x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 11.22 น. ประกอบมงคลดีเยี่ยม ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การปีนป่ายขึ้นที่สูง การทวงถามหนี้สิน

          ช่วงเวลาดี 09.49-11.40 น. / 12.19-13.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศมงคล ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ หลีกเลี่ยงมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ ระวังจะบานปลาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางทีความท้อแท้ก็มาหาเราได้อย่างง่ายดาย จึงจำเป็นต้องเพิ่มพลังใจให้ได้ อย่าเศร้านานเดี๋ยวจะไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น การงาน ทุกอย่างพร้อม แต่ใจของคุณเองจะพร้อมมากหรือเปล่าก็ต้องดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ถ้ารู้สึกโกรธใครมากรอให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น การงาน อย่าไปคิดเคียดแค้นใคร เวรกรรมมีจริง ยิ่งทำเรามากเขาก็ได้ผลมาก การเงิน จะได้รับแบบไม่คาดฝัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้รับกำลังใจจนความตั้งใจของคุณเพิ่มขึ้นมาเป็นกำลังสอง แม้มีความเครียดเรื่องงานแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ที่ต้องลงทุนกับหุ้นส่วนจะมีเกณฑ์ได้รับกำไร แต่ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คาดไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องสังเกตคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงาน แม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรัก ยังรู้สึกว่าที่มีไม่ดีพอสำหรับเรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มือไม่พายอย่าเพิ่งไปเอาเท้าราน้ำเรื่องราวของใคร การงาน ต้องดูด้วยว่าคำพูดของเรากับการกระทำไปทำให้ใครหมดกำลังใจบ้างหรือเปล่า ความรัก ที่ต้องแอบชอบคนมีเจ้าของโชคชะตาอาจจะเริ่มเข้าข้างคุณบ้างแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางทีความรักก็กลับเข้าใจยาก เพราะตัวเราเองรักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็กลัวมีคนเสียใจกันอีกมาก ความรัก ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ การงาน แม้ใส่ใจเต็มที่แล้วกลับมีจุดบกพร่องให้ต้องสมน้ำหน้าตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเจอคนนินทาคุณแบบเสียหาย เราเองก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนทำอะไรไม่ถูก แนะนำให้ใจเย็นแล้วพูดกันตรง ๆ ก่อนที่ตัวเราจะเสียหายไปมากกว่านี้ การงาน ถ้าเก็บตัวอยู่กับงานได้คนเดียวจะดีกว่าที่ต้องมานั่งทำงานเป็นกลุ่ม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2566 เวลา 11:02:31 3,628 อ่าน
TOP