x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ดิถีมหาสูญ กทิงวัน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 05.14 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังเรื่องอัคคีภัย-วาตภัย อย่าประมาทเป็นอันขาด กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การปีนป่ายขึ้นที่สูง การเสี่ยงโชค

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันชวด ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา  
          คนปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 11.00-13.00 น. คนปีมะเมีย ระวังเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือลูกหลานนำความเดือดร้อนมาให้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มากจะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงาน อาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาท เตรียมพร้อมหาความรู้เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าจะอยู่หรือจะไป แม้เตรียมเอกสารสมัครงานไว้แล้วแต่ก็เกิดความลังเลใจมาก ต้องเอาความชอบของเราตัดสินเอง การเงิน ทุ่มเทไปกับเรื่องที่ไม่ได้สาระเท่าไหร่ เสียทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์ เป็นไก่ ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงิน สิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะไปขุดเรื่องราวเก่าอดีตมานั่งสะสางให้สำเร็จ หรือที่ค้างงานไว้ก็จะทำให้เกิดผล การงาน ยังเป็นเรื่องของการติดตามในสิ่งที่ได้ลงมือทำไปแล้ว ความรัก อย่าวางใจคนรัก มีเกณฑ์เจอมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09:59:09 3,208 อ่าน
TOP