x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ วันจม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 15.39 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีกันย์ เวลา 12.46 น. กาลพิเศษ เป็นวันอุตุนิยมวิทยาโลก **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เยี่ยมคนป่วย ไปงานสีดำ รับตำแหน่งใหม่ รับคนงานใหม่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันมะโรง ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 19.00-21.00 น. คนปีจอ ปีฉลู ระวังความสัมพันธ์ในครอบครัวจะสั่นคลอน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีปัญหาในที่ทำงาน อาจโดนตำหนิเพราะเรื่องเข้าใจผิด แต่ช่วงบ่าย ๆ ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ความรัก ถ้าคุณจะบอกรักใครก็ควรดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วยครับ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับหรือของแต่งบ้านราคาแพง แล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงาน กลับต้องการขยับขยาย หรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงาน ทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนล่วงเวลาผ่านไปมาก เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงาน ต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง อาจต้องมีลงแรงจนดึกหรือนอกเวลากันบ้าง แต่ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องกลับคิดผิดไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ต้องกลับมาย้อนทบทวนดูอีกรอบแล้วตั้งต้นกันใหม่ คิดว่าเป็นบทเรียนสอนใจตัวเอง การเงิน ที่ได้มาไม่พอใช้ ต้องบากหน้าไปหยิบยืมคนอื่นมาเพื่อให้เพียงพอไปก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อนเพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2566 เวลา 10:24:37 3,393 อ่าน
TOP