x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 มีนาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords หนักหน่วงหน่อยในช่วงนี้ แต่ก็จะจัดการได้ อุปสรรคปัญหาอยู่ที่ความเข้มแข็งหรืออ่อนแอของตัวคุณเอง การต้องรับมือให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles อาจจะมีเวลาให้กันน้อย จึงมีข้อขุ่นข้องหมองใจบ้าง แต่รวม ๆ ยังร่วมทางเดินชีวิตได้อีกไกล ถ้ามีปัญหาจุกจิกก็ให้รีบเคลียร์ อย่าให้ค้างใจนาน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ความยุ่งยากวุ่นวายจากกลุ่มคน จะเป็นเครือญาติพี่น้อง หรือญาติฝั่งคู่รักคู่ครองก็ได้ มักจะมากคนมากเรื่อง มีเรื่องมาให้ต้องช่วยจ่ายช่วยรับผิดชอบ ถูกเบียดเบียนการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups อาจมีงานน้อยลง หรือทำงานมากแต่ได้ค่าตอบแทนไม่คุ้มเหนื่อย มีเหตุการณ์เรื่องราวทำให้ไม่ค่อยสบายใจ ต้องพยายามประคับประคองอารมณ์ไปตามสภาพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากลา ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์บังคับ หรือเพราะความเต็มใจ หากมีญาติผู้ใหญ่เจ็บไข้ได้ป่วย ให้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันให้มากที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ใส่ใจกับชีวิตการเงินการงานให้มาก ยังจะเป็นเวลาที่ดีในการตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่ หรือได้มองเห็นจังหวะดี ๆ ที่มีเข้ามา อะไรที่วุ่นวายมากพยายามตัดทิ้งไป คนกลุ่มไหนที่สร้างปัญหาเกินก็พยายามปลีกตัวห่าง ๆ ไว้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังการถูกเลิกจ้างกะทันหัน หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง ชีวิตการงานไม่มั่นคงตามค่านิยม มีเหตุการณ์บางอย่างเตือนถึงสัญญาณพายุที่กำลังจะมา หรืออาจจะเจอพายุจริง ๆ เข้าก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune (กลับหัว) ยังมีขึ้นมีลง บางวันดี บางวันร้าย ชีวิตรักยังไม่คงที่ หรืออาจมีคนเก่าไปคนใหม่มา กับคนที่คบหากันมานานก็ต้องปรับตัวหากันอยู่เสมอ วางแผนจริงจังไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups สิ่งที่ต้องการยังไม่มาในตอนนี้ เงินที่มุ่งหวังในจินตนาการ หรือความฝันเกี่ยวกับข้าวของราคาสูงใด ๆ แต่การอยู่กับความจริง ใช้เงินตามหน้าตักที่มี ก็จะทำให้คุณมีความสุขได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานเยอะจัด ต้องทำแข่งกับเวลา มีหน้าที่และความรับผิดชอบที่ต้องทำให้ลุล่วงไปให้ได้ การทำงานเป็นทีมไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็มีความจำเป็นต้องเคี่ยวเข็ญกันไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords การเงินจะยังมีปัญหาแอบแฝงอยู่ อาจได้ใช้จ่ายกับสุขภาพ การผ่าตัด การเยียวยารักษา หรือใช้เงินเพื่อตัดปัญหาบางอย่าง จำต้องยอมจ่าย

