x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2566

        คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 ตรงกับวันแรม12 ค่ำ เดือน4 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่างวันพิลา ลอย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์  ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 01.59 น.**ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)*กิจกรรมที่ควรเลี่ยง ขุดสระ ขุดบ่อ ลอกคูคลอง ตัดผมทำเล็บ
 
        สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
        สีอับโชค สีเขียว
        ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

        วันกุน ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม : ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
        คนปีกุน เลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทาง 09.00 น.- 11.00 น. : คนปีมะเส็ง ปีวอก ระวังถูกหลอกถูกโกง อย่าไว้ใจหรือเชื่อใจใครมากเกินไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัว ส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงานปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาด และโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรักใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทน คงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้า จะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงานแม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงาน แต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  จะได้รับความรู้ใหม่ๆหรือได้พูดคุยกับนักปราชญ์ คนมีความรู้และนำความรู้มาใช้ประโยชน์กับคุณได้ การอบรมการแสวงหาความรู้เป็นไปได้ หากศึกษาต่อจะประสบผลสำเร็จได้อย่างดี ความรักยังต้องศึกษากันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองยังต้องเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาไม่สามารถรักษาไว้ได้ หากใจแข็งลดความอยากของตัวเองลงหน่อย อาจเหลือเงินได้เยอะกว่านี้ การงานยังไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี ต้องการได้งานที่เงินดี และมีรายได้ที่เยอะขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงินจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องคิดแล้วพูดอย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงานรับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรักอาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกัน เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2566 โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2566 เวลา 08:26:29 2,253 อ่าน
TOP