x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน4 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่างวันลอย ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 20.12 น. ***ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
           สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันระกา ถูกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง : ขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
คนปีระกา หลีกเลี่ยงเดินทางไกลเวลา 05.00 น. - 07.00 น. : คนเกิดปีเถาะ ปีชวด วันนี้จะสูญเสียโอกาสหรือถูกเอาเปรียบ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องสังเกตุคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงานแม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรักยังรู้สึกว่าทีมีไม่ดีพอสำหรับเรา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรักต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงานมีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทนทำงานไปอย่าเลือกงานนักเลย งานยิ่งหายากอยู่ ความรักจะมีโชคจากคนรักแบบฟลุ๊กๆ และคุณเองก็ควรต้องรู้ซึ้งถึงคำว่ารัก เพราะคนรักจะเป็นที่พักพิงใจที่ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเอาเรื่องราวแย่ๆขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงานยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก การงานยังต้องอดทน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างต้องควบคุมให้ดีแล้วคิดอย่างเป็นระบบ อย่าทำตัวเหมือนคนพายเรือในอ่าง คิดซ้ำไปซ้ำมาจนหาจุดยุติไม่ได้ การเงินคิดแล้วกลุ้มการเงินก็รุมเร้า รายได้ก็ไม่ค่อยพอจ่าย จะไปหยิบยืมใครก็รู้สึกลำบากใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงินแม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงินหมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรักยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2566 โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2566 เวลา 08:32:52 1,596 อ่าน
TOP