x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 11 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่างวันอำมฤคโชค ราชาโชค ลอย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 08.42 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการทำพิธีล้างอาถรรพณ์ แก้คุณไสย ปลุกเสกเครื่องรางของขลัง ทำพิธีเททองหล่อพระ **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เยี่ยมคนป่วย ไปงานโศกเศร้างานสีดำ
 
          ช่วงเวลาดี 09.30-11.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีฟ้า สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ , ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันมะโรง ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก : ขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีมะโรง หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 19.00-21.00 น.
          คนปีจอ ปีฉลู กินอะไรต้องระวังจะปวดท้องได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งดการนัดคุยเรื่องงาน หรือการเจรจาต่อรองเพราะจะผิดหวัง สิ่งที่รอคอยต้องใจเย็ นๆ ระวังของหาย หรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะความรีบร้อนหรือสะเพร่าด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงานต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องน่าสงสัยหลายอย่างในที่ทำงาน และมีความไม่ชอบมาพากลจนรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม ความรักต้องปรับเปลี่ยนความคิดของเราเองให้มาก ไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาคิดเหมือน เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าตามวัฒนธรรมต่างชาติมาก ของเรามีดีอยู่แล้ว นึกถึงอดีตในวัยเยาว์ทำให้คุณมีความสุข และอยากย้อนเวลากลับไป การงานอาจไม่ดีมากโดนเจ้านายตำหนิ แต่ก็เป็นการตักเตือนเพื่อสร้างสรรค์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พวกมากลากไปเสียก่อน อย่าทำตัวสวนกระแสมาก จะโดนความรังเกียจของคนอื่นเข้าเล่นงาน การงานต้องเพิ่มความอดทนเข้าให้มาก บางคนได้รับงานมาทำแบบไม่ค่อยรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อยจะหยิบยืมใครเขาคงไม่ได้ง่าย ๆ หาทางออกด้วยตัวเองก่อน หรือก้มหน้ารับกรรมของเราไปก่อน การงานได้รับชื่อเสียงเกียรติยศ ความปลื้มใจ สิ่งที่ลงแรงไปจะได้กลับมาคุ้มค่ากับความเหนื่อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากเอาใจเป็นกลางไม่ได้ ต้องเลือกข้างที่ทำถูกต้องที่สุด การทำงานอาจอึดอัดใจบ้าง เพราะต้องแสดงออกถึงความต้องการของเราอย่างตรงไปตรงมา การเงินจะมีการลงทุนสิ่งค้าขาย ลงทุนแต่น้อยเบามือไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2566 เวลา 08:23:54 2,815 อ่าน
TOP