x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลการวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 07.54 น. และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 06.17 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมีน เวลา 12.20 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การขุดบ่อ ขุดลอกคูคลอง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
          สีอับโชค สีดำ สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ , ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันระกา ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
           คนปีระกา หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 05.00-07.00 น. คนปีเถาะ ปีชวด ระวังเกิดความขัดแย้ง หรือได้รับบาดเจ็บจากของมีคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่เกินความคาดหมายของคุณมีมากจนทำให้ประหลาดใจ ความคิดยังต้องการคนสานต่อและทำให้เป็นจริง การพูดคุยกับเพื่อนสนิทอาจเห็นหนทางที่เป็นไปได้ ความรัก จะมีเรื่องทำให้ตื่นเต้นและรู้สึกดีมาก ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงาน มีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงิน ต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรัก ต้องพอดี อย่ามักมากจนเกินไป การงาน อาจพบความลำบากใจมาให้ อย่าเอาแต่ใจตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางไกลต่างประเทศ จะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมากแต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : งานเก่าของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จยังตามมากวนใจคุณอยู่ไม่น้อย ต้องตามไปเช็ดล้างให้สะอาด เพราะอาจส่งผลถึงคุณในภายภาคหน้าได้ การเงิน ต้องเตรียมสำรองส่วนหนึ่งไปใช้ให้คนอื่นก่อน แล้วยังไม่วายตัวเองก็มีปัญหาตามมา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงิน แม้มีเข้ามามากมายแต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพ ช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรัก หนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัยให้ดี ๆ รักอย่างมีสติ และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2566 เวลา 11:40:14 3,906 อ่าน
TOP