x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง กาลทิน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 04.59 น. กาลพิเศษ เป็นวันศิลปินแห่งชาติ ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้ระวังจะถูกล่อลวงได้ง่าย ทำอะไรต้องมีสติ อย่ารีบ อย่าหูเบา และอย่าใจร้อน
 
          ช่วงเวลาดี 14.09-15.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 13.00-15.00 น. คนเกิดปีมะแม มีเกณฑ์เจ็บตัว หรือล้มหมอนนอนเสื่อได้ อย่าประมาท

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะเบื่อบ้างก็คงเป็นเรื่องของคนรักที่เอาแต่ใจตัวเอง และอยากให้เราตามใจจนมีปากเสียงกันไม่รู้จบ การงาน แม้คิดพอแล้วแต่ก็ยังอยากทำงานเพิ่มอยู่ อาชีพค้าขายอาหาร ขนม มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่งานบุญ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่คาดไม่ถึงจะมาทำความรำคาญให้คุณมาก ใครที่ทำงานด้านการแสดง พิธีกร หรือการจัดงานแสดง จะเกิดเรื่องให้รู้สึกต้องอับอายขึ้นมา การเงิน มีความสะดวกคล่องมือ เงินที่เก็บจะทยอยพอกพูนอย่างน่าภูมิใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จับเงินเป็นเงิน จับทองเป็นทอง อะไรที่คิดกำไรและอยากได้ก็จะได้ตามประสงค์ การงาน ไม่มีคำว่าผิดพลาด เพราะสิ่งที่ลงทุนไปทำด้วยความรอบคอบดีแล้ว มีเกณฑ์เดินทางมากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอะอะโวยวาย ตั้งใจทำงานไป แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ความรัก ถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจเลือกคนดี ๆ ไว้เป็นคู่ครองแล้วล่ะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณจนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงิน มีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ต้องรอบคอบให้มาก ระวังจะเกิดความผิดพลาด ระวังเรื่องคำพูดไว้ด้วย จะมีปากเสียงกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนได้ง่าย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:28:24 3,234 อ่าน
TOP