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การเดินทางทั่วไปมีเกณฑ์ราบรื่น แต่คุณเองอาจเปลี่ยนแผนการกลับไปกลับมา มีเหตุให้ตัดสินใจหลายครั้ง ควรคิดให้ชัดในทุก ๆ เรื่อง สิ่งสำคัญคือการปล่อยวางอย่างมีสติ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานยังเต็มแน่นในตอนนี้ จะมีภาระความรับผิดชอบมาก แต่การทำให้เสร็จลุล่วงก็จะทำให้ได้ลุล่วงใจ แบ่งเวลาพักไป ทำไป ดูแลสุขภาพให้ดี ๆ ค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit ถ้ายังโสดก็จะยังไม่เจอใครง่าย ๆ ส่วนถ้ามีคนรักอยู่ อาจมีระยะเหินห่าง มีช่องว่างอยู่เงียบ ๆ หรือบางคนจะมีภารกิจหน้าที่ ทำให้ต้องไกลกันสักระยะ มีช่องว่างในความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้เงินจากงานบางตัวที่ทำอย่างราบรื่น หรือได้โอกาสมาจากเพื่อนฝูงคนที่คบหา การร่วมหุ้นลงทุนมีโอกาสคว้ากำไร ถ้าจ่ายเงินกับเครื่องไม้เครื่องมือจะได้ประโยชน์สมหวัง

          ธุรกิจ การงาน The Star ควรตั้งความหวังอยู่เสมอ รักษามิตรภาพบนเส้นทางการงาน เชื่อมั่นว่าอนาคตจะมีเรื่องดี ๆ เกิดอีก หากมีปัญหาใดให้หาคนปรึกษาหารือ คนที่เป็นมิตรแท้จะช่วยเหลือคุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ยังมีบุคคลที่ให้คุณให้โทษ และถ้าเผชิญหน้ากับบุคคลที่มีอำนาจจริง ๆ อย่างไรก็อาจต้องยอมลงให้เขาไปก่อนชั่วคราว หัวหน้าเจ้านายยังเพ่งเล็งอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ถ้ามองหาโอกาสขยับขยาย หรือแสวงหาเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ คุณจะหาเจอ งานที่เกี่ยวกับตลาดใหม่ โปรดักส์ใหม่ การขอความร่วมมือต่าง ๆ ยังจะราบรื่นดี ให้ใช้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands (กลับหัว) อาจจะมีบางช่วง รู้สึกขาดความกระตือรือร้น ไม่อยากเรียนรู้อะไร อยู่ในภาวะหดหู่ชั่วคราว มีความกังวลอะไรอยู่ในจิตใต้สำนึกมาก ต้องพยายามรู้เท่าทันอารมณ์ตนเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles คบหากับใครอยู่ จะมองเห็นคุณค่ากันและกัน ต่างแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันดี ถ้าจะเลิกราหย่าร้าง ก็จะอยู่ในการตกลงเกี่ยวกับทรัพย์สินเป็นสำคัญ แต่ถ้ามีคนรักที่สร้างปัญหาการเงินตลอด ให้รีบจัดการแก้ไข

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีค่าใช้จ่ายมาก มีจุดรั่วไหลไม่หยุด ต้องควักกระเป๋าอยู่เรื่อย ๆ อีกอย่างที่อาจเป็นปัญหา คือการต้องเสียภาษีสังคม การต้องให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ถูกเบียดเบียนจากหลายฝ่าย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว รวมถึงการเปิดธุรกิจใหม่ ทำโปรเจกต์ใหม่ มีเกณฑ์ที่ดีจะได้รับความสมหวัง มีผู้สนับสนุน ยิ่งถ้าคุณแอ็คทีฟมาก ๆ จะไปได้รุ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เรื่องน่าหงุดหงิดเกี่ยวกับการเงิน การจัดการที่ไม่ดีพอ หรือมีคนก่อกวนอารมณ์ ทำให้ไม่ได้รับความสงบสุขในชีวิตประจำวัน ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords เตือนเรื่องความเครียดที่สั่งสม จะนำปัญหาสุขภาพมาทีละน้อย จนอาจถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อได้ ไม่ควรประมาทสัญญาณเตือน อย่าปล่อยให้ตัวเองทรุดโทรม พยายามพักผ่อนเอาไว้ เรื่องอะไรที่ต้องทบทวนในใจให้รีบจัดการ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตระหนักในสิ่งที่ตนเองสามารถทำได้ เช่น คุณค่าในตัวเอง หรือการจัดการกับชีวิตใหม่ ไม่ปล่อยให้คนอื่นมีอิทธิพลกับตัวเองมากเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups มีโอกาสได้เจอความรู้สึกดี ๆ มีคนที่ถูกใจเข้ามา หรือได้เริ่มความสัมพันธ์ใหม่อย่างคิดไม่ถึง ส่วนคนที่มีคู่รักคู่ครอง จะคุยกันได้มากขึ้น ได้หวนคืนสู่บรรยากาศโรแมนติกอีกครั้ง

