x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement สิ่งที่ประกาศผลออกมาซึ่งไม่ได้ทำให้ปลอดโปร่งใจ การได้ผลลัพธ์แย่ ๆ จากสิ่งที่ทำลงไป ยังไม่ใช่วันของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ได้เจอคนที่สอดคล้องกัน มีความสัมพันธ์ที่ดี เพื่อนฝูงยอมรับ บางคนเริ่มพาแฟนไปเปิดตัว พบปะเพื่อน ๆ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ แต่คนโสดก็สนุกได้กับชีวิตรอบตัว

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ถ้าเสียเงินช่วงนี้ยากที่จะได้คืน การลงทุนใด ๆ มักมีเหตุให้ผิดหวัง มักถูกยกเลิกงบในช่วงเวลาสั้น ๆ ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Strength การต้องจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยการใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ใช้เทคนิคเฉพาะตัวในการเข้าควบคุมสถานการณ์ ต้องจัดการอะไร ๆ ด้วยตัวเองเป็นหลัก ต้องแกร่งอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles จะคาดหวังอะไรเร็ว ๆ เร่งรัดมากไม่ได้ จำเป็นต้องไปช้า ๆ ตามกรอบเวลาและสถานการณ์ หากอึดอัดให้มองหางานอดิเรกไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การต้องเดินหน้าไปกับชีวิตที่เลือกแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม จะตัดสินใจคบ หรือมีเหตุต้องเลิกรา หรือเป็นประเด็นการเงิน การงาน สำคัญคือต้องเข้มแข็งให้ได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ในระยะยาว คุณมีศักยภาพที่จะพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จที่ตั้งใจไว้ ขอให้เชื่อมั่นและเดินทางไปตามความฝัน มันอาจจะช้าหน่อยเท่านั้นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มีเรื่องอะไรค้างคาใจอยู่หรือเปล่า ดูจะมีการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน การคิดกลับไปกลับมา แต่ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะเลือกใครดี สุดท้ายก็จะยังเลือกไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะไม่ลำบากอะไร มีเงินมีทองใช้คล่องมือ เพียงแต่บางทีมักมีเหตุให้ใช้จ่ายเพื่อคนอื่นอยู่เสมอ หรือต้องตกในฐานะหัวหน้าครอบครัว ไม่ค่อยได้ใช้เงินเพื่อตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands การกลับมาทำงานอีกครั้งอย่างมีพลัง เซตอัพชีวิตตัวเองใหม่ จะมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น เพื่อคอนเฟิร์มว่าคุณยังเป็นคนเก่ง จะคอนโทรลสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ แค่จิตใจเข้มแข็งพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ปัญหาจุกจิกที่ต้องรอเวลาแก้ไข เรื่องซ้ำ ๆ ซาก ๆ ที่เกิดในชีวิตประจำวัน คำพูดบั่นทอนต่าง ๆ ฟังมากก็ปวดหัวมาก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles จงคิดเสมอว่าคุณเป็นคนมีความสามารถ และดังนั้นย่อมสามารถจัดการกับชีวิตตัวเองได้ การเงิน การงาน ล้วนแต่อยู่ในมือของตัวคุณเอง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ที่สำคัญ จะเป็นความสัมพันธ์ หรือการงานก็ได้ บางครั้งยังหมายถึงการได้เริ่มทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ส่งผลดีต่อจิตใจ ไม่ได้ผลตอบแทนเป็นเงินทอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากทำธุรกิจร่วมกันจะพากันเฮงในไม่ช้านี้ หรือแม้ไม่ได้ทำงานด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์จะพาให้มีเป้าหมายทิศทางใกล้กันเรื่อย ๆ บางคนจะได้ปรึกษาเรื่องสมรสหมั้นหมาย

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้การเงินยังดีอยู่มาก มีโอกาสขยับขยาย จะได้งานหรือจังหวะที่ดีมากกว่าคนอื่น เด่นพิเศษในคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ทำโรงงาน ทำธุรกิจในภาคการผลิต การได้กลับมารันระบบอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะได้ข่าวดี มีจุดหักเหทางการงาน เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี หากมีการเปลี่ยนแปลงตัวเพื่อนร่วมงานกลับจะให้ผลดี ศัตรูคู่แข่งขันจะแพ้ภัยไปเอง การทำมาค้าขายได้จังหวะเฮงสวนกระแส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon การมีความกังวลอยู่ลึก ๆ ในใจ หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่แสดงออกต่อกัน บางเรื่องจะเป็นแค่ภาวะอารมณ์เท่านั้น สำคัญคืออย่าปล่อยตัวเองจมอยู่ในมุมมืด

