x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง พยายามรักษาหลักการในระบบความยุติธรรมไว้ นั่นคือสิ่งที่จะปกป้องคุณ กรณีมีการต้องลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ควรรอบคอบให้มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์กับคนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ คนที่พูดจาดีมีวาทศิลป์ แต่การกระทำตรงกันข้ามกับคำพูด ไม่ควรจะเชื่อคนที่ให้ความหวังอย่างเลื่อนลอย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles สิ่งที่คิดว่าง่ายไม่ได้ง่ายเสมอไป ไม่ว่าจะเป็นการมองเห็นช่องทางรายได้พิเศษ งานที่ดูสบาย ๆ ทุกอย่างยังเป็นแค่ช่วงการเริ่มต้นเท่านั้น ปัญหาอีกหลายอย่างยังมาไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะเจอปัญหารุมเร้ารอบด้านพอสมควร เกี่ยวกับผู้คนที่รวมตัวกันมากกว่า 2 คนขึ้นไป การทำงานร่วมทีมจะไม่ค่อยราบรื่น อะไรที่อยากได้ผลลัพธ์เร็ว ๆ ต้องเหนื่อยทำเอาเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง การทำร้ายกันด้วยคำพูด ถ้ามีอารมณ์โมโหต้องพยายามอยู่ห่าง ๆ กัน ไม่อย่างนั้นเรื่องจะลุกลามได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ทำตามหน้าที่ความรับผิดชอบให้ดีที่สุด อะไรก็ตามที่ทุ่มเทอยู่ตอนนี้จะนำความสำเร็จมาให้สมความมุ่งหมายอย่างแน่นอน สิ่งที่ทำไปจะไม่สูญเปล่าในอนาคตข้างหน้า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะได้รับความสำเร็จบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ประเด็นสำคัญคือการมีวินัย ไม่ผัดวันประกันพรุ่ง เมื่อไหร่ที่พลาดจะมีโอกาสได้แก้ตัวใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ถ้ากำลังคบหากันใหม่ ๆ จัดว่ามีเกณฑ์ที่ดี ความสัมพันธ์จะคืบหน้าขยับขยาย ได้เปิดตัวกับเพื่อนฝูงเครือญาติ แต่ควรระวังหากความสัมพันธ์เดิมมีปัญหา จะมีคนใหม่แทรกได้

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินตึงมือ ต้องระมัดระวังในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ งานบางตัวอาจจะหดหาย ทำให้รายได้ประจำลดน้อยลงไปด้วย บ้างจะได้ใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ

          ธุรกิจ การงาน The Sun การงานของคุณเด่นดี จะมีบรรยากาศที่สดใส ในช่วงนี้หากประสบปัญหาใด ๆ จะแก้ไขได้ บ้างจะได้หยุดงานไปเที่ยว ไปพักผ่อนหย่อนใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) ยังต้องอยู่กับสิ่งที่ตัวเองไม่มีความสุขเต็มที่ ยังไม่มีจังหวะที่ดีไปกว่านี้ การคาดหวังอะไรไว้สูงเกินไปจะผิดหวังได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ยังควรระวังเพิ่มเติม ปัญหาเรื่องการสื่อสาร ความเข้าใจผิด อะไรที่คุณไม่แน่ใจอย่าเพิ่งพูดออกไป ถ้ามีการเจรจาในเรื่องสำคัญให้ใช้ผู้เชี่ยวชาญมาช่วย
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การทำเอกสารสัญญาใด ๆ ให้รอบคอบไว้ ไม่ควรทำอะไรลวก ๆ จงรอบคอบ การทำในสิ่งที่ถูกต้องจะส่งผลลัพธ์ที่ดีและทำให้คุณมีเส้นทางที่แจ่มใส

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands (กลับหัว) คุณเป็นคนน่าสนใจ มีคุณสมบัติดี แต่ถ้าเริ่มมีปัญหาความสัมพันธ์แย่ ๆ กับคนรักมากขึ้นเรื่อย ๆ พิจารณาดูว่าบางทีต่างฝ่ายมีอีโก้มากไปไหม

