x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีกันย์ เวลา 10.24 น. และโคจรเข้าเกาะะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 05.50 น. กาลพิเศษ เป็นวันสตรีสากล ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ขุดลอกคูคลอง รับพนักงานใหม่
 
          ช่วงเวลาดี 08.19-09.40 น. / 12.49-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีฟ้า สีแดง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ ทำอะไรอย่ารีบร้อน ระวังเจ็บตัวด้วยของมีคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงาน อาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทาง อาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไป การงาน อาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงิน แม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ของที่หายจะได้คืน การงาน จะได้เจอกับสิ่งที่อยากได้ อยากทดลองมานานแล้ว มีงานพิเศษช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หรือโครงการที่เราอยากจะสานต่อให้สำเร็จ การเงิน ต้องการเพื่อมาสร้างฝันของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ หรือได้คนมาช่วยงานที่มีความสำคัญมาก และต้องใช้เวลาปรับตัวเองสักระยะ จะมีลาภก้อนใหญ่มาให้คุณชื่นใจ หรือได้รับเงินจำนวนหนึ่งด้วยความเสน่หา ความรัก ต้องปรับตัวมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดี ๆ การเงิน ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ อย่าเอาแต่ความพอใจของตนเองเป็นหลัก แม้พิจารณาแล้วว่าความคิดตนเองถูก แต่ต้องยอมทำตามความคิดคนอื่นบ้าง การเงิน สิ่งที่ควรได้รับกลับต้องยืดเวลาออกไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวและมีจิตใจที่ไม่มั่นคง จะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรัก อยู่ตรงหน้าแล้ว การเงิน ที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2566 เวลา 10:54:35 3,333 อ่าน
TOP