x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 14.52 น. ดาวจันทร์ร่วมดาวมฤตยูและราหูในราศีเมษ เรือนดาวอังคาร ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เดินทางไกล ปล่อยสินเชื่อ ให้หยิบยืมเงิน

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน ปีขาล เกิดวิกฤตในครอบครัว ลูกหลานมีความทุกข์ใจ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจจะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การตามหาของที่หายเป็นเรื่องยาก จะวางอะไรไว้ที่ไหนก็อย่าเผอเรอ การงาน ติดตรงที่มีความคิดดี แต่ขาดคนที่จะมาช่วยสานต่อและร่วมลงทุนด้วย การเงิน หามาใช้เท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอกับความต้องการ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะให้ความรู้คนอื่นได้ตัวเองต้องมีความรู้เรื่องนั้นให้ดีก่อน ไม่ใช่ได้แต่ราคาคุย จะพูดอะไรมากไปก็ไม่ดี ถ่อมตนไว้ก่อนจะได้เปรียบกว่า การงาน ดูคนเก่งเป็นแรงบันดาลใจ ไม่ใช่คิดอิจฉาริษยาจนไม่รู้เรื่องรู้ราว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อยากอยู่ใกล้ชิดคนรักตลอดเวลา แต่ต้องเข้าใจว่าต่างคนต่างต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง จะตามติดเหมือนตังเมคงไม่ดีแน่ การงาน มีเรื่องหนักใจให้ต้องฝ่าฟัน จะผ่านไปได้ แต่เรากลับรู้สึกเหนื่อยมากและอึดอัดใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คิดถึงวันเวลาหวานชื่นที่ผ่านมา ความรัก ยังคงรู้สึกดีกับคนเก่าอยู่ ทั้งที่คนใหม่เราก็มีอยู่แล้ว ระวังเป็นเรื่องของรักพี่เสียดายน้อง คนที่จะเสียใจมากที่สุดกลับเป็นตัวเราเอง การงาน ยังคงมีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ยังคงมืดแปดด้าน คิดจะเปลี่ยนแปลงก็ยังไม่สำเร็จ จะทำด้านไหนให้ดีขึ้นก็กลับทำไม่ได้ การเงิน ต้องพึ่งพากระเป๋าคนใกล้ตัวก่อน วันนี้กลับเงินฝืดมือมาก จะพึ่งพาตัวเองกลับยากลำบากเหลือเกิน ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงาน แม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2566 เวลา 10:47:02 3,179 อ่าน
TOP