x close

ดูดวง ดาวมฤตยูย้ายสู่ราศีพฤษภ 8 มีนาคม 2566 ส่งผลดีหรือร้ายต่อ 12 ราศี

          ดูดวง 12 ราศี โดย อ.มัชฌิมา พูลผล รับดาวมฤตยูย้ายสู่ราศีพฤษภ 2566 จะส่งผลทั้งดีและร้าย เรื่องเก่าไป เรื่องใหม่มา ดวงใครจะโดดเด่นหรือต้องระวังเงินในกระเป๋าสะเทือน ไปเช็กกัน
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

          ดาวมฤตยู เป็นหนึ่งในดวงดาวที่ย้ายครั้งใดก็จะส่งผลครั้งใหญ่ในทางใดทางหนึ่งต่อทุกราศี ครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะในวันที่ 8 มีนาคม 2566 จะเกิดปรากฏการณ์ดาวย้าย โดยดาวมฤตยูจะยกย้ายจากราศีเมษ เข้าสถิตราศีพฤษภ เป็นเวลายาวนานถึง 7 ปี ซึ่งจะส่งผลทั้งดีและร้าย เรื่องไหนหายไป เรื่องไหนจะเข้ามา ไปดูดวงกับ อ.มัชฌิมา พูลผล กันเลย

ดูดวง 12 ราศี

รับดาวมฤตยูย้าย
สู่ราศีพฤษภ 2566

ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีเมษ

          โบกมือลาอาการเจ็บป่วยและความเฮงซวยทั้งปวงที่ผ่านมาได้เลย เตรียมรับมือความท้าทายใหม่ ๆ ทั้งเงินและความรัก จะได้จับเงินก้อนใหญ่ แต่มาไวไปไว ความรักก็เช่นกัน รักแรง เลิกเร็ว เลือกได้
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีพฤษภ

          ความวุ่นวายเรื่องรักเรื่องคู่จะจางไป เข้าสู่บรรยากาศราบรื่นสบายใจ ทีนี้เรื่องสุขภาพร่างกายตัวเองจะเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องใส่ใจมากขึ้น และเพิ่มความระมัดระวังในทุกกิจกรรมที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีเมถุน

          จากที่เคยมีอุปสรรคปัญหามารัว ๆ ทำอะไรก็ได้ผลไม่สุดสักที ต่อไปนี้ทางจะโล่ง ฟ้าเปิด มองเห็นช่องทางแจ่ม ๆ มีโอกาสดี ๆ เข้ามาให้หยิบจับต่อยอดแบบสวย ๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะ
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีกรกฎ

          ได้เวลาปรับปรุงโยกย้ายที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน สถานประกอบการ ใหญ่โตไฮโซหรูหราขึ้น ใช้เงินเยอะ หาเงินเก่ง แต่เก็บไม่เก่ง เงินหมุนเวียนผ่านมือมาก ไม่ค่อยมีเงินสด แต่มีทรัพย์สินชิ้นบึ้ม ๆ
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีสิงห์

          ไฟในการทำงานที่ดูเหมือนใกล้จะมอดลงไปตอนนี้จะลุกพรึ่บแล้ว ปรับสไตล์การทำงานใหม่ ใช้เทคโนโลยี ใช้ช่องทางออนไลน์ จะโตไปได้ไกล คอนเน็กชั่นดี ผู้ใหญ่ให้โอกาส สนับสนุนทุ่มทุนดีมาก
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีกันย์

          อาการเจ็บป่วยจุกจิก สามวันดี สี่วันไข้ ท้องไส้แปรปรวน จะลดลงมาก แข็งแรงขึ้น ทำงานได้เต็มที่ หาเงินได้เยอะ แต่ต้องระวังเรื่องเอกสารการทำข้อตกลงการเงิน อ่านรายละเอียด ๆ ศึกษาข้อมูลดี ๆ จะได้ไม่พลาด
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีตุลย์

          เรื่องราวปั่นป่วนในความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นแฟน เป็นเพื่อนร่วมงาน หรือเป็นหุ้นส่วนทำธุรกิจ จะคลี่คลาย มีแนวโน้มย้ายที่อยู่หรือเดินทางไกลบ่อย สุขภาพมีปัญหาเพิ่มขึ้น
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีพิจิก

          สถานะความสัมพันธ์เรื่องความรักจะเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดจะมีแฟนแบบงง ๆ คนมีแฟนจะมีการเปลี่ยนแปลงปุบปับ มีทั้งเปลี่ยนแล้วปัง มีทั้งเปลี่ยนแล้วแป้ก “สติ” เท่านั้นที่จะช่วยได้
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีธนู

          สิ่งที่เป็นเรื่องราวทำให้ต้องคิดมาก วิตกกังวล นอนไม่หลับ จะเบาลง กินได้ นอนหลับ สบายใจ เอนจอยกับการกิน ได้ท่องเที่ยวเดินทางบ่อย แต่อย่าเพลินเกินเบอร์ไปนะ ระวังน้ำหนักขึ้นพุ่งพรวดง่ายมาก
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีมังกร

          ปัญหาจุกจิกที่เจอตลอดหลายปีที่ผ่านมา ของเสีย ของพัง หมดอายุ ต้องซ่อมหลายรอบ หรือต้องซื้อใหม่ในเวลาที่เงินฝืด จะหายไปเยอะ มีทรัพย์สินมั่นคงขึ้น เงินดี แต่งานจะมีการเปลี่ยนแปลงปุบปับบ่อย
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีกุมภ์

          เตรียมวางแผนรับมือกับเรื่องราวที่เป็นประสบการณ์ใหม่ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อ ลางสังหรณ์แม่น ความวิตกกังวลก็เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อนเก่าที่หายหน้าไปนานจะกลับมาเฮฮาปาร์ตี้ การเงินดีขึ้นมากจ้ะ
ดูดวง ดาวมฤตยูย้าย

ราศีมีน

          ปลดล็อกภาระหนี้สินได้ตามตั้งใจ หายใจโล่ง อารมณ์ดี เงินคล่องตัว ได้ใช้จ่ายเรื่องที่จัดเป็นของขวัญให้ตัวเอง ไปกิน ไปเที่ยว แฮปปี้มาก อย่าลืมใส่ใจดูแลสุขภาพด้วยนะ อาจมีปัญหาระบบน้ำของร่างกาย
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : มัชฌิมา พูลผล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ดาวมฤตยูย้ายสู่ราศีพฤษภ 8 มีนาคม 2566 ส่งผลดีหรือร้ายต่อ 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2566 เวลา 16:44:07 19,870 อ่าน
TOP