x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร เวลา 11.49 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 04.16 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เดินทางไกล ขอโชคลาภ กินอาหารที่สุก ๆ ดิบ ๆ จะทำให้เจ็บป่วย
 
          ช่วงเวลาดี 10.09-10.45 น. / 11.19-11.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ เลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงาน มีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารการเงินต้องระมัดระวังให้มาก อย่าใจลอย หรืออย่าทำตามความเคยชิน ควรนับให้ครบหรือทบทวนตัวเลขให้ดี การงาน ต้องตรวจสอบทุกอย่างก่อนอนุมัติหรือจัดซื้อ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับของที่ราคาแพงกว่าปกติ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับไต สะโพก ต้องระมัดระวังให้มาก อะไรที่เป็นสัญญาณเตือนต้องรีบไปตรวจ การงาน ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือ มีเกณฑ์เลือดตกยางออก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หัวใจกลับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับ เธค หรือร้านอาหารกลางคืน การเงิน มีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การสวดมนต์ ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงาน แม้มีประสบการณ์มาบ้าง แต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทบทวนการกระทำที่คุณทำมาในอดีต ถูกไม่ถูกก็ต้องปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น การควบคุมอารมณ์และความใจเย็นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ความรักความปรารถนาดีกับคนอื่นกลับเป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2566 เวลา 10:24:22 3,389 อ่าน
TOP