x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันบอด ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวพุธยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 18.09 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การเยี่ยมคนป่วย การไปงานโศกเศร้า การท่องเที่ยวทางน้ำ
 
          ช่วงเวลาดี 09.59-11.40 น. / 12.19-12.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีเหลือง สีครีม
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 19.00-21.00 น. คนปีจอ ปีฉลู ระวังเสียเครดิตหรือทุกข์ใจเพราะเพศตรงกันข้าม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทางไกลต่างประเทศ จะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมาก แต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดสิ่งใดวันนี้สมปรารถนาได้อย่างง่ายดาย เพราะกุศลผลบุญที่ทำไว้แต่เก่าก่อน จะเร่งสร้างกุศลก็จงรีบทำ การงาน ผลของการงานหนักที่เคยทำมาจะทำให้พบแต่แสงสว่างและจะสร้างกำไรให้กับตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกขาดกำลังใจในการทำงานและการใช้ชีวิต ต้องหาแรงบันดาลใจหรือต้องออกไปเจอโลกกว้าง เดินทางท่องเที่ยวอาจทำให้ความเบื่อหน่ายหายไปได้ ความรัก ต้องรู้จักพอดี เอาใจใส่ให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางครั้งการทำตัวหัวโบราณและเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายบ้างจะทำให้ตัวเองปลอดภัยจากสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น การงาน ต้องทำงานกับคนที่ตัวเราเองไม่ได้ยอมรับ แต่ต้องยอมตกอยู่ใต้คำสั่งของเขาชั่วระยะเวลาหนึ่ง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ครอบครัวสำคัญมาก ไม่ว่ามีสิ่งไหนมาขัดขวาง มีอุปสรรค ควรให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวก่อน ต้องแบ่งเวลาในชีวิตให้ลงตัว อย่าคิดว่างานสำคัญหมดแต่เพียงอย่างเดียว ความรัก กำลังสวยงาม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความอุ่นใจที่มีกลับเริ่มรู้สึกจางหายไป ความไม่เข้าใจกลับเข้ามาแทนที่ วันนี้เสียความรู้สึกในความรักมากจนไม่อยากจะนึกถึงอดีต การงาน คิดทบทวนเรื่องอดีตอยู่นานแล้วก็ยังไม่เห็นผลดี ต้องทำใจตนเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:38:14 3,098 อ่าน
TOP