x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 09.05 น. และยกเข้าราศรีธนูในเวลาเดียวกัน ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีมีน เวลา 07.59 น. กาลพิเศษ เป็นวันสิทธิผู้บริโภคสากล ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ดูแลทรัพย์สินให้ดี ระวังถูกโจรกรรม มีโอกาสสูญเสียทรัพย์สินของรัก

          ช่วงเวลาดี 09.59-10.40 น. / 13.09-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล ปีกุน มีอุปสรรคเยอะ ระวังเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองที่คุณมีกลับนำความทุกข์ใจมาให้ ไม่ใช่เพราะมีเยอะ แต่ที่ได้มาเป็นเงินร้อน และคนรู้เรื่องที่ไปทำไม่ดีหลายคน การงาน ยังต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้ากับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวอีกมาก บางทีก็รู้สึกอึดอัดมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรัก ทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้ว จงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ต้องคิดพลิกแพลงและหาความแปลกใหม่มาใช้อยู่เสมอจึงจะได้ผลดี เป็นช่วงที่คุณต้องปรับตัวในการงานเป็นอย่างมาก หาวิธีใหม่หรือต้องหาทำเลที่ดีขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับตลาด การเงิน มีการใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงานก็เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเก่าต้องเอามาสะสางงานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คงต้องเปลี่ยนมุมมองในการดำเนินชีวิตของคุณ ใครที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี การงาน ยังคงมีความเปลี่ยนแปลงมาก คุ้มไม่คุ้มก็อยู่ที่ตัวคุณเองเป็นคนตัดสินใจ การเงิน ใช้จ่ายให้ประหยัดขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2566 เวลา 10:24:23 2,506 อ่าน
TOP