x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศรีกรกฎ เวลา 10.28 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 17.13 น. กาลพิเศษ เป็นวันสัตว์ป่าและพืชป่าโลก ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ขอโชคขอลาภ เพราะจะสูญเสียทรัพย์แทน
 
          ช่วงเวลาดี 07.39-08.55 น. / 09.39-11.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล คนปีกุน ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างต้องพึ่งความถนัดที่เฉพาะทาง หากจะต้องจ้างคนหรือสอบถามคนที่มีความรู้เฉพาะด้านก็ต้องควักกระเป๋าหนักกันหน่อย การงาน อย่าเอาแต่อุดอู้อยู่กับงานให้มาก ความสดชื่นจะหมด สุขภาพ เสียใจมากไปก็ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงิน มีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ยังคงเหนื่อยกับเรื่องเดิมที่ยังแก้ไขไม่ได้ การงาน ยังเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งทำกลับยิ่งเครียด ไม่มีความสุข ต้องหาจุดยืนและแนวทางใหม่ของชีวิตมากกว่าที่จะต้องมานั่งทนเครียดและไม่สบายใจ การเงิน ยังขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริงก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงาน มีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้านจนต้องเอามาตรวจดูใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้น บางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงิน ควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ถ้าจะไปพบคนสำคัญเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือจะปรับความเข้าใจกัน ก็จะได้รับความเห็นใจดีและจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่คาดไม่ถึงจะมาทำความรำคาญให้คุณมาก ใครที่ทำงานด้านการแสดง พิธีกร หรือการจัดงานแสดง จะเกิดเรื่องให้รู้สึกต้องอับอายขึ้นมา การเงิน มีความสะดวกคล่องมือ เงินที่เก็บจะทยอยพอกพูนอย่างน่าภูมิใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2566 เวลา 10:18:58 2,740 อ่าน
TOP