x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 มีนาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords อยู่ในช่วงหงุดหงิดและเครียด ทั้ง ๆ ที่ควรจะควบคุมสถานการณ์ได้ดีกว่านี้ ปัญหาหลายอย่างไม่อาจชนได้ดั่งใจ ต้องอดทนจนจะเป็นบ้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ต้องสู้รบตบมือกับคนที่มีความคิดไม่แน่นอน มีความปรวนแปร เป็นสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ยิ่งรักทำไมยิ่งเหนื่อยกันนะ หรือว่าจะต้องจัดระยะห่างกันดี

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups ยังจะประคองตัวไปได้ ถึงจะมีภาระรุมเร้าเท่าไหร่ แต่การมีความหวังกับสิ่งที่ทำ หรือยิ่งถ้ากำลังทำธุรกิจส่วนตัว คุณมาถูกทางแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ต้องทนเหนื่อยหน่อย วางแผนชีวิตไปทีละขั้นตอน ความก้าวหน้ามาช้าแต่ก็ยังจะมาแน่ แต่ถ้าตกงาน ให้ใช้เวลาในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม วางรากฐานใหม่เพิ่มให้ตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ไม่ช้านานอาจมีการโยกย้าย การเดินทาง หรือการปรับเปลี่ยนสถานะ จะมีคู่แข่งขันมาก ทำอะไรก็ต้องลุยต้องลุ้น ที่จะอยู่สบาย ๆ จะหาได้ยาก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจงกระโจนไปข้างหน้าอยู่เสมอ แอ็คทีฟอีกครั้ง มีความหวังและมีความฝัน โชคจะมาหาผู้ที่เรียกหามันด้วยการลงมือทำ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength จะมีสถานการณ์หนัก ๆ มีความกดดัน แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ควบคุมจัดการได้ จะสามารถวางแผนชีวิตได้ดีอยู่มาก หากมีศัตรูคู่แข่งขัน พวกเขาจะแพ้ภัย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands หากพบเจอใครใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะได้พบบรรยากาศที่ดี มีการเริ่มต้นที่สร้างสรรค์ เผลอ ๆ ความสัมพันธ์จะคืบหน้ามาแทนคนเก่า (อ้าว) แต่ถ้ามีปัญหากันก็จะได้ปรับความเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจครั้งสำคัญเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน การทำธุรกิจใหม่ หรือเลือกว่าจะกู้ยืมขอสินเชื่ออย่างไร จะได้ประเมินคุณค่าสิ่งต่าง ๆ อย่างจริงจัง

          ธุรกิจ การงาน Justice งานประจำเป็นไปตามปกติ แต่ก็จะมีความขัดแย้งเงียบ ๆ อยู่เสมอ บางเรื่องต้องพูดกันด้วยหลักการ ด้วยข้อกฎหมาย จึงจะมีข้อยุติไปได้ แต่กรณีมีข้อพิพาท ตัวคุณจะได้รับความยุติธรรม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) การอยู่ในห้วงอารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหว ยากจะหาคนอื่น ๆ เข้าใจได้ มีบางสิ่งที่กำลังคิดใคร่ครวญตามลำพัง ยากเกินจะเปิดเผยกับใคร จิตใจไม่ปกติ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ข่าวดี มีเรื่องที่มาถึงโดยไม่คาดฝัน สถานการณ์พลิกผัน ทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี อาจเป็นเวลาของการมีจุดเปลี่ยนสำคัญก็ได้ อะไรที่มาถึงในช่วงนี้จะมีความหมายกับชีวิต
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะได้รับความสำเร็จในการเรียน การศึกษา หรือโปรเจกต์ใด ๆ ก็ตามที่ทำไป อาจจะช้าแต่ก็จะได้ความสมหวังแน่นอน ช่วงนี้มีภารกิจอะไรในความรับผิดชอบจงทำเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune จะอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญว่าจะไปกันต่ออย่างไร สิ่งที่สองฝ่ายคาดหวังต่อกันนั้นคืออะไร ส่วนถ้าคบหากันมานานก็อย่าได้ชะล่าใจว่าเป็นของตาย อะไรก็เกิดขึ้นได้ในยามที่มีตัวแทรก

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ดังเคยเทียบไว้ว่า การให้และการรับที่เหมาะสม เหมือนการฝากบัญชีธนาคารกุศลเอาไว้ล่วงหน้า ยามเดือดร้อนก็จะมีคนยื่นมือช่วยเหลือกัน หากมีโอกาสก็ช่วยเหลือคนอื่นเท่าที่ทำได้เนอะ

