x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 01.35 น. กาลพิเศษ เป็นวันมาฆะบูชา ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การซื้อขายที่ดิน การปลูกสร้างต่อเติมอาคารจะสำเร็จดี บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติต้องใจเย็น ๆ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง งานโศกเศร้า งานสีดำ
 
          ช่วงเวลาดี 08.09-10.30 น. / 11.59-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีกุน หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทาง 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็ง ปีวอก มีปัญหาเข้ามาให้แก้มาก ต้องตั้งสติให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรักทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้ว จงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้จะรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องสอบ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนๆ หรือจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องเอาตัวเองให้อยู่ อย่าทำตัวสองมาตรฐาน ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาจะว่าเราได้ หาเอาแต่เพียงอารมณ์ของเราเพียงฝ่ายเดียว คนอื่นอาจหมดศรัทธาได้ ความรักต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัวมากขึ้น มีความยุ่งยากในการจัดการทรัพย์สิน ได้ลาภเป็นสิ่งของถูกใจ เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ฟ้าฝนไม่ได้เป็นใจให้ใครเสมอ ต้องอดทนและรอให้ฝนหยุดตกก่อนจะเดินทางต่อไป การงานที่ต้องรับผิดชอบควรรับผิดชอบให้ดี อย่าได้ฝากคนอื่นดูแล เพราะจะไม่ได้ตามที่คุณต้องการ การเงินจะพลาดก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หัวใจอาจได้สั่นไหว เพราะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความรักแบบสายฟ้าแล่บ การงานดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เจ้านายเอ็นดูเพื่อนร่วมงานก็เกรงใจ รักใคร่ รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องจริงหรือไม่จริงก็ต้องรอวันข้างหน้า ไม่ใช่มโนเอาเองจนไม่มีความสุข การงานเริ่มมีความสบายใจเข้ามาบ้าง ของที่เคยคั่งค้างจะโดนเคลียร์ออกไปจนหมด การเงินที่ฝืดและอึดอัดจะได้คนมาช่วยให้ไหลลื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม 2566 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2566 เวลา 08:11:05 2,114 อ่าน
TOP