังทุกวันแทน

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Relaxing Hub

ดูดวงปี 2566

ราศีเมษ

          เจ้าแม่ดราม่า โดนมงผีบ้าลงอีกแล้ว หงุดหงิดกับการใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่เข้าใจว่ามาถึงจุดนี้ได้ยังไง มีอาการ 3 วันดี 4 วันบ้า เดี๋ยวหัวเราะ เดี๋ยวร้องไห้ หน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลม สปอนเซอร์ยาดมต้องเข้าแล้ว

 • Tips : สวดมนต์บทอาฏานาฏิยปริตรเป็นประจำ ขับไล่เสนียดจัญไรออกไปจากชีวิต และไหว้เจ้าที่เจ้าทางสม่ำเสมอ ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกันภัยที่มองไม่เห็น.. ปล่อยวางอดีตที่ขมขื่นบ้าง หัวใจจะเจ็บปวดน้อยลง
ดูดวงปี 2566

ราศีกุมภ์

          ให้ระวังลมเพลมพัด ปวดเมื่อยร่างกายไม่สบายตัวตามแนวเส้นประสาท ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงรอบตัวเอาแน่เอานอนไม่ได้ อารมณ์เหวี่ยงเป็นประจำ..

 • Tips : ได้ยินเสียงแปลก ๆ อย่าตะโกนทักถามโดยไม่เห็นตัว.. ฝึกสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ท่อง “นะ โม พุท ธา ยะ” แล้วปล่อยลมหายใจออกทางปาก ใครปล่อยของมาก็จะกลับไปหาคนนั้น
ดูดวงปี 2566

ราศีตุลย์

          คู่ครองและคนใกล้ชิดมีพฤติกรรมแปลกไป มีอาการผีเข้าผีออก เจ้าอารมณ์ หงุดหงิดง่าย ชีวิตวุ่นวาย หาความสงบสุขไม่ได้

 • Tips : วางผลไม้มงคล เช่น ส้ม กล้วย แอปเปิล ไว้บนโต๊ะอาหาร และถวายพวงมาลัยมะลิหอมไหว้พระ ครอบครัวจะอุดมสมบูรณ์ ชีวิตคู่สดชื่นสดใส
ดูดวงปี 2566

ราศีมิถุน

          โลกของเค้าคือแบงก์สีเทา แต่โลกของเราคือศรีธัญญา.. ความโลภทำให้คนเป็นบ้า อยากได้ชื่อเสียงเงินทอง หน้าตาทางสังคม คิดเยอะจนหัวจะปวด

 • Tips : ขัดเกลาตัวกู-ของกูออกไปโดยการทำทานด้วยใจ ช่วยเหลือคนด้อยโอกาส ไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ ทุกข์ในใจจะลดลง ชีวิตเบาสบายขึ้นเยอะ
ดูดวงปี 2566

ราศีพฤษภ

          ลมเพลมพัดยังน้อยไป คุณไสยก็เอาไม่อยู่แล้ว โดนเจ้ากรรมนายเวรตามล่า

 • Tips : เวรกรรมน้อยก็เหนื่อยน้อย ถ้าเคยทำแสบไว้มากก็ลำบากหน่อย ถึงเวลาต้องชดใช้หนี้แล้ว หมั่นทำความดีสะสมแต้มบุญไว้ผ่อนหนักเป็นเบา
ดูดวงปี 2566

ราศีกรกฎ

          ความขยันตั้งใจทำงานเกินร้อยทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า แต่ถ้าเพื่อนไม่คบ ครอบครัวไม่รัก สุขภาพไม่ดี สุดท้ายชีวิตก็ไม่เหลืออะไร

 • Tips : หาวันพักร้อน ออกไปกอดธรรมชาติ ออกไปใช้ชีวิตนอกออฟฟิศซะบ้าง จะได้ไม่บ้างานเกินไป
ดูดวงปี 2566

ราศีสิงห์

          คิดมากจนเป็นบ้า ยึดมั่นถือมั่นในความคิดตนเองจนบางครั้งเหมือนไม่แคร์ใคร ชีวิตวุ่นวายสับสน อย่าเป็นคนขวางโลก จะทำให้พลาดโอกาสที่จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต

 • Tips : เห็นขอทาน คนพิการยากไร้ ให้เผื่อแผ่เมตตา จิตใจจะสงบเย็นเป็นสุข
ดูดวงปี 2566

ราศีกันย์

          หวาดกลัวโรคภัยไข้เจ็บจนแทบบ้า เห็นคนรอบตัวทยอยเข้าโรงพยาบาลจนผวา

 • Tips : เจ็บป่วยทางกาย หมั่นตรวจเช็กร่างกายให้คุณหมอรักษา อยากอยู่นาน ๆ ต้องรู้จักดูแลสุขภาพ จะใช้ชีวิตแบบ 3 วันดี 4 วันเครียดก็ไม่ไหว ทำร้ายตัวเองเกินไป
ดูดวงปี 2566

ราศีพิจิก

          นางเอก “คมพยาบาท” ความอิจฉาริษยา ความคั่งแค้นในใจ ทำให้คนดีกลายเป็นผีบ้า ทำไมจิตใจถึงได้สับสนวุ่นวายขนาดนี้

 • Tips : ลดความเจ้าอารมณ์ลงบ้าง อย่าปล่อยพลังเยอะ สงบใจซะ เดี๋ยวก็หายบ้าเอง
ดูดวงปี 2566

ราศีธนู

          กิเลสความทะเยอทะยานปั่นให้คนอยากขึ้นไปอยู่สูงสุดถึงสวรรค์วิมานชั้นฟ้า สุดท้ายก็ภาพมายาลวงตาทั้งนั้น ตายไปก็เอาอะไรไปไม่ได้สักอย่างยกเว้นความดี

 • Tips : ไม่อยากวนเวียนอยู่กับความทุกข์ในใจอันเศร้าหมอง ให้ล้างใจบ้าง เอาขยะออกจากหัว หัดให้อภัยผู้อื่น จิตใจจะปลอดโปร่งโล่งสบาย
ดูดวงปี 2566

ราศีมังกร

          เจ้ากรรมนายเวรมาในรูปแบบคนในครอบครัว หยุมหัวกันเป็นประจำ ทำให้เป็นทุกข์ใจได้มากที่สุด ดีชั่วอย่างไรก็ทิ้งกันไปไหนไม่ได้

 • Tips : นิมนต์พระทำบุญบ้าน หรือหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางสม่ำเสมอ จะทำให้จิตใจไม่รุ่มร้อน อยู่เย็นเป็นสุข
ดูดวงปี 2566

ราศีมีน

          เห็นเงินในกระเป๋าแล้วอยากเข้าโรงพยาบาลบ้า.. ภาระความรับผิดชอบสูง ความจำเป็นในชีวิตเยอะ คนมีค่าก็แบบนี้

 • Tips : อย่าปล่อยให้เงินมีอำนาจเหนือเรา จะสูญเสียความสุขในการใช้ชีวิต ปัญหาบางอย่างถึงมีเงินก็แก้ไขไม่ได้ ต้องใช้ “ใจ”
ขอบคุณข้อมูลจาก : โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง เรื่องผีบ้าของ 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 13:59:23 9,520 อ่าน
TOP