x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 5  มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน4 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 23.00 น. และยกเข้าราศรีสิงห์ในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันสื่อมวลชนหรือวันนักข่าว***ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ขุดบ่อคูคลอง อย่ากินอาหารสุกดิบจะเจ็บป่วยง่าย
 
          สีมงคลวันนี้  สีเหลือง สีเขียว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           วันจอ ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย : ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนปีจอ หลีกเลี่ยงเดินทางไกลเวลา 07.00 น. - 09.00 น. : คนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม ระวังการเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงานทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงินแม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  กลับรู้สึกลังเลใจที่ทำงานเก่าแต่ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงินอยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผลของงานจะส่งให้คุณได้รับเกียรติยศชื่อเสียง หรือลาภผลที่จะตามมา เป็นวันที่ชื่นใจ การงานกำลังสร้างผลงาน เพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเอง ความรักอาจจะมีปัญหาให้ต้องอยู่ห่างกัน จะมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงินจะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อนอะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักอาจไม่ลงรอยกับคนใกล้ตัวมากนัก หรืออาจมีมือที่สามเข้ามายุยงส่งเสริมให้เลิกกัน ฟังหูไว้หูก่อน การงานคนประจบประแจงยังไงก็ต้องได้ดี แต่ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน อย่างไรก็ไม่ต้องกลัว การเงินจะมีโชคลาภ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  วันนี้จะรู้สึกหงุดหงิดง่าย ระวังมีปากเสียงกับคนข้างๆ การนัดหมายจะถูกเลื่อน การเจรจาไม่ได้ดั่งใจ ยังสรุปไม่ลงตัว ต้องลองนัดใหม่อีกสักครั้งนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กุศลที่สะสมมาจะทำให้รอดพ้นอุบัติเหตุราวปาฏิหาริย์ เดินเหินขึ้นที่สูงต้องระวังเป็นอย่างมาก อาจมีเรื่องคาดไม่ถึงได้ การงานมองมุมใหม่จะทำให้ได้ผลงานที่แปลกไปกว่าคนอื่น ที่สำคัญผู้บริหารก็กำลังจ้องมองคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2566 โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2566 เวลา 08:24:44 2,136 อ่าน
TOP