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้มองเห็นผลลัพธ์ชัดเจนของสิ่งที่เคยได้ทำลงไป ไม่ว่าจะเป็นต้นทุนกำไรต่าง ๆ และแนวโน้มทางธุรกิจในอนาคต ส่วนในด้านลบ บิลจะมาเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Strength ต้องสู้กับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการเอาชนะ บางครั้งอาจจะเหมือนไม่ได้ทำอะไรเลย แต่จริง ๆ กำลังคอนโทรลสถานการณ์อยู่อย่างมืออาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีปัญหาได้ง่าย อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว ต้องหาวิธีอยู่ห่างกันสักระยะ ระวังความขัดแย้งลุกลามกว่าที่คาดคิดไว้

          คำแนะนำพิเศษ The World การเปลี่ยนแปลงเป็นสัจธรรม แม้ว่าตอนนี้ทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดี แต่ก็จะมีระยะเวลาและวงจรของมัน มีเริ่มมีจบ การเตรียมความพร้อมจะเป็นเรื่องที่สำคัญของคุณ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death มีเกณฑ์เจอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ทั้งเรื่องสุขภาพญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด แม้แต่ชีวิตตัวคุณเอง ในบางคนจะมาถึงจุดที่ต้องเจอเรื่องหนักหน่วงมากก่อนการเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญ มีการผ่าตัดศัลยกรรม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) การมีอารมณ์ฟุ้งฝันเกี่ยวกับเรื่องความรัก ลึก ๆ อาจจะต้องการใครสักคนมาอยู่เป็นคู่ใจ อยากได้คนใกล้ชิดแนบแน่น แต่ก็นั่นแหละยังไม่ได้ต้องการพันธะในระยะยาว

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะได้โชคลาภกำไรดี ได้รับความสำเร็จ เด่นในเรื่องค่าตอบแทนที่เป็นวัตถุเงินทอง ส่วนถ้าทำงานประจำจะมีงานที่ทำให้ได้ใช้ศักยภาพเต็มที่ มีเงินตอบแทนเพิ่มเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน The Chariot การตั้งเป้าหมายสำคัญให้ชีวิตเพื่อพาตัวเองไปสู่เส้นชัยอย่างรวดเร็ว แต่บางครั้งไพ่อาจบอกเจ้าชะตาว่าอย่าเสียเวลากับสิ่งอันไม่เป็นสาระประโยชน์ รีบ ๆ เดินหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) แม้ภายนอกจะแข็งแรงดีก็ไม่ควรประมาทกับระบบภายใน การถูกกระตุ้นด้วยความเครียด อารมณ์หงุดหงิด ปัญหาฮอร์โมน ทำให้ร่างกายเสียสมดุลกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands แม้จะมีโอกาสที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ใหม่ แต่ก็ยังเป็นการเรียนรู้กันในช่วงต้น ๆ อย่าเพิ่งด่วนใจร้อน สานต่อความสัมพันธ์รวดเร็วเกินไป ยั้งใจระมัดระวังเอาไว้บ้าง


 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands (กลับหัว) แม้จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ ๆ แต่อะไรก็ตามที่เริ่มต้นช่วงนี้ก็ไม่ได้ราบรื่นทั้งหมด อาจต้องยอมรับว่ามีวันชนะแล้วก็ย่อมมีวันแพ้บ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ในคนที่คบหากันอยู่จะมีความมั่นคง ผูกพันมากขึ้นเรื่อย ๆ หากทำกิจการงานร่วมกันก็จะประสบความสำเร็จไปด้วยกันทีละน้อย แต่ถ้ามีรักซ้อนหรือโลกหลายใบต้องบริหารจัดการให้ดี

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords จะมีค่าใช้จ่ายที่แอบแฝงอยู่มาก เช็กให้ดีว่ามีพันธะหนี้สินอะไรที่ละเลยการชดใช้ไปหรือเปล่า อีกอย่างที่ควรจะระวังก็คือการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ระวังของหาย

