x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิเษก ฤกษ์ล่าง วันฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 21.10 น. กาลพิเศษ เป็นวันอาสาสมัครสาธารณสุขแห่งชาติ ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใส ต้องหนักแน่น อย่าหูเบา กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : รับตำแหน่งใหม่ การขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ

          ช่วงเวลาดี 08.39-10.00 น. / 11.39-12.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีครีม
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านจะเดือดร้อนได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดี ๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่น เอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่าจะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะจัดการกับคนเห็นแก่ตัวก็ต้องเป็นคนเสียสละให้คนอื่นเห็นให้ได้ก่อน ปัญหาจะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องที่ดูซับซ้อนจะได้รับการสำรวจไปทีละจุดจนสำเร็จ การเงิน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะพูดอะไรจะทำอะไรต้องคิดให้ดี ควรเผื่อใจหรือเตรียมใจยอมรับกับทุกเรื่องที่ทำ ผลที่ออกมาอาจไม่เป็นอย่างที่คิด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงาน ที่คิดว่าคล่องมือกลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง ความรัก ดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ การเงิน ต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก ต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะหัดมีความรักก็ต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ เปลี่ยนการแต่งตัวหรือออกไปเปิดหูเปิดตาให้ตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งจับเจ่าอยู่กับตัวเอง การงาน มีเกณฑ์ย้ายฝ่ายย้ายแผนก แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะไม่ได้ดีขึ้นตามที่คิดเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องราวปกติของโลกใบนี้ ต้องมองแล้วทำใจให้เป็นกลาง อย่าตีโพยตีพายไปมากมาย การงาน ต้องเอาความจริงใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ อย่าได้เอาเปรียบใครก่อน วันนี้จะไปทำร้ายคนที่ดีกับเรา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 07:59:26 3,710 อ่าน
TOP