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ควรระวังความสัมพันธ์ซ้อน หรือเรื่องรักที่ไม่ถูกตามทำนองคลองธรรม หากมีคู่ดี ๆ อยู่แล้วก็อย่าได้หาเรื่องใส่ตัวดีกว่าไหม แต่ถ้าเป็นสิ่งที่เกินห้ามใจ คิดให้รอบคอบว่าจะรับผิดชอบอย่างไร


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการย้ายที่อยู่อาศัย ย้ายงาน หรือมีการปรับเปลี่ยนภายในองค์กร จึงจะได้เข้าโหมดการปรับตัวครั้งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician เป็นช่วงเวลาที่ดี ได้พบกับคนที่ใช่ ที่มีปัญหากันจะได้จังหวะเคลียร์ ลงเอยด้วยดีอย่างไม่คาดฝัน หากเคยเศร้าโศกมาก่อนหน้า กำลังจะได้พบเรื่องใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินไม่ค่อยจะน่าโปร่งใจนัก สถานการณ์ค่อนข้างพลิกผันแปรปรวนในช่วงนี้ ควรระวังการลงทุนเก็งกำไรที่มีความเสี่ยงและข้อมูลที่บิดเบือน จนเกิดค่าใช้จ่ายตามหลัง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands การลุยไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ต้องมีชีวิตต่อไป จะผ่านเรื่องเศร้าโศกเสียใจแค่ไหน มีเรื่องยุ่งยากอยู่ในชีวิตประจำวันอย่างไรก็ตาม อย่าให้ไฟในตัวมอดดับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords จะมีเรื่องของการบริหารจัดการทรัพย์สิน การวางแผนเก็บออม ต้องกันเงินบางส่วนไว้ใช้จ่ายเพื่อตัวเอง การใช้เงินช่วงนี้จึงจะไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องให้ต้องคิด

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังปัญหาความเครียด บรรยากาศอึดอัดทางอารมณ์ แม้จะมีเรื่องดี ๆ หลายเรื่องเข้ามา ทว่าจิตใจก็ไม่มีความสุขเพียงพอ ลึก ๆ คุณอาจจะต้องการทำอะไรตามใจตัวเองมากกว่านี้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords บางอย่างต้องรอเวลา จะมีจุดคลี่คลายไปเอง ไม่สามารถเร่งรัดได้ ในอีกทางหนึ่ง ชีวิตล้วนมีชะตากรรมเป็นของตนเอง คนเราทุกคนก็มีสายน้ำของตนเองที่จะต้องล่องไหลตามไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความรู้สึกที่ลึกซึ้งแนบแน่น การอยู่ร่วมบ้านเรือนอย่างมีความสุข ญาติผู้ใหญ่ให้การยอมรับความสัมพันธ์ หากเริ่มคบหาจะได้พาแฟนเข้าบ้านเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles โดดเด่น เป็นจังหวะที่ดี จัดการอะไรต่อมิอะไรได้ มีช่องทางได้ทรัพย์รับเงิน ใช้ความสามารถถูกที่ถูกทาง มีการเซ็นสัญญาลงนามที่ส่งผลดีต่ออนาคต ส่วนถ้าถ้ามองหาแหล่งทุนจะสมหวังอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะได้แรงบันดาลใจและความรื่นเริงใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อยู่ในบรรยากาศการทำงานที่มีความสุข มีมิตรภาพที่ดี หากได้คบหาสมาคมกับใครใหม่ ๆ จะมีเส้นทางไปสู่อาชีพในฝัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบ เป็นต้นว่า ศักยภาพที่ไม่เท่ากัน หรือการต้องดีลกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ปัญหายังมักมากับผู้คนในความสัมพันธ์ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณจะมีทักษะวิชาชีพทำมาหาเงินได้เสมอ ตราบใดที่ขยันก็จะไม่อดตาย แม้เป็นคำเก่า ๆ ก็ยังใช้ได้กับการดิ้นรนต่อสู้ สำคัญก็คือ แค่คุณรู้ว่าตัวเองจะไม่ตกอับแน่นอน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower พายุที่ตั้งเค้ามาไม่ทันตั้งตัว การต้องเผชิญกับแรงสั่นสะเทือนที่ไม่รู้จักมาก่อน ชีวิตสั่นคลอนอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เตือนถึงภัยพิบัติทางธรรมชาติด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การได้ข่าวคราวจากคนรักเก่า หรือมีความทรงจำในอดีตเข้ามากระทบจิตใจ แต่ถ้าคุณทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้กับคนรักก็จะได้คืนดีกัน ส่วนคนที่ไกลกัน ไม่ช้าจะได้พบหน้า

