x close

เคล็ดลับเสริมดวง 12 ปีนักษัตร เดือนมีนาคม 2566 อยากเป็นคนดวงเฮง เสริมดวงยังไงดี ?

          เสริมดวง 12 ปีนักษัตร เดือนมีนาคม 2566 คนเกิดปีไหนจะต้องเสริมดวงด้วยวิธีอะไร ชีวิตถึงจะดีขึ้น มาดูดวงพร้อมส่องเคล็ดลับกัน
          พอเข้าเดือนใหม่ ใคร ๆ ก็อยากรู้ว่าดวงของตัวเองจะดีไหม ทิศทางชีวิตจะเป็นอย่างไร จนต้องพึ่งการดูดวงเพื่อทราบแนวทางล่วงหน้า แต่นอกจากการดูดวงแล้ว การเสริมดวงก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะอาจจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา เปลี่ยนร้ายเป็นดี รวมถึงส่งผลให้เจริญก้าวหน้าได้ สำหรับในเดือนมีนาคม 2566 กระปุกดอทคอมจึงมีเคล็ดลับเสริมดวงสำหรับคน 12 ปีนักษัตร โดย อ.วัจกร ฌาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Hororworld.com มาฝาก คนเกิดปีไหนต้องเสริมดวงยังไง มาดูกันเลย
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีชวด

          เพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยและลดทอนโรคภัยไข้เจ็บให้ลดน้อยลง ควรทำบุญออกโรงทานหรือเลี้ยงอาหารผู้ยากไร้ รวมถึงการทำบุญบังสุกุลคนเป็นให้ตนเองเพื่อลดเคราะห์กรรม
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีฉลู

          เพื่อให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์และได้รับการสนับสนุนที่ดี ควรทำบุญถวายสังฆทานด้วยโคมไฟคู่ หลอดไฟจำนวนคู่ เชิงเทียนคู่ รวมถึงบริจาคกล้าไม้เพื่อร่วมปลูกป่าให้มีความอุดมสมบูรณ์
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีขาล

          เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมและให้แคล้วคลาดปลอดภัยในทุกด้าน ควรหมั่นทำบุญตักบาตรโดยเน้นอาหารมังสวิรัติ อาหารเจ และหมั่นสวดมนต์ กรวดน้ำ แผ่เมตตาเป็นประจำ
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีเถาะ

          เพื่อให้มีโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิตและสมหวัง ควรทำบุญบริจาคทรัพย์สิ่งของที่อยู่ในสภาพดีและใช้งานได้ให้กับคนยากไร้ที่ขาดแคลน รวมถึงทำบุญให้ทรัพย์แก่ขอทานตามความเหมาะสม
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีมะโรง

          เพื่อให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์และครอบครัวมีความสุข ควรทำบุญช่วยเหลือแม่และเด็กที่เดือดร้อนยากจน รวมถึงการดูแลผู้ใหญ่ในครอบครัวให้อยู่ดีมีสุขและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีมะเส็ง

          เพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี ควรทำบุญช่วยเหลือบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการพัฒนาระบบการแพทย์ฉุกเฉิน หรือผู้ป่วยติดเตียงที่ขาดแคลนทรัพย์
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีมะเมีย

          เพื่อให้มีคนช่วยเหลือในยามที่เดือดร้อนและมีทางออกที่ดี ควรทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ถวายสังฆทานยารักษาโรคและน้ำปานะ รวมถึงการทำบุญพระสงฆ์ที่กำลังอาพาธ
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีมะแม

          เพื่อให้ประสบความสำเร็จในกิจการงานและมีชื่อเสียงที่ดี ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าพ่อศาลหลักเมืองด้วยมะพร้าว กล้วยหอม แอปเปิล น้ำดื่ม และพวงมาลัยดอกดาวเรือง
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีวอก

          เพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดีมีความน่าเชื่อถือและผู้ใหญ่คุ้มครอง ควรหมั่นรักษาความสะอาดภายในบ้าน โดยเฉพาะหิ้งพระ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง ศาลพระภูมิ ให้สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีระกา

          เพื่อเป็นการลดทอนวิบากกรรมให้เบาบางลงและเพิ่มกำลังใจให้มากขึ้น ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ ด้วยการบริจาคทรัพย์จัดซื้ออุปกรณ์การรักษา และร่วมบริจาคโลหิต
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีจอ

          เพื่อให้มีเสน่ห์เป็นที่น่าประทับใจและได้รับการเมตตาเอ็นดู ควรทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ นมสด น้ำหวาน และไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมด้วยดอกไม้สีขาวที่มีกลิ่นหอม
เสริมดวง 12 ปีนักษัตร

เสริมดวง คนเกิดปีกุน

          เพื่อให้กิจการงานประสบความสำเร็จและมีความราบรื่นโดยตลอด ควรทำบุญร่วมบริจาคจัดหารถวีลแชร์ ไม้เท้าช่วยพยุง รวมถึงการทำบุญบริจาคแขนขาเทียมแก่ผู้พิการที่ยากไร้ขาดแคลนทรัพย์
ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคล็ดลับเสริมดวง 12 ปีนักษัตร เดือนมีนาคม 2566 อยากเป็นคนดวงเฮง เสริมดวงยังไงดี ? อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2566 เวลา 12:11:14 9,550 อ่าน
TOP