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords การงานยังค่อนข้างมีปัญหา แผนการอาจชะงัก ไม่ได้ไปในที่ที่ตนเองต้องการ หรือไปแล้วเจออุปสรรคหลายอย่าง ทำอะไรไม่สะดวกเท่าที่ควรเป็นในระยะนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องที่ยืดเยื้อมากกว่าประมาณการเอาไว้ ถ้าทะเลาะกันจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวปรับใจ แต่ถ้าเลิกราหย่าร้างกันยังไม่สิ้นสุดจริง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ปัญหาหลายอย่างจะต้องรอเวลา มีเรื่องที่ล่าช้าดีเลย์ ทำให้ต้องใช้ความอดทนมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม การมีวินัยและการไม่ย่อท้อต่อเป้าหมายจะทำให้ไปถึงฝั่งฝัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญ อาจจะมีเรื่องที่ยังคิดไม่ตกว่าจะเอาอย่างไร แต่ในไม่ช้าสถานการณ์จะเป็นไปให้ต้องหาทางออกหรือจุดลงเอยให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีบางความสัมพันธ์ที่ต้องทำใจกับมัน เช่น ไปกันไม่ได้จริง ๆ หรืออีกฝ่ายทำให้คุณเสียใจกว่าที่คิด หากมีแผนการเดินทางไปมาหาสู่จะเจอปัญหาติดขัดไม่ค่อยราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles อาจมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง เพียงแต่จะนำผลลัพธ์ที่ดีมาให้ต่อจากนั้น สิ่งสำคัญอยู่ที่การบริหารจัดการเงินอย่างเป็นระบบ และการเก็บออม การลงทุนอย่างรู้จังหวะ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups ตัดสินใจให้ดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม การคิดกลับไปกลับมามีแต่จะทำให้หลงวนอยู่กับที่ มองไปข้างหน้าให้ไกลที่สุด ชัดเจนกับตัวเองไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil (กลับหัว) ระวังสุขภาพนิด เช็กระบบภายในด้วยจะดี ระวังพิเศษเกี่ยวกับเนื้องอก เซลล์ที่ผิดปกติ ตลอดจนโรคที่มากับเพศสัมพันธ์

          คำแนะนำพิเศษ The Moon พยายามรู้ทันตัวเองไว้ เมื่อเวลาจิตตก ความวิตกกังวลไม่ได้ช่วยทำให้อะไรดีขึ้น ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการนอนและการพักผ่อน ควรจะปรับปรุงการดูแลตัวเอง สุขภาพทั้งกายและใจสำคัญมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอีก แต่จะเป็นเรื่องร้ายหรือดีก็ตาม ไม่อาจโยนความรับผิดชอบให้คนอื่นได้ แม้จะประเมินสถานการณ์และรับฟังคำแนะนำจากคนอื่น ๆ ก็ต้องตกลงใจด้วยตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands (กลับหัว) จะมีความรู้สึกหึงหวงกัน มีความไม่มั่นคงในจิตใจ เป็นสิ่งที่บั่นทอนความสัมพันธ์ไม่รู้ตัว การสร้างความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นในกันและกัน จึงจะเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) บางทีคุณเองคิดมากไปก็ได้ เพราะความเป็นอยู่จะไม่ได้เดือดร้อนอะไร มีกินมีใช้ มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์กันด้วย ประเด็นอาจอยู่ที่จิตใจมากกว่าว่ากลัวเงินไม่พอใช้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) ความพยายามในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า อาจจะถูกสกัดกั้นด้วยปัญหาส่วนตัวอีกหลาย ๆ อย่าง ทำให้ไม่สะดวกที่จะทำอะไรคล่องตัว ปัญหาจุกจิกมากเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความหึงหวง ความไม่พอใจในส่วนลึก หรือแฟนเริ่มต้องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการคบหา แต่ก็ยังไม่ใช่เรื่องง่าย ใจคุณเองก็ไม่พร้อม

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ไม่ต้องกลัวเงินจะหมดไป ก้อนเก่าไปก้อนใหม่ก็จะมา คุณยังจะมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีช่องทางที่ดีอยู่ อะไรที่อยากซื้ออยากได้ซื้อไปเถอะน่า ใช่ว่าจะเป็นเงินก้อนใหญ่เกินไป