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups คุณกำลังต้องการอะไรเป็นส่วนตัวหรือเปล่า มีงบลับ งบส่วนตัว หรือกำลังวางแผนใช้จ่ายในสิ่งที่เป็นความสุขพิเศษ เช่น แอบซื้อของ แอบเที่ยว แอบจองโรงแรม

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ระวังศัตรูคู่แข่งที่แฝงตัวเข้ามาเป็นมิตร ถูกโจรกรรมข้อมูล มีคนเข้ามาล้วงความลับต่าง ๆ ภายในองค์กร ถ้าทำงานดูแลรักษาทรัพย์สินอะไรอยู่อย่าได้ประมาท

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ยังมีปัญหาอยู่มาก แต่อาจไม่แสดงออกกับคนทั่วไป จะมีความวิตกกังวลภายใน มองทิศทางข้างหน้าได้ไม่ชัด มีภาระหนี้สินคงค้าง

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ต้องเอาสติเข้าข่ม พยายามดึงใจให้สูงไว้ การรักษาความสงบ การใช้วุฒิภาวะ การพิจารณาสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยปัญญา จะพาคุณออกจากความมืดมัวของปัญหาได้ ส่วนถ้ามีใครแนะนำอะไรในช่วงนี้ให้ฟังเขาไปก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก หากรอเงินก้อนใดอยู่จะได้ล่าช้า หรือถูกหักหัวคิวบ้าง เสียเบี้ยบ้ายรายทาง จำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขเท่าที่พึงมีพึงได้ ต้องอดทนไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man มักมีปัญหาหมักหมมค้างคากันอยู่ ถ้าเป็นโสดก็อีกนานกว่าจะเจอใครใหม่ ๆ แต่ที่ควรระวังที่สุดคือความทรงจำแย่ ๆ ข้างใน ยังจะหลอกหลอนตัวเองได้อีก

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิด หรือมีภาระหนี้สิน ถูกติดตามถามทวง เป็นช่วงที่การเงินจะเหนื่อยมาก ๆ หน่อย ต้องคอยระวังค่าใช้จ่ายงอก

          ธุรกิจ การงาน The Chariot เส้นทางยังอีกยาวไกล แต่ตราบใดที่คุณมุ่งมั่นจะสู้ กำหนดทิศทางให้ชัดเจน คุณจะไปสู่เป้าหมายได้อย่างแน่นอน อุปสรรคระหว่างทางจะยิ่งสร้างประสบการณ์ ได้การแก้ปัญหาเก่งขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความวิตกกังวลที่เข้ามาครอบครองจิตใจเป็นระยะ อาจต้องเตือนตัวเองไว้เสมอว่ามันไม่มีประโยชน์ ระวังใจที่เศร้าหมอง ทำให้ทุกอย่างเหี่ยวเฉาลงได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles หากทำธุรกิจส่วนตัวจำเป็นจะต้องใจเย็น ใช้เวลาในการค่อย ๆ เดินไปตามเส้นทางฝัน สำคัญที่ความมุมานะและการรอจังหวะอันเหมาะสม อีกอย่างหนึ่ง ถ้ามีโอกาสทำงานกับคนรุ่นใหม่จะทำให้คุณได้พบเรื่องดี ๆ ที่คาดไม่ถึง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords มีปัญหากับคนที่แข็งกร้าวในท่าที คนที่มีแรงต่อต้านกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้บางเวลาแม้จะคุยกันอยู่ดี ๆ ก็มีจังหวะนรกเกิดขึ้นได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups การมองหาสิ่งที่สมบูรณ์แบบ เพื่อพบว่ามันไม่มีอยู่จริง คุณอาจหลงไปในภาพลวงตาเป็นพัก ๆ จึงให้ระวังการหลอกตัวเองมากกว่าที่ใครจะหลอกคุณด้วยซ้ำ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีทิศทางที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ ส่วนถ้าทำงานประจำอยู่จะได้จังหวะโอกาส นำไปสู่รายได้ที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคตอันใกล้ จะได้คนส่งเสริมกันสู่ความรุ่งเรือง