          สถานการณ์การเงิน The Magician จังหวะที่ดีกำลังมา ถ้าก่อนหน้าเคยติดขัดจะเริ่มคลี่คลาย จะได้โชค ได้กำไร ได้ความแจ่มใสทางการเงินกลับมาอีกครั้ง ปัญหามักพลิกผันไปในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups การมีความฝันและจินตนาการเป็นสิ่งที่ดี แต่บางทีไพ่ก็เตือนคนที่กำลังมองโลกแบบฝัน ๆ เกินไป งานใหม่อาจไม่ได้ดีกว่าเก่าเสมอไป การรับมือกับข้อเท็จจริงคือสิ่งจำเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) มักมีความวิตกกังวล ตัดสินใจไม่ได้ ลังเลในสิ่งที่ต้องเลือก ความคิดที่พร่ามัวจนไม่เป็นตัวของตัวเอง ทำเองจนเหนื่อยเองไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่ ไม่ว่าจะมีแรงกดดันมากแค่ไหน จงเชื่อว่าตัวเองจะผ่านด่านได้ ถ้าอยู่ในตำแหน่งลูกน้องลูกจ้าง หรือมองหางาน ไม่ช้านานจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การเปิดตัวเองสู่โลกใหม่ ๆ บ้าง การพบปะผู้คนที่แตกต่างเป็นครั้งคราว ได้เข้าสังคมอีกครั้ง อาจทำให้คุณพบความสุขในชีวิตประจำวันอีกแบบหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress (กลับหัว) เตือนถึงบรรยากาศไม่สู้ดี อาจมีความสัมพันธ์ที่ตกเป็นรอง หรือได้เป็นหลวงเป็นน้อยไม่รู้ตัว คนรักแอบไปมีใจยกย่องคนอื่นมากกว่า

