x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 09.51 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีเมถุน เวลา 06.33 น. ดาวศุกร์โคจรร่วมราหู กาลพิเศษเป็นวันช้างไทย ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี กิจกรรมที่ควรเลี่ยง ขุดบ่อ ขุดสระ ลอกคูคลอง ติดตั้งเครื่องจักรกล รับพนักงานใหม่
 
          ช่วงเวลาดี 10.29-11.00 น. / 11.39-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง สีขาว
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ ขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงเดินทางไกลเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ จะอ่อนแอล้มป่วยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คนใกล้กันก็ต้องมีบ้างแต่ให้ทำใจไว้และอภัยให้กัน การงานจะเจอคนถือสากปากถือศีล สิ่งที่แสดงกับผลที่ออกมาไม่เหมือนกัน ทำตัวออกห่างเสีย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงินแม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุน ยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องเข้าไปรับฟังปัญหาของผู้คนมากมายหลายด้าน และข้อมูลก็มากมายจนกว่าจะทำให้สำเร็จได้โดยเร็ว การงานเครียดทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา เพราะไม่มีการผ่อนหนักผ่อนเบาเลย บางเรื่องก็หละหลวมจนไม่น่าให้อภัย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่าง ๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงานยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าจะติดต่องานหรือฝากใครไปติดต่อเรื่องงานจะสำเร็จสมหวัง จะมีโชคเรื่องขอกู้ หรือจะมีคนให้ความช่วยเหลือจนงานสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงานมีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรักไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดี ๆ การเงินไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม 2566 โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2566 เวลา 08:24:14 2,167 อ่าน
TOP