x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 12 มีนาคม 2566

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่างวันราชาโชค พิลา ดิถีฤกษ์ไชย์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 09.30 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 03.49 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีเมษ เวลา 09.59 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง การลงทุนในสินทรัพย์จะผิดพลาดเสียหายได้ง่าย
 

         ช่วงเวลาดี 10.29-11.00น. / 11.39-12.00 น.
         สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดง สีส้ม
         สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
         ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันมะเส็ง ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา : ขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง : หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 21.00-23.00 น.
          คนเกิดปีกุน ปีขาล : หลีกเลี่ยงการปีนป่ายขึ้นที่สูง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อน ถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงานปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงินยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรักต้องห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รู้สึกท้อแท้เหมือนโดนทิ้งให้อยู่คนเดียว ความรักมีเกณฑ์ทะเลาะกันมาก อาจต้องแยกทางกันสักระยะเพื่อดูใจ การงานมีเรื่องที่ดีเข้ามาเยอะ จนเรารู้สึกทะนงตนเองมาก ระวังไว้ว่าขึ้นได้สูง ก็ตกลงมาเจ็บได้เช่นกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังกระเป๋าสตางค์ หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นช่วงเวลาที่อยากอยู่สงบคนเดียวเพื่อทบทวนเวลาบางอย่างที่สูญเสียไป ถือว่าเป็นการดีเพราะทำให้ชีวิตรอบคอบมากขึ้น การงานอาจต้องเอางานของคนอื่นมาเปรียบเทียบเพื่อนพัฒนาให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงานอาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรักอาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับอิทธิพลมืด หรือเจ้าพ่อมาเฟียทั้งหลาย การงานควรเอาความตรงไปตรงมาก่อน ผิดถูกก็ยอมรับกันไป การเงินต้องเลี้ยงดูปูเสื่อลูกน้องให้อยู่ดีมีสุข ต้องทำใจให้ใหญ่หน่อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเห็นต่างกับคนอื่นบ้าง อย่าตามน้ำจนไม่เป็นตัวของตัวเอง การงานต้องคิดพลิกแพลงให้เห็นข้อแตกต่างมากกว่าคนอื่น จึงจะมีชัยไปกว่าครึ่ง ความคิดจึงจำเป็นต้องหาสิ่งที่แหวกแนว ความรักยังพึ่งพากันดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2566 เวลา 08:29:37 2,383 อ่าน
TOP