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles (กลับหัว) การต้องจัดการกับทรัพย์สินการเงิน การบริหาร ต้องคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างจริงจัง หากได้จับโครงการใหญ่ระวังจะมีเหตุให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups (กลับหัว) คุณอาจมีความคิดที่อ่อนไหว อยากทำในสิ่งที่รักที่ชอบ แต่สถานการณ์ก็ไม่เป็นใจ อย่างไรก็ตาม การทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ จะทำให้คุณอยู่รอด ให้มองหาความสุขจากงานอดิเรกด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ยังจะมีเรื่องหนักหนาในด้านต่าง ๆ ทั้งหนี้สินหรือความสัมพันธ์ หากมีความรักแบบลับ ๆ อยู่ เรื่องจะยังซับซ้อน ควรระวังปัญหาสุขภาพด้วย โรคเก่ายังจะกำเริบเรื้อรัง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups (กลับหัว) เป็นช่วงที่ไม่เหมาะจะด่วนทำอะไรใหม่ ๆ ที่ต้องลงทุนมากมาย แม้จะมองเห็นช่องทางโอกาสก็ตาม เพราะความฝันกับชีวิตจริงยังมีสิ่งต้องคำนึงถึงมากมาย สิ่งสำคัญตอนนี้ ทำอย่างไรให้ตัวเองไม่ขาดแรงบันดาลใจไปเสียก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะมีเรื่องให้ตัดสินใจอย่างสำคัญ เป็นทางแยกที่ส่งผลต่ออนาคตอย่างมาก จงให้ความสำคัญกับข้อมูลที่จะเป็นตัวช่วย และอย่าให้ใครตัดสินใจแทนตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) จิตใจคุณอาจโหยหาใครสักคน ที่จะเข้ามาเติมเต็มความฝัน จึงอาจมีคนเข้า ๆ ออก ๆ ในความสัมพันธ์ แต่ถ้าเป็นความสัมพันธ์ลับไม่เปิดเผย กลับจะคาราคาซังกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะเข้าช่วงการเก็บออม วางแผนเรื่องการทำมาหาเงิน ตั้งเป้ากับอนาคตทางการงาน มีสิ่งที่ต้องลงทุนลงแรงมากเป็นพิเศษ แต่ก็มีโอกาสที่ดีอยู่มาก แค่ระวังอย่าด่วนลงทุนกับสิ่งที่เสี่ยงเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องได้พยายามแก้ปัญหาต่าง ๆ อย่างดีที่สุด มีสถานการณ์ที่บีบให้ไปข้างหน้า ถอยหลังกลับไม่ได้ มีเรื่องต้องใช้การตัดสินใจขั้นเด็ดขาด กรณีคิดจะออกจากงาน ใครก็รั้งไว้ไม่อยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit (กลับหัว) แม้จะแวดล้อมด้วยผู้คนจำนวนมาก แต่หลายครั้งก็ไม่มีใครเข้าใจได้อย่างลึกซึ้งมากพอ ทำให้ยังมีความโดดเดี่ยวอยู่ลึก ๆ รู้สึกเปล่าเปลี่ยวอยู่ในโลกที่แปลกหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ถ้าต้องได้ตัดสินใจเรื่องอะไรก็ตาม มันจะสำคัญกับอนาคตอย่างมาก จงเข้มแข็งให้ตลอดรอดฝั่ง ตั้งมั่นในทิศทางที่คิดไว้ หายใจเข้า-ออกด้วยการตระหนักว่า นี่คือชีวิตของคุณเอง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การทำงานหรืออยู่ร่วมกับคนคอนเซอร์เวทีฟมากเกินไป เจอคนที่ใช้แต่ความคิดทางทฤษฎี ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ที่ล้าสมัย ทำให้ยากจะร่วมทางกันได้ราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร ความเข้าใจผิด พูดกันไปคนละทิศละทาง บ้างไม่สามารถพูดได้เต็มที่ในสิ่งที่อยู่ในใจ การทะเลาะเบาะแว้งรายวันเกิดขึ้นได้ เพียงแต่ก็จะดีกันเป็นระยะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีการเงิน หรือได้ทำกิจกรรมที่จะนำผลดีมาให้อีก บ้างจะได้เครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ได้ผลประกาศอันทำให้สบายใจ มีบันไดไปต่อ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเข้ามา เป็นสัญญาณเกี่ยวกับชีวิตทางการงานใหม่ ๆ การก้าวต่อไปข้างหน้า ถ้ามีข้อเสนอใดเข้ามาให้พิจารณาไว้ ส่วนถ้าได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ได้ทำอะไรใหม่ในช่วงนี้ จะดีต่ออนาคตอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups เรื่องผิดหวังเสียใจยังมีเป็นระยะ มีเหตุให้ต้องได้ไปในที่ที่ ไม่สะดวกราบรื่น กับคนข้างตัวแม้จะอยู่กันใกล้ ๆ ก็เหมือนไกลสุดขอบฟ้า

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คำว่าครอบครัวไม่ได้หมายถึงแค่พ่อ แม่ พี่ น้อง ตามสายเลือดเท่านั้น อาจหมายถึงคนที่คุณไว้วางใจ หรือชุมชนแวดล้อมที่ทำให้รู้สึกปลอดภัยสบายใจ หากคุณมีความเครียดเหนื่อยอย่างไร จึงควรหันกลับมาดูชีวิตตัวเองในบ้าน จัดบ้านให้มีพลังงานดี ๆ เอาไว้ จะช่วยคุณได้มากมายเลยล่ะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands (กลับหัว) การกระโจนเข้าสู่สิ่งใหม่ ๆ โดยคาดหวังแต่ทางบวกมากเกินไป เตือนว่ายังจะมีเหตุผิดหวัง เสียใจ หรือต้องกลับมานับหนึ่งใหม่อีกหลายรอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ถ้ากำลังตกในห้วงรักซับซ้อน มีความสัมพันธ์ที่ไม่แจ่มใส หรือความรักกลายเป็นพันธะอย่างหนึ่ง ถึงที่สุดแล้ว ก็อยู่ที่การตัดสินใจ ว่าจะปล่อยให้ตัวเองเป็นทาสต่อไปหรือไม่ ใครคือคนล่ามเชือกคุณอยู่

