x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2566

        คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน4 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 12.49 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 23.34 น. **ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี***กิจกรรมที่ควรเลี่ยง การเสี่ยงโชค การเข้ารับตำแหน่งใหม่

        สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแสด สีแดง
        สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
         ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก / ทิศตะวันตกเฉียงใต้

         วันชวด ถูกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก / ขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
         คนปีชวด เลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 11.00 น. - 13.00 น. / คนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา ระวังจะรับเคราะห์แทนคนอื่น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงานต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญเป็นงานที่มีความรับผิดชอบสูง มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ คลี่คลายลงไปเอง จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ของเตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้งานเต็มที่ หรือซื้อของมาเก็บไว้แต่ไม่ได้ใช้งานเต็มที่ การเงินซื้อแต่ของซ้ำซากมาเก็บไว้และก็ยังใช้ไม่หมด การงานเบื่อหน่ายกับลูกน้องที่ต้องทำผิดซ้ำซาก จะหาทางแก้ก็เกินที่ตัวเองจะเยียวยา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  อยากได้งานจากคนอื่นต้องเกาะติด และติดตามอยู่เสมอ หรือพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเอง ดีกว่ามานั่งงอมืองอเท้า รอเขาโปรยความหวังมาให้ การเงินแม้ไม่พร้อมมาก แต่ก็ยังอยากเริ่มอะไรที่เป็นของตัวเองมากกว่าลูกจ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  การงานต้องเหนื่อยมาก แต่ก็มีความสำเร็จมากเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณต้องสู้ต่อไปอย่าได้ท้อ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับรายจ่ายที่สำคัญแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ ความรักลึกซึ้งไม่เสื่อมคลาย คนโสดจะเจอรักแท้ที่เรื่องอายุไม่ได้มีอิทธิพล

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกกังวลกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พาลเอาตัวเองไม่มีความสุขในตอนนี้ ควรผ่อนคลายอารมณ์ออกก่อน ทุกคนก็มีเรื่องร้ายให้ต้องเจอ การงานแม้ไม่ได้ตามประสงค์ แต่ก็ถือได้ว่าแสดงฝีมืออย่างเต็มที่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็น และรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงานที่อยู่ในสายทางด้าน ทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธ และปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรักยังหวานชื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2566 โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2566 เวลา 08:25:09 1,782 อ่าน
TOP