x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 17.02 น. กาลพิเศษ เป็นวันอนุรักษ์น้ำโลก ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ขุดลอกคูคลอง ขอพร ขอโชคลาภ ปล่อยเงินกู้

          ช่วงเวลาดี 12.09-13.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศเหนือ

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 17.00-19.00 น. คนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย ระวังเพศตรงกันข้ามจะสร้างปัญหาวุ่นวาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บ่อยครั้งที่รู้สึกเบื่อผู้คนรอบข้าง เพราะคิดว่าเขาเห็นแก่ตัว แต่ก็กลับมามองตัวเราเองด้วยว่าเป็นแบบนั้นหรือเปล่า การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ให้ยิ้มไว้ คนรอบตัวลูกหลานจะเสียกำลังใจหากคุณรู้สึกแพ้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : โจรมาแทบทุกรูปแบบ ฉกชิงวิ่งราว ระมัดระวังให้มาก ของมีค่าไม่ควรเอาไปใช้ในที่เปลี่ยว ผู้คนในปัจจุบันรู้หน้าไม่รู้ใจ การงาน ต้องอดตาหลับขับตานอน เพราะมีงานสำคัญเร่งด่วนให้ต้องพิสูจน์ฝีมือ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใจเราต่างหากที่ไม่นิ่ง ยังคงวอกแวกและไม่สามารถหยุดตัวเองได้ การงาน กลับไม่มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมายอยู่ตรงหน้าให้ประสบความสำเร็จ การเงินก็เช่นกัน มีแต่เหมือนโดนแกล้ง ไม่มีเวลาให้คิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเข้ากลุ่มเข้าพวกมาก ต้องตัดสินใจด้วยตัวเองเป็นหลักก่อน อะไรถูกต้องก็ควรทำ การเงิน มีรายจ่ายสะพัดรออยู่ข้างหน้า แต่ก็ยังสามารถหาเงินมาเติมได้ อารมณ์เสียกับคนในบ้านที่ทำตัวไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รำลึกถึงความหลังและความสุขที่เคยผ่านมาในอดีต รู้สึกมีความสุข แม้บางเรื่องเป็นเรื่องเศร้าที่น่าลืม การงาน รู้สึกมีความทุกข์มาก และไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องราวอาจมีการกระทบกระทั่งกับฝ่ายตรงข้ามบ้าง แต่ต้องหัดพูดขอโทษให้เป็น การงาน ที่เตรียมพร้อมไว้แล้วต้องตรวจสอบคนที่จะมารับมอบหมายงานต่อจากเราด้วย การเงิน ที่คิดว่าพอแล้วงบประมาณจะบานปลาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ต้องเอาด้วยเล่ห์เข้าใช้บ้างถึงจะได้ตามประสงค์ แต่ก็ไม่ควรไปหลอกลวงคนอื่น การงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงจนเรารู้สึกรับไม่ได้ แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วกลับจะได้ผลดีในภายหลัง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 07:59:48 3,280 อ่าน
TOP