          ธุรกิจ การงาน The Chariot การรับบทหนักในบางเรื่องราว มีเรื่องให้ต้องบังคับฝืนใจตัวเองเพื่อไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ให้ได้ จะไม่มีเวลาท้อหรือถอยหลังกลับ ชีวิตต้องดิ้นรนไปให้ถึงที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความคิดที่ไม่ชัดเจน เช่น อาจอยากออกจากงานเป็นพัก ๆ หรืออยากมีสิ่งที่ดีกว่าเดิม หากก็ยังเลือกไม่ได้สักทีนี่สิ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles อีกไม่นานจะมีรายได้พิเศษเข้ามาอีก หรือถ้ากำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ก็จะได้ดั่งหวัง คุณไม่เดือดร้อนลำบากในเรื่องการเงินจนเกินไปหรอกน่า ไม่ต้องกลัว


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands จะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ เรียนรู้ในสิ่งที่สนุกท้าทาย การใช้สื่อใหม่ ใช้เทคนิคใหม่ รวมถึงการทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death อาจถึงจุดที่ต้องสิ้นสุดความสัมพันธ์ มาสุดขอบเส้นทางความคาดหวังแล้ว ยากที่จะคืนดีกันได้ เว้นแต่จะได้ปรับเปลี่ยนหากันอย่างจริงจัง ส่วนถ้าเพิ่งเริ่มมีปัญหากันเบา ๆ ก็อย่าได้ประมาท ความสูญเสียพลัดพรากสามารถเกิดขึ้นได้

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles แม้มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจอยู่แล้วในระดับหนึ่ง การระมัดระวังค่าใช้จ่ายก็ยังเป็นเรื่องสำคัญ การจ่ายเงินก้อนใหญ่ต้องใช้วิจารณญาณ แต่ที่จำเป็นจ่ายก็ต้องจ่าย เช่น การลงทุน หรือการใช้หนี้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ยังมั่นคงอยู่มาก สิ่งที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนอย่างเหมาะสม ส่วนถ้ากำลังเข้าทำงานใหม่จะได้อยู่ในที่ที่มีความมั่นคงก้าวหน้า จะได้หัวหน้าเจ้านายดี มีลูกน้องนับถือชื่นชม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ระวังการทะเลาะกันเอง หรือขัดแย้งกันกับคนใกล้ตัว มีเรื่องให้ต้องพยายามเดินหน้า ทว่าก็เหมือนถอยหลังกลับไปกลับมาร่ำไป

          คำแนะนำพิเศษ Judgement รอรับฟังผลประกาศ หรือข่าวสารที่สำคัญ จะมาเพื่อแจ้งให้รู้ว่า หากก่อนหน้านี้ได้ทำอะไรผิดพลาดล้มเหลว คุณจะได้โอกาสแก้ไข ชีวิตใหม่ยังจะเริ่มต้นได้อีก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords บางเรื่องจำเป็นต้องรอเวลาเพื่อให้สถานการณ์ได้คลี่คลายออกไปด้วยตัวมันเอง แต่บางเรื่องก็ระวังว่าจะค้างคาอยู่เช่นนั้นวันแล้ววันเล่า ตราบเท่าที่คุณยังคอนโทรลสถานการณ์เองไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) อาจต้องหาที่พักใจหรือโลกส่วนตัวที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขกับใครเขาบ้าง ความรักมักมาพร้อมเงื่อนไข ทำให้ต้องกลายเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งไม่ได้มีความสุขแท้จริง

