x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 08.50 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 22.05 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เปิดหน้าดิน ขุดลอกคูคลอง ปีนป่ายที่สูง

          ช่วงเวลาดี 09.09-11.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีดำ สีชมพู สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน คนปีขาล จะมีข้อพิพาทกับผู้ใหญ่ ระวังจะลุกลามบานปลาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเราเป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้ อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งดการนัดคุยเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรองเพราะจะผิดหวัง สิ่งที่รอคอยต้องใจเย็น ๆ ระวังของหาย หรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะความรีบร้อนหรือสะเพร่าด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้าแบบคาดไม่ถึง การงาน มีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำเป็นอย่างมาก แต่รู้สึกอึดอัดใจในที ความรัก ไม่ได้รับความสำคัญจนรู้สึกน้อยใจ การเงิน มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักก็ยังทำให้ช้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเก็บความประทับใจและความภูมิใจไว้คนเดียว จะไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้วจะพูดไปก็ดูไม่ดี จึงจำเป็นต้องแอบปลื้มเพียงลำพัง การงาน คิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ ผลงานของเราแม้ดีเยี่ยม แต่คนอื่นเยี่ยมกว่าก็ต้องทำใจยอมรับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วย จะเป็นคอมพิวเตอร์ใหม่ อุปกรณ์ทันสมัย ก็ควรใช้ การเงิน มีการใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อความจำเป็น และเพื่อให้งานของคุณสะดวกสบายมากมายขึ้น การเดินทาง มีแต่ปัญหา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงาน ต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงิน แม้มีอยู่แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:40:44 2,936 อ่าน
TOP