          ธุรกิจ การงาน The Star จะมีความหวังที่ดีกับเรื่องของชีวิตการงาน มีโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ อะไรที่หวังไว้จะเป็นความจริง ถ้ามีปัญหาข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับความสำเร็จ เอาชนะศัตรูได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords คุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่มีความคิดละเอียดซับซ้อน จนบางครั้งก็กลายเป็นความวิตกกังวลมากเกินไป จิตใจจึงเป็นทุกข์อยู่บ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor หากกำลังต้องดีลกับคนที่มีอำนาจมาก หรือผู้มีอิทธิพลต่อชีวิตในทางใดทางหนึ่ง อย่าได้แสดงความอ่อนแอออกไป ทำให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณก็พร้อมสู้ จะช่วยให้มีโอกาสในการต่อรองมากขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands จะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนมองโลกแง่บวกเข้ามาในความสัมพันธ์ หากมองหาหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน หรือกิจกรรมใหม่ ๆ จะได้ข่าวดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune จะมีจังหวะดีสำหรับคู่รัก พบกับใครสักคนด้วยโชคชะตา ได้เจอกันเพราะพรหมลิขิต เช่น มีเหตุให้ได้ร่วมงาน ร่วมชีวิต แต่ถ้ามีการเลิกราหย่าร้างจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ที่ดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดีด้านการเงิน มองเห็นช่องทางใหม่ ๆ ไพ่ยังชี้ถึงโอกาสที่จะมากับการทำธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจแนวใหม่ การทำงานที่เริ่มใหม่ด้วยตัวเอง การเอางานอดิเรกขึ้นมาขาย

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ธุรกิจในครอบครัว หรือการทำงานประจำ ล้วนยังจะได้รับผลสำเร็จดี จะมีงานเด่น ๆ เข้ามาอีก พิเศษสำหรับคนที่กำลังวางแผนธุรกิจ มองหางานที่มั่นคง ที่จะร่วมหุ้นลงทุนกับใคร จะได้จังหวะดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การทะเลาะเบาะแว้ง หรือสถานการณ์ที่มาถึงทางตัน คนในครอบครัวไม่มีเวลาให้กันเพียงพอ เกิดความเดือดร้อน ถูกจำกัดอิสรภาพ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles หากได้ทำงานที่ตัวเองรักและอยู่กับสิ่งนั้นไปยาว ๆ จะเป็นการดีสำหรับชีวิต แต่ก็อาจต้องเริ่มด้วยการคำนึงถึงว่าอะไรคือจุดเริ่มต้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon (กลับหัว) การพบกับสถานการณ์ที่ซับซ้อน ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน บรรยากาศอันคลุมเครือเต็มไปด้วยเมฆหมอก คุณอาจไม่รู้ว่าตัวเองกำลังถูกหลอกอยู่ก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์ภายนอกอาจจะดูดี มีความเข้าอกเข้าใจ ที่รักกันใหม่ ๆ ก็จะหวานชื่นเป็นพิเศษ แต่ลึกเข้าไปอาจมีปัญหาบางอย่างแผ่รากด้านใน ยังไม่อาจวางใจในสิ่งที่เห็น

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles การมัธยัสถ์จนเกินพอดี มีเรื่องที่ทำให้จิตใจคับแคบเป็นบางครั้ง สำรวจตัวเองดี ๆ ว่ากำลังกังวลมากไปจนทำให้ตัวเองเป็นทุกข์เกินจำเป็นหรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังหนักอยู่มาก เต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องจัดการ คนอื่น ๆ ก็แบ่งเบาภาระไม่ค่อยได้ ยิ่งถ้ามีปัญหาในบ้านเรือนครอบครัวด้วยแล้ว สิ่งต่าง ๆ ยิ่งจะพัวพันรุมเร้า ดูแลสุขภาพด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนใจ พันธะที่พัวพันไม่รู้จบง่าย ๆ ถ้ามีปัญหากับคนเก่ายิ่งควรยับยั้งชั่งใจให้ดี คิดดี ๆ ก่อนจะแลกใครกับใคร