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords รายได้การเงินยังไม่ดีพอ ต้องพยายามประคองสถานการณ์ไปให้ได้ ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ค่อนข้างจุกจิก หนี้บัตรเครดิตก็อาจกำลังมา ต้องได้หมุนเงินอยู่อีก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ความขยันขันแข็งยังคงเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญ หมายถึงงานในภาคปฏิบัติที่จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนอย่างที่มุ่งหวัง ส่วนถ้ามีแต่ความฝันความหวัง แล้วยังไม่ได้ทำอะไร ก็เห็นทีจะต้องหมุนเงินไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands (กลับหัว) จะยังมีงานที่คั่งค้างอยู่ ควรระวังภาระที่คาราคาซัง งานที่ยังทำไม่เสร็จสักที กับการประเมินเวลาผิดตั้งแต่ต้น

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords การใช้อำนาจที่คุณมีอย่างสร้างสรรค์ หรือเดินหน้าไปกับการต่อสู้ไม่รู้ถอย การใจแข็งให้ได้ ไม่อ่อนแอให้ใครเห็น บางทีก็จำเป็นล่ะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice (กลับหัว) ระมัดระวังเรื่องของเอกสารสำคัญ การมีข้อพิพาททางกฎหมาย อย่าทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง ไม่โปร่งใส ปัญหาจะเสี่ยงตีกลับมาหาตัวเอง ระวังกลโกงจากหุ้นส่วนคู่ค้าด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การต้องอยู่กับคนที่มีแนวคิดอนุรักษนิยม หัวโบราณ ต่อให้ภายนอกดูทันสมัยก็ตาม ทำให้หลายครั้งสื่อสารกันไม่ราบรื่น ติดอยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ต่าง ๆ และจะแย่ยิ่งขึ้น ถ้าลึก ๆ แล้ว คุณนั่นเองที่เป็นแบบนั้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่ง มีแนวโน้มจะได้ใช้จ่ายกับปัญหาจุกจิก ควรระวังทั้งเรื่องยวดยานพาหนะ ปัญหาต้องซ่อมรถ ซ่อมเครื่องมือเครื่องใช้ ต้องจ่ายเงินอยู่เรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups หากกำลังทำอะไรด้วยใจรัก ทำด้วยหัวใจ ไม่ว่าจะผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ก็จะได้เรียนรู้ในสิ่งสำคัญ ทั้งการเข้าใจตัวเอง การปรับตัวหาคนอื่น ๆ และการผ่อนหนักผ่อนเบากับจังหวะชีวิต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ระวังการมีปากเสียงเป็นระยะ ปัญหาในความสัมพันธ์ที่ไม่นิ่ง แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง ส่วนถ้ามีมือที่สาม จะมีเหตุให้ได้เผชิญหน้ากัน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณอาจต้องกลับมาคิดว่า อะไรคือสิ่งที่ดีสำหรับตัวเอง อะไรที่สิ่งที่คุณกำลังทุ่มเทให้คนอื่น ทำให้ชีวิตมีสมดุลให้ได้ และคิดเสมอว่า หลาย ๆ เรื่องไม่ได้ขับเคลื่อนไปแค่จากเรื่องเงินเท่านั้น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance จะมีเรื่องเปลี่ยนแปลงได้อีก ต้องได้ปรับตัวไปกับชีวิตประจำวันเฉพาะหน้า การดำเนินชีวิตอย่างมีศิลปะ รู้วิธีผ่อนปรน รอจังหวะ ถ้ามีการโยกย้ายใด ๆ จะวุ่นอยู่พักหนึ่งแล้วจึงจะเข้าที่เข้าทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับความรักความรู้สึก การฟื้นฟูความสัมพันธ์ การง้อ หรือแม้แต่การใช้เวลาร่วมกัน ถ้าก่อนหน้านี้มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ จะได้ปรับตัวปรับใจเข้าหากัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords แต่การเงินยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ มักต้องได้จ่ายเงินในสิ่งที่ไม่อยากจ่าย มีเรื่องหงุดหงิดขุ่นมัวบ่อย บ้างถูกเบียดเบียนจากภาษีสังคม รวมถึงการต้องจ่ายให้กับของที่แตกพักเสียหาย

