x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลโยค วันอธิบดี-อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 13.29 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 18.56 น. กาลพิเศษ เป็นกวีนิพนธ์สากล และวันป่าไม้โลก ดาวจันทร์ดับอมาวสีราศีมีน เวลา 00.23 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การบวงสรวงขอพร การรับตำแหน่งใหม่ รับคนงานใหม่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 15.00-17.00 น. คนปีวอก ปีมะเส็ง อย่ายุ่งเรื่องของชาวบ้าน การรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก กลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงาน ที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรัก บางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงาน มีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของเตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้งานเต็มที่ หรือซื้อของมาเก็บไว้แต่ไม่ได้ใช้งานเต็มที่ การเงิน ซื้อแต่ของซ้ำซากมาเก็บไว้และก็ยังใช้ไม่หมด การงาน เบื่อหน่ายกับลูกน้องที่ต้องทำผิดซ้ำซาก จะหาทางแก้ก็เกินที่ตัวเองจะเยียวยา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องการความคิดใหม่เพิ่มไปในงาน แต่ต้องไม่ลอกความคิดใครมาด้วย เดี๋ยวจะมีปัญหายุ่งยากกันภายหลัง ความรัก ต้องเปิดใจดูใครหลาย ๆ คนพร้อมกัน บางทีเราก็กลัวการที่จะมีคนรักเสียเหลือเกิน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องหาเวลาไปดูแลสุขภาพของตัวเองบ้าง จะออกกำลังกายหรือไปหากิจกรรมผ่อนคลาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความรัก ออกแนวซ่อนขม ที่เหมือนจะดีกลับดูลึกลับมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่าย ๆ ต้องอดทน ให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยากจะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้า-ออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 07:59:37 3,118 อ่าน
TOP