x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 2 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชรฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะดทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 14.14 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำใจให้สงบ พูดให้น้อยฟังให้มากเข้าไว้ **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ขุดบ่อคูคลอง เจาะหู ฝังเข็ม สักลาย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันมะแม ถูกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน : ขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงเดินทางไกลเวลา 01.00-03.00 น.
          คนปีฉลู ปีจอ หลีกเลี่ยงการลงทุนเปิดกิจการใหม่ จะไม่เกิดผลดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยากอยู่ใกล้ชิดคนรักตลอดเวลา แต่ต้องเข้าใจว่าต่างคนต่างต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง จะตามติดเหมือนตังเมคงไม่ดีแน่ การงานมีเรื่องหนักใจให้ต้องฝ่าฟัน จะผ่านไปได้ แต่เรากลับรู้สึกเหนื่อยมากและอึดอัดใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ​การเงินวันนี้ทุกอย่างจะ​ขึ้นดี อาจ​จะ​ได้​ลาภ​ก้อน​ใหญ่ หรือ​ได้ผล​ประโยชน์​เกิน​คาด​ใน​ไม่​ช้า คน​มี​คู่ก็​ยัง​คง​รัก​กัน​เหมือน​เดิม แถม​ต่าง​คน​จะ​ต่าง​คอย​ช่วยเหลือ​และ​เกื้อกูล​กัน​ใน​เรื่อง​การ​งาน​อีก​ด้วย คน​โสด​ต่อม​เสน่ห์​ทำ​งาน อยู่ดี ๆ ก็​มี​คน​เข้า​มา​ใน​ชีวิต เพราะ​เรื่อง​การ​งาน​เป็น​เหตุ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางงานยังต้องสานต่อจากคนอื่น และต้องทำต่อเนื่องจนเกิดความสำเร็จ ผลสุดท้ายคุณจะได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมาก การเงินแม้ไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้ แต่กลายเป็นว่าสิ่งที่คุณได้รับมันกลับมีคุณค่ามากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานจะได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่ และเป็นงานที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง เรื่องมิตรควรหลีกเลี่ยงผู้ชายอ้วนผิวคล้ำไว้ก่อน เพราะเขาจะนำปัญหาลำบากใจมาให้ ความรักต้องเอาใจใส่ให้จริงจังกว่าที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงานใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้ง กับคนอื่น เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะปากของตนเอง การงานมีเรื่องให้กลุ้มใจแต่ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป วันนี้อาจต้องให้เพื่อนร่วมงาน เป็นคนรับหน้าแทนให้ เพราะปลงไม่ตก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2566 เวลา 12:02:39 3,181 อ่าน
TOP