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles (กลับหัว) เป็นช่วงต้องประหยัดมากเป็นพิเศษ สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ แม้สัญญาณธุรกิจในอนาคตจะดี แต่ในปัจจุบันยังต้องระวังตัวมาก การเงินยังจะลำบากได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ไม่มีอะไรดีไปกว่าการตั้งใจลุยไปข้างหน้าให้สำเร็จ กับภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ พยายามมุ่งมั่นทำให้มันลุล่วง งานจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับชีวิตคุณ เอาเวลาจิตตกมาทำงานมาก ๆ เข้าไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles มีเรื่องที่เป็นปัญหาอยู่อย่างลึกซึ้ง สร้างความทุกข์ให้คุณอยู่ภายใน บางทีมันอาจมาจากตัวตน เป็นสิ่งที่คนอื่น ๆ มองไม่เห็น จึงไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords เรื่องบางอย่างก็ต้องใช้เทคนิคไหวพริบเข้าแก้สถานการณ์ บางครั้งคุณอาจต้องมีการโกหกสีขาว แต่ก็นั่นเอง ต้องพร้อมที่จะรับผิดชอบผลของมันภายหลัง ระวังการถูกรีวิวในทางลบทางลับด้วย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) ระวังปัญหาจากบุคคลที่มีอำนาจอิทธิพลสูงกว่า หรือกฎเกณฑ์นโยบายแบบบนลงล่าง การไม่อาจเจรจาต่อรองได้ในสถานการณ์ตึงเครียด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะได้ร่วมสร้างฐานะความเป็นอยู่ มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงไปข้างหน้า ดีในคนที่คิดจะทำธุรกิจการงานร่วมกัน แต่หากเป็นคนโสด มักจะมองหาชีวิตที่สบายใจมากกว่าจะหวือหวาไปวัน ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไพ่การเงินเด่นขึ้นมาอีกครั้ง ได้วางแผนการเงินในอนาคตให้ดีกว่าเดิม เริ่มมีการจัดการอย่างมืออาชีพชาญฉลาด มีความสามารถที่แปรเป็นทรัพย์สินได้

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ยังมีความวุ่นวายในที่ทำงานอยู่ จะมีบรรยากาศความขัดแย้งกับบุคคลที่ไม่ถูกกัน หากต้องทำงานร่วมทีมกับใครในช่วงนี้ ความขัดแย้งจะมาบ่อย ๆ มีคนที่ทำให้คุณนอยด์ทุกครั้งที่ต้องดีลกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ปัญหาที่ไม่ได้มาแบบเปิดเผย บุคคลที่แฝงตัวเข้ามาเป็นมิตร ทั้ง ๆ ที่เป็นศัตรูคู่แข่งขัน หรือสถานการณ์ที่คิดว่าทุกอย่างกำลังไปได้ดี จริง ๆ แล้วมีแต่คลื่นใต้น้ำ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณจะมีโชคลาภด้านทรัพย์สินการเงินเข้ามาเป็นระยะ การทำมาค้าขายต่าง ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนถ้าต้องการจะเสี่ยงโชค ให้สนใจเลข 715


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ข่าวดีในเรื่องการเงิน หรือสิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงไปแล้วระดับหนึ่ง แม้ยังไม่เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่ ก็เป็นสัญญาณที่ดีในการจะเดินหน้าต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การคิดถึงความหลังบ่อย ๆ หรือได้หวนคืนกลับสู่บางความทรงจำ มีสิ่งกระตุ้นเตือนจิตใจ บ้างจะได้เจอแฟนเก่า เพื่อนเก่า อดีตคนที่เคยชอบพอ ส่วนถ้ามีคนรักกันดี ๆ ระวังจะมีเรื่องซ้อนเตือนใจ

          สถานการณ์การเงิน King of Cups ยังคงแจ่มใส มีรายได้จากสิ่งที่ตัวเองมีความสุขความชอบ ถ้าเข้าสมัครงานใหม่จะได้เงินเดือนตามที่พอใจ การทำงานในช่วงนี้จะได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม สภาพคล่องกลับมา

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังต้องสู้กับหลายสิ่งหลายอย่าง มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจกะทันหัน ต้องออกลุยไปข้างหน้า อย่างไรก็ดี มีความเสี่ยงที่ควรระมัดระวัง การเจรจาต่อรองต้องใช้ไหวพริบสูง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ปัญหาสุขภาพอาจจะกำเริบได้อีก ไม่ควรไว้ใจเรื่องระบบประสาท ภูมิแพ้ ไมเกรน อีกอย่างคือปัญหาที่มากับเรื่องความสัมพันธ์

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ขอให้คุณแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน แม้จะเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องใด ต้องวิ่งเต้นดิ้นรนอย่างไร คุณจะค่อย ๆ ผ่านด่านท้าทายไปทีละด่าน แล้วประสบการณ์จะทำให้คุณวิ่งได้เร็วขึ้น ถึงเส้นชัยได้ในที่สุดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:34:24 38,141 อ่าน
TOP