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands การมีครอบครัวยังเป็นความมั่นคงทางใจ ไม่ว่าชีวิตจะมีทิศทางอย่างไรก็เหมือนยังมีหลักให้ยึดเหนี่ยว ถ้าตกอยู่ในความโดดเดี่ยวให้มองกลับไปที่บ้านเสมอ จะเจอคนที่รักที่นั่น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess (กลับหัว) ห้วงอารมณ์ที่ซับซ้อน ตะกอนในใจ มีสิ่งที่ไม่อาจพูดกับคนใกล้ตัวได้ บางคนได้พัวพันรักซ้อน ปัญหาเกิดขึ้นอย่างคลุมเครือ หาความแน่นอนในใจตัวเองไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ถ้ามีปัญหากันให้รีบปรับความเข้าใจกันเอาไว้ เพราะต่างฝ่ายอาจมีความในใจที่ไม่กล้าพูดพอกัน ระวังเรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ ไปไกลกว่าที่คิด

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man รายได้การเงินช่วงนี้ค่อนข้างฝืดเคือง อาจต้องดึงเงินเก็บเงินเก่ามาใช้ ไม่ควรเพิ่มภาระหนี้สินมากเกินไป การใช้จ่ายต้องระมัดระวังมาก

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ หรือการเปิดตัวเองให้กว้างออกไป ไม่ยึดติดอยู่กับความรู้และประสบการณ์เดิม ๆ จะเพิ่มโอกาสให้คุณอีกมาก หากมีโอกาสได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ จะเป็นการดี จะมีโอกาสตามมาติด ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ไม่ควรประมาทกับสิ่งใด ๆ ทั้งความรัก การเงิน การงาน เพราะความไม่แน่นอนเกิดได้ตลอดเวลา จุดเล็ก ๆ อาจลุกลามขยายใหญ่ มีเหตุพลิกผันในชั่วข้ามวัน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ในชีวิตส่วนตัวยังมีคนที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน หรือการช่วยเหลือกันในยามยากลำบาก จะมีความหมายมากเมื่อเวลาผ่านไป ถ้าช่วงนี้ต้องเสียสละอะไรไปบ้าง คิดเสียว่ามันคือทุนรองรังอีกรูปแบบหนึ่ง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ที่คิดว่าจบลงแล้วกลับยังไม่คลี่คลายจริง มีเรื่องค้างคา ต้องรอเวลามาเป็นตัวตัดสิน อะไรที่คาดหวังมักมาช้า ยังต้องอยู่กับการรอคอย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ถ้าทะเลาะกันจะได้ข้อตกลงที่เหมาะสม พบกันคนละครึ่งทาง ยังอยู่ในเกณฑ์จัดการได้ แต่ถ้าเลยจุดการคืนดีไปแล้ว มีการเลิกราหย่าร้าง หลังจากนั้นคุณก็จะฟื้นตัวได้ ชีวิตไม่ล่มสลายหรอกน่า

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี ได้เงินก้อนใหม่ ได้ผู้ร่วมหุ้นลงทุน มีโอกาสดีในการเริ่มต้นธุรกิจที่น่าสนใจ การใช้เงินก้อนเล็กกับเรื่องใดก็ตามมีความหมายต่ออนาคตข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องปรับตัวพอสมควร อาจต้องเดินทางกะทันหัน มีแผนไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด ได้ร่วมทางกับคนที่ต้องปรับตัวหากันอย่างมาก แต่ผลลัพธ์จากการเดินทางก็จะราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ระวังช่วงหดหู่ซึมเซา เข้าสู่ช่วงเก็บตัว โปร่งใจที่จะรับความบันเทิงใด ๆ อาจจะมีการพลัดพรากจากลาไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่

          คำแนะนำพิเศษ Justice ระวังเรื่องของความอยุติธรรม หรือข้อพิพาทที่ทำให้คุณต้องตกเป็นรอง ถ้ามีการลงนามในเอกสารสำคัญ การเจรจาต่อรองใด ๆ ต้องพิจารณาให้รอบคอบ พยายามใช้มืออาชีพเข้ามาช่วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords อะไรที่ไปไม่ไหวจริง ๆ ลองพักบ้างก็ได้ ทั้งในแง่ของสุขภาพร่างกาย ความสัมพันธ์ ความรู้สึก หรือแม้แต่โครงการที่ต้องชะลอก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups บ้านยังเป็นที่ปลอดภัย และเป็นที่พักใจที่ดีที่สุด เพียงแต่อาจไม่ได้หมายถึงคนในสายเลือดเท่านั้น ดังนั้นหากคุณรู้สึกไม่มั่นคงกับใครสักคน บางทีอาจเพราะเขายังไม่ใช่ *บ้าน*