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณยังเป็นคนทำงานเก่ง ทำงานดี และมีคนสนับสนุนส่งเสริม จงใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ ไปให้ไกลและไปให้ดี หากริเริ่มโปรเจกต์อะไรใหม่ ๆ จะได้รับการตอบรับดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ที่ไม่ค่อยแจ่มใส เรื่องขุ่นมัวข้างในที่คนอื่นอาจไม่สังเกตเห็น อาจเป็นปัญหากับญาติพี่น้อง หรือคนที่อารมณ์จูนกันไม่ได้จริง ๆ ถ้าเพิ่งคลอดบุตรใหม่ ระวังภาวะซึมเศร้าหลังคลอดด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ทบทวนชีวิตสักหน่อยก็ดีนะ คุณพักผ่อนน้อยไปไหม ระวังปัญหาสุขภาพจะมาเยือน พยายามเปลี่ยนพฤติกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำได้ จะได้ไม่ต้องล้มป่วยไปอย่างคาดไม่ถึง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ยังจะมีเรื่องให้เหนื่อยกายใจ ปัญหารุมเร้า ทำอะไรไม่ได้มาก จำเป็นต้องรอเวลา เพื่อจะให้สถานการณ์คลี่คลายไปตามธรรมชาติ กรณีมีข้อพิพาทคดีความ ระวังจะแพ้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) การเข้ามาของคนพิเศษ หรือมีใครบางคนเข้ามาก่อกวนจิตใจ อาจเป็นคนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ทั้ง ๆ ที่มีความสัมพันธ์อื่นอยู่แล้วก็ได้ จิตใจยังมักจะสับสนอยู่

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีข่าวดีการเงิน หรือโชคในการเสี่ยง ถ้าอยากได้ตัวเลขดี ๆ ให้มองหาสิ่งที่อยู่ในความฝันวันจันทร์ อย่างไรก็ดี ไม่เหมาะจะเสี่ยงมากเกินไป โชคยังมีได้มีเสีย

          ธุรกิจ การงาน The Empress งานประจำยังดีอยู่ จะไม่มีใครปลดคุณลงจากเก้าอี้ได้ ส่วนถ้าเพิ่งเข้าฝึกงาน จะได้ผ่านโปรในไม่ช้า สิ่งที่ควรระวังคือการทำงานกับคนที่ไม่เก่งจริง แอบสิงหาผลประโยชน์จากคนอื่น ๆ จะทำให้รำคาญใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) คนที่ไม่จริงใจ มิตรภาพที่ไม่อาจมุ่งหวัง แม้แต่ความสัมพันธ์ที่เหมือน ๆ จะดีเป็นพัก ๆ ยิ่งถ้าเป็นคนเคยรัก แม้แต่ความเป็นเพื่อนก็ดูจะเป็นต่อไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ไปกับอนาคตของคุณ ไปสู่สิ่งดี ๆ ที่รอข้างหน้า กล้าหาญและมีความหวังเอาไว้ แม้จะมีเรื่องคาดคะเนไม่ได้ ก็ไม่จำเป็นต้องกลัวจนเกินไป การผจญภัยจะพาคุณไปสู่โลกใบใหม่ที่มีชีวิตชีวามาก ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2566 เวลา 11:54:38 43,313 อ่าน
TOP