x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันพิลา ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.45 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังเรื่องใจอ่อนจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมาในภายหน้า กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เจาะหู ฝังเข็ม สักลาย

          สีแก้เคล็ด สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีครีม สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู ปีจอ อาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝันเกิดขึ้น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับมีเรื่องวุ่นวายภายในจิตใจ เหนื่อยหน่ายและมีความเครียดปัญหาในครอบครัวและบริวารคนใกล้ตัว การงาน แม้อุตสาหะขนาดไหน แต่เหมือนมีกรรมบังไม่ให้ถึงจุดที่ประสบความสำเร็จได้ มีความท้อใจเป็นอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ถ้ามีใครแอบชอบอยู่ก็ควรบอกความในใจให้เขารับรู้ได้ เผื่อจะมีใจตรงกับเราจะได้สานสัมพันธ์กันต่อ การงาน อย่าเอาความตั้งใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูผู้ร่วมงานและทีมงานด้วย ควรทำตามเสียงส่วนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงาน แม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คิดการใหญ่อาจไม่เป็นผล ต้องทยอยทำไปเรื่อย ๆ การเงิน อาจไม่ดีมาก คิดจะทำอะไรไม่คล่องตัวเหมือนเก่า อาจได้ข่าวที่ทำให้สะเทือนใจมากและปรับตัวไม่ได้ ความรัก ยังคงดี มีกำลังใจให้แก่กันอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก ถ้าจะบอกต้องรีบบอกออกไป ไม่อย่างนั้นคนอื่นจะชิงตัดหน้าไปก่อน การงาน ต้องเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน สร้างความสะอาดหรือจัดการให้เป็นระเบียบมากขึ้น การเงิน อาจต้องควักซื้อของชิ้นใหญ่เพื่อให้รางวัลตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิต หรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงาน อย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อและคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2566 เวลา 11:14:19 2,886 อ่าน
TOP