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีความไม่มั่นใจกับการเงิน แต่จริง ๆ แล้วอาจไม่มีปัญหาอะไร ยังประคองตัวไปได้ ไม่เดือดร้อนกับการกินอยู่ในชีวิตประจำวัน หากติดขัดอย่างไรจะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords แผนการอาจเลื่อน ยกเลิก หรือผิดแผนจากที่วางไว้ การทำงานเกี่ยวข้องกับคนอายุน้อยกว่ามักมีปัญหาที่คาดไม่ถึง เป็นช่วงที่ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด ยังเดินหน้าเต็มที่ไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) อาจมีความรู้สึกหวาดระแวงอยู่ลึก ๆ กับบรรยากาศรอบตัว รู้สึกว่าตัวเองอยู่กับคนที่มองหน้าไม่รู้ใจ สิ่งที่ซ่อนอยู่หลังม่านทำให้คุณระแวง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands อาจต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในข้อพิพาทบาดหมาง จำเป็นต้องแสดงความเห็นต่าง ๆ เพื่อยืนยันความคิดความเชื่อ แต่นั่นเอง เสียงของคุณก็สำคัญ การยืนยันอย่างมีหลักการ ต่อให้ทะเลาะกันอาจพาไปสู่สิ่งที่ดีก็ได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ไม่จำเป็นต้องได้ในทุกสิ่งทุกอย่าง คุณก็สามารถหาความสุขได้จากสิ่งที่ “พอมี” คีย์เวิร์ดนี้คือสิ่งที่ถ้าคุณเข้าใจแล้วจะมีความสุขขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) ถ้ามีคนเข้ามาใหม่ ๆ ช่วงนี้ พิจารณาให้ดีว่าเขาหวังถึงผลประโยชน์ใด ๆ ด้วยหรือไม่ เป็นความสัมพันธ์ที่ยังมีอะไรซ่อนข้างในไหม และบางครั้งคุณ “จ่าย” มากเกินไปหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Ace of Swords มีเรื่องสำคัญต้องตัดสินใจ จะมีจุดหนักใจ มีปัญหากับบุคคลหรือโครงการที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ ๆ ไม่เหมาะกับการลงทุนที่มีความเสี่ยงเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะได้หาทางขยับขยายชีวิตการงาน ถึงเวลาต้องมองไปข้างหน้าให้ไกลมากกว่าเดิม ถ้าทำกิจการส่วนตัวจึงจะได้รับคนเพิ่ม มีการปรับเปลี่ยนภายในบริษัทองค์กร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ยังตัดใจจากกันไม่ขาด หากมีปัญหารักก็ยากจะเปิดใจกับคนอื่น ส่วนที่คบกันอยู่จะมีเรื่องความหึงหวง ความไม่ไว้วางใจ เหนื่อยใจกับกันและกัน

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การตั้งเป้าหมายอย่างสำคัญ ไปสู่สิ่งที่ฝัน ไม่ไขว้เขวไปกับหลุมพรางระหว่างทาง พยายามควบคุมสถานการณ์ มีวินัย ไม่ใจอ่อนเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระ จะดีกับตัวคุณเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาการสื่อสาร การตีความที่ผิดพลาด หรือไม่แน่ว่าบางครั้งคุณเองก็ปกป้องตัวเองมากเกินไป ทำให้เป็นอุปสรรคที่จะได้พูดกันตรง ๆ เพื่อแก้ปัญหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands มีสิ่งที่ยังไม่แน่นอน มีความระแวงแคลงใจ ความหึงหวง มักไม่พอใจในคู่ของตนอยู่เงียบ ๆ แต่ก็ยังพูดกันไม่ได้เต็มที่ แต่ถามว่าจะเลิกกันเลยไหม ก็ยังหรอก

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands มีสิ่งที่ต้องทำให้ลุล่วง ถ้ารักษาวินัยและความขยันไว้ ในไม่ช้าความสำเร็จก็จะมาถึง แต่ถ้าคุณเผลอใช้เวลากับเรื่องอื่น ๆ มากไป ระวังภาวะไฟลนก้นจนเดือดร้อนภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups ความคิดที่ไม่ชัดเจนในบางครั้งยิ่งทำให้หลงทางไปกันใหญ่ ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ ตั้งสมาธิให้ชัด อะไรที่ยังไม่พร้อมอย่าด่วนกดดันตัวเองเกินไป เพราะเวลาคุณทุกข์ใจจมดิ่งจะดึงตัวเองขึ้นแทบไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวล ความเครียด ความอิจฉาริษยา หรือความรู้สึกที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส มีหลุมดำในใจตัวเองเงียบ ๆ ที่ยังต้องระวังอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords แม้หลายอย่างจะดูดี แต่ในชีวิตส่วนตัวยังมีส่วนที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ อาจมีการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงแผนการ พบเจอความไม่แน่นอนและข่าวไม่สู้ดีต่าง ๆ การรักษาพลังในตัวคือเรื่องสำคัญ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การเปลี่ยนแปลงเป็นสัจธรรม มีขึ้น มีลง มีการเริ่มต้นและก็มีจุดจบของมัน การยอมรับในกฎเกณฑ์เหล่านั้นด้วยความเข้าใจจะพาคุณไปสู่ชีวิตที่ดีในแบบฉบับของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ยังมีความเสี่ยงในเรื่องความสัมพันธ์ เช่น กำลังคบหากับคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ หรือไม่รู้ว่าจะออกหัวออกก้อยกันยังไง แต่ถ้าพร้อมจะกระโจนเข้าไปในความเสี่ยงก็โอเคนะ