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles เป็นช่วงที่ต้องอดทนมากเป็นพิเศษ จะมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน มีเรื่องเบื่อหน่าย แต่ก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ บางครั้งก็เกี่ยวข้องกับค่าตอบแทน จำเป็นต้องรักษาเอาไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะสนับสนุนกันดี เป็นที่ปรึกษาหารือกันได้ หากทำธุรกิจร่วมกันก็จะเคียงข้างสร้างความมั่นใจ เรื่องบนเตียงก็ไปกันได้ดีอยู่ เพียงแต่ถ้าคู่มีคนอื่นติดอยู่ในใจคงได้แต่ถอนใจเบา ๆ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังกระเป๋าสตางค์หาย หรือเจอคนหยิบฉวยเอาทรัพย์สินไป รวมทั้งการเกี่ยวข้องกับการเงินที่ไม่โปร่งใส ถ้าทำงานร่วมกับบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจต้องเพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีความก้าวหน้าตามลำดับ มีเรื่องน่ายินดี การประสานงาน การติดต่อ จะได้รับความร่วมมือดี ส่งผลต่ออนาคตที่แจ่มใส มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เข้าแวดวงสังคมใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups จำเป็นต้องยอมรับในสถานการณ์ มีสิ่งที่ไม่อาจเปลี่ยนแปลงแก้ไขมันได้ด้วยตัวเอง อยู่ในสภาพที่เพลี่ยงพล้ำ มีความทุกข์ที่ใครก็ช่วยไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีปัญหาที่บีบคั้นเข้ามาอีกในช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้ทำอะไรก็ติดขัด ถ้ามีภาระหนี้สินด้วยจะเป็นช่วงเวลาที่หนักหน่วงพอสมควร อย่างไรก็คงต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปให้ดีที่สุด และอดทนรอวันที่ท้องฟ้าจะแจ่มใส


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ทำอะไรในช่วงนี้จะได้รับผลตอบแทนที่ดีไม่น้อย คุณเองมีความสามารถ มีคนมองเห็นศักยภาพ จะมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้แรงสนับสนุนที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) คุณอาจมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่ในชีวิต เพียงแต่ว่าบางครั้งก็ยังมีความรู้สึกไม่มั่นใจ เหมือนตัวเองเป็นฝ่ายทุ่มเทอยู่เพียงลำพังเท่านั้น ความสัมพันธ์มีเรื่องรบกวนใจ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ค่อนข้างตึงมือ ทำให้วิตกกังวล ไม่แน่ใจกับสถานการณ์ข้างหน้า แต่ถ้าคุณมีความเข้มแข็งและตั้งใจมั่น จัดระบบการเงินให้ดีก็จะอยู่รอดได้

          ธุรกิจ การงาน King of Wands การทำงานอย่างมืออาชีพ การใช้ทักษะความสามารถให้ตรงจุด ใช้คนให้ถูกกับงาน หากคุณอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านายจึงจะได้ใช้ทั้งเดชพระคุณ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้างจะได้เจอหัวหน้าที่เป็นคนเจ๋ง ๆ เก่งจริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups (กลับหัว) แผนการบางส่วนอาจต้องปรับเปลี่ยน มีการชะลอการเดินทาง ยวดยานพาหนะมีอุปสรรค ทุกอย่างขัดข้องได้ง่าย ทำอะไรก็ได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณมีความสามารถอีกมากมาย จัดการเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อะไรที่ยังไม่ลุล่วงหรือต้องปรับเปลี่ยนแผนการก็จัดไป การใช้กลยุทธ์หรือมีจังหวะดี ๆ เป็นสิ่งที่จะนำโชคลาภมาถึง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands (กลับหัว) ควรจะมีข่าวดี มีการเริ่มกิจกรรมหรือโครงการใหม่ หากมองหาแหล่งทุนจะได้รับสมประสงค์ แต่ปัญหาอาจจะอยู่ที่ว่าคุณไม่พร้อมจะเดินหน้าอย่างที่ตัวเองคิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ถ้ากำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ อย่าลืมเรื่องการยอมรับในอุปนิสัยพื้นฐานของกันและกัน ไม่ควรจะคาดหวังในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ การเปลี่ยนอีกฝ่ายให้เป็นอย่างที่ตัวเองต้องการ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups (กลับหัว) จะได้เงินเข้ามามากกว่าเดิม มีเงินเข้าเรื่อย ๆ มีช่องทางจังหวะที่ดีอยู่ไม่น้อย เพียงแต่คุณอาจจะรู้สึกว่ามันยังไม่เพียงพอ จิตใจยังอยากได้เงินมากกว่านี้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) ยังมีภาระอีกมาก ต้องพยายามอย่างเต็มที่ มีสิ่งที่ทำให้ต้องมุมานะเกินแรง ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ ปัญหาจุกจิกมากับความสัมพันธ์ใหม่ ทำให้เรื่องเลวร้ายกว่าที่จะคิดถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ปัญหาที่ท้าทาย อาจจะเป็นสถานการณ์เฉพาะหน้า ความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกับบางบุคคล หรือเรื่องที่อยู่ในครอบครัวของคุณเอง ทำให้ทุกสิ่งยากไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Strength มองหาวิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยสติปัญญา จัดการกับตัวเองมากกว่าเข้าไปจัดการคนอื่น ทำอย่างไรจึงจะรักษาพลังในตัวไว้ เป็นคนเข้มแข็งอย่างอ่อนโยน มีหัวใจอ่อนนุ่มแต่ก็แข็งแกร่ง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะแข็งแรงกระฉับกระเฉงดี มีพลังใจและไฟฝัน ได้เพื่อนได้มิตรที่มองไปยังทิศทางเดียวกัน หากเคยเงียบเหงาจะได้เรื่องสนุก ๆ เข้ามาใหม่ การทำงานในภาคปฏิบัติราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) อารมณ์ที่ซับซ้อนอ่อนไหว คนใกล้ตัวก็เข้าใจไม่ได้ทั้งหมด มีช่วงที่รู้สึกโดดเดี่ยว กังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ หรือมีภาวะรักซ้อน ไม่เราซ้อนก็เขาซ้อน