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords มีเรื่องไม่ค่อยพอใจกับการใช้จ่าย ต้องใช้เงินกับคนอื่นในสิ่งที่ไม่เห็นชอบ หรือมีความขัดแย้งกับคนใกล้ชิดเรื่องเงิน ถ้ามีการต้องเจรจาต่อรองใด ๆ มักไม่สะดวกราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานจะมีข่าวดี มีความมั่นคง ได้สิ่งที่ช่วยเหลือให้ลุล่วงราบรื่น บ้างได้ทำงานในองค์กรใหญ่ ปัญหาใด ๆ หากมีจะได้คนช่วยเหลือแบ่งปัน ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานดีเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องเหนื่อยอีกสักระยะหนึ่ง ปัญหาต่าง ๆ มีมามากมายโดยที่คาดไม่ถึง มีเรื่องให้ต้องจัดการ ต้องแก้ไข ถ้ากำลังรอเงินก้อนอยู่จะมาช้ากว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไม่ว่าสถานการณ์อื่น ๆ จะเป็นอย่างไร ถึงที่สุดแล้วคุณจะผ่านพ้นเมฆหมอกไปได้ เมื่อดวงตะวันฉายแสง พระอาทิตย์อยู่ข้างคุณ เรื่องยุ่งทั้งหลายจะลงเอยด้วยดี มิตรภาพที่ดียังจะมีส่วนช่วยคุณในยามคับขัน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups (กลับหัว) คุณกำลังต้องตัดสินใจอะไรอยู่หรือเปล่า ดูเหมือนไม่ใช่เวลาที่ดี ถ้าจะรีบสรุปกันเร็ว ๆ แนะนำให้ทบทวนจริงจัง ตั้งใจถามใจตัวเองชัด ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death อาจมีความสัมพันธ์ที่ต้องสิ้นสุดลง มาถึงจุดที่ไม่อาจเดินหน้ากันได้ต่อไป หรือพบเรื่องพลัดพรากสูญเสียเหนือความคาดหมาย หากเป็นเวลาอันโศกเศร้าขอให้พยายามรักตัวเองเอาไว้เสมอ จงเชื่อว่าวันใหม่ยังจะมาถึง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles (กลับหัว) การเงินจะติดขัดชั่วคราว เงินก้อนใหม่เข้าช้า ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรหนัก ๆ เรื่องบางอย่างต้องอดทนรอจังหวะ ถ้าจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ควรประเมินสถานการณ์ให้ดี

          ธุรกิจ การงาน The Emperor มีเกณฑ์การรับตำแหน่งใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงในทางสำคัญ บ้างมีหัวหน้าเจ้านายมาใหม่ ได้ร่วมมือร่วมงานกับคนที่ไม่ธรรมดามาก่อน แต่ถ้าความสัมพันธ์ราบรื่นดีจะมีโชคใหญ่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังเรื่องจากญาติพี่น้องวงศ์วาน มีปัญหาให้เครียดและกดดัน มีสิ่งที่ไม่อาจจะหาทางออก บางคนจะเหมือนชีวิตเจอฝุ่นหมอก PM2.5 ตลอดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups มองหาที่ว่างข้างหลังที่อยู่นอกเหนือสายตาใครต่อใคร มันอาจเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่มีความหมาย ที่ที่คุณจะอยู่ได้อย่างสบายใจ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักตัวเองชอบ ตัวเองมีความสุข หรือถ้าคุณพบว่าอะไรคือสิ่งที่มีความหมาย จงใช้เวลากับมันไปเถอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2566 เวลา 22:56:26 26,586 อ่าน
TOP