          สถานการณ์การเงิน The Empress การวางแผนเพื่อทำกำไรระยะยาว เน้นการลงทุน การเก็บออม การซื้อ-ขายที่ดินอสังหาฯ และการใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่า คุณอาจจะเหนื่อยก่อนแล้วค่อยไปเก็บเกี่ยวภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles อย่ามองข้ามโอกาสที่มาในช่วงนี้ หากมีการร่วมหุ้นลงทุน รับมอบหมายงานใหม่ มีโอกาสจะนำไปสู่เม็ดเงินก้อนใหญ่ หรือได้ขยับขยายกิจการ ส่วนถ้ามองหางานประจำที่มั่นคงจะมีคนเปิดโอกาส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ยังจะมีบรรยากาศที่แย่ ๆ มีเรื่องทับถมเข้ามา บางเวลาก็เหมือนต้องรับศึกหนักอยู่เพียงลำพัง บางสถานการณ์ทำให้ทุกอย่างอึดอัดไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands จะมีบางเรื่องที่จำเป็นจะต้องยอมแพ้ เช่น การอยู่กับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน หรือกับบางคนที่ทำอย่างไรก็ไปกันไม่ได้จริง ๆ การจัดระยะห่างเป็นเรื่องที่สำคัญ ต้องใช้ศิลปะอย่างมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ธุรกิจของครอบครัวมีโอกาสจะประสบความสำเร็จสูง หรือถ้าทำงานในองค์กรขนาดใหญ่จะพบว่าตัวเองมาถูกทาง มีบรรยากาศแวดล้อมที่เอื้อต่อคุณภาพชีวิตที่ดี ที่มองหางานใหม่จะได้เจอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว มีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อย เกิดเป็นปากเสียง ทั้ง ๆ ที่คนนอกมองว่าก็เห็นว่ายังรักกันดีอยู่ แต่ถ้าเป็นโสดมักยังไม่มีใครถูกใจพอ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles เวลาที่ดีในการเก็บออมทรัพย์สิน การวางแผนเพื่อสร้างฐานะ ถ้าจะทำการเกษตร ที่ดิน อสังหาฯ มักจะเป็นเวลาที่เริ่มเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ได้ข่าวดี โปรเจกต์ที่ชะลอไว้จะได้เริ่มสานต่อ

          ธุรกิจ การงาน The Empress จะมีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่ของตัวเอง ได้รับการยกย่องนับถือ ได้ใช้ทักษะความสามารถของตัวเองอย่างถูกทาง ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่จะได้งานในไม่ช้านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เหตุการณ์ที่พลิกผัน เรื่องที่ไม่ได้คาดหมายว่ามันจะเกิดขึ้น ควรระวังอุบัติเหตุ ความสูญเสีย ภัยพิบัติทางธรรมชาติ โดยเฉพาะจากลมพายุ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) สถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ หากกำลังวางแผนโปรเจกต์ใหม่ ๆ บางอย่างอาจจะยังไม่เป็นดังที่หวัง อาจต้องปรับตัวให้เร็วขึ้น ให้ความสำคัญกับเรื่องความคิดนอกกรอบ การให้อิสระกับผู้ที่ร่วมงานกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2566 เวลา 11:39:11 41,078 อ่าน
TOP