x close

ดูดวง 12 ราศี รับดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. 2566 สู่ราศีกุมภ์ ดวงจะดีหรือร้าย เช็กเลย !

          ดูดวง เตรียมรับมือดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. 2566 เข้าสู่ราศีกุมภ์เต็มกำลัง จะส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละคนอย่างไร มาดูดวง 12 ราศี กับ อาจารย์มัชฌิมา พูลผล กันเลย
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

          การเคลื่อนย้ายของดวงดาวที่ส่งผลครั้งใหญ่ต่อดวงชะตาชีวิตกำลังเกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะในวันที่ 1 มีนาคม นี้ จะเป็นวันที่ดาวเสาร์ย้ายจากราศีมังกรเข้าสู่ราศีกุมภ์ โดยเป็นการที่ดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ ซึ่งจะส่งผลต่อคนทั้ง 12 ราศีอย่างแน่นอน ทั้งด้านการงาน การเงิน สุขภาพ สายมูอย่ารอช้า งานนี้ อาจารย์มัชฌิมา พูลผล มีคำพยากรณ์มาให้ดูดวง 12 ราศี กันแล้ว

ดูดวงราศี ดาวเสาร์ย้าย 2566

          พระเสาร์ เป็นดาวที่เป็นตัวแทนของความแข็งแรง ยั่งยืน มั่นคง หากอยู่ในตำแหน่งที่ส่งผลดีต่อดวงชะตา ในขณะเดียวกันก็เป็นดาวแห่งความเครียด ความทุกข์ ความวิตกกังวล หากอยู่ในตำแหน่งที่ส่งผลลบต่อดวงชะตา

          การย้ายราศีทุกครั้งทุกรอบของดาวเสาร์ซึ่งสถิตอยู่แต่ละราศีนานถึงสองปีครึ่ง จะส่งผลต่อดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี ชัดเจน รอบนี้ ดาวพระเสาร์ ยกย้ายราศีจากราศีมังกรเข้าสู่ราศีกุมภ์ ในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566 จะร้ายหรือดีต่อราศีของคุณอย่างไร ไปดูกัน

ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          กิจการที่ต้องติดต่อกับคนจำนวนมาก ๆ จะมีผลงานยอดเยี่ยม ต่อยอดคอนเน็กชั่นแตกสายไปยาว ๆ มีลูกค้าหน้าใหม่กระเป๋าหนักอุดหนุนธุรกิจคุณแบบจัดเต็ม หากทำงาานประจำจะได้รับการสนับสนุนจากนาย ได้เพื่อนร่วมทีมที่รู้ใจกัน
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เสาร์ย้ายครั้งนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอกชาวมังกร เส้นทางชีวิตโปร่งโล่งสบาย รวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา โรคภัยไข้เจ็บที่เคยเป็นจะบรรเทาเบาบางลง แข็งแรงขึ้น สบายใจ ราศีดี ออร่ากระจาย หากมีเป้าหมายเป็นบ้านใหม่ รถใหม่ ก็จะทำได้
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องหนัก ๆ ออกไปจากชีวิต ความคิดสร้างสรรค์ขั้นเทพ ไอเดียบรรเจิด หากเกิดปัญหาใด ๆ จะสามารถเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส ประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียง ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มแบบบึ้ม ๆ เพราะความสามารถตัวเองจริง ๆ

ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          ได้รับเงินก้อนจากสิ่งที่ลงทุนไว้นานแล้ว หรือได้รับมรดกเป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่ การงานที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของส่วนรวมจะสำเร็จสวยงามมาก หากคิดย้ายที่อยู่ จะไปเรียนหรือไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ ดีต่อชีวิต
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          ยินดีด้วย เรื่องที่เคยทำให้เหนื่อย เคร่งเครียด หัวจะปวด จะเบาลงไปเยอะ อุปสรรคปัญหายาก ๆ น้อยมาก สองปีครึ่งต่อจากนี้เป็นช่วงชีวิตยกระดับ เงินดี งานปัง
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ได้เวลาลงมือทำในเรื่องที่คิด จะเปลี่ยนสายอาชีพ จะเริ่มธุรกิจใหม่ ลุยเลยจ้ะ เดี๋ยวจะมีช่องทางยังกับมีใครส่งรหัสลับเดินทางลัดมาให้ แม้จะไม่ได้ปูพรม อุปสรรคเยอะ เหนื่อยหนัก แต่ผลที่ได้อย่างคุ้ม
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          ธุรกิจค้าขายของเก่า ของโบราณ งานด้านรีไซเคิล ทำการเกษตร งานติดต่อต่างประเทศ ค้าขายออนไลน์ เหล่านี้จะรุ่งจะปังจะดังโด่ง รวยแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพร่างกาย หักโหมเกินไปไม่ดีต่อหัวใจและระบบเลือดนะ
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          หมดเวลาของความทุกข์ ความเครียด ความเศร้า ความซวยแล้วจ้ะ คนไม่ดีจะเดินออกจากชีวิตคุณไปเอง ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องความรัก สองปีครึ่งนี้จะปลอดโปร่งโล่งใจขึ้นเยอะ
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 17 ก.ย.)

          จะได้ทำอะไร ๆ ที่ใหญ่โตขึ้น หน้าที่การงานรุ่งแบบก้าวกระโดด ด้วยพลังของตัวเองที่กล้าคิดกล้าทำ รู้จักใช้จังหวะดี ๆ ของชีวิตได้เต็มพิกัด ได้แสดงศักยภาพความสามารถขั้นสุด ต้องไม่ลืมดูแลสุขภาพด้วยนะ
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เริ่มต้นงานใหม่ เริ่มธุรกิจใหม่ ตอนเสาร์ย้ายใหม่ ๆ ได้เลยจะดีงาม ระวังความวู่วามของตัวเอง รอบคอบให้มาก ๆ จะหุ้นทำอะไรกับใครดูให้ดี ๆ กินเหล้าน้อยลง ไม่ยุ่งกับสิ่งเสพติด ระวังป่วยหนักกับระบบสืบพันธุ์
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          ธุรกิจปังมาก หน้าที่การงานพุ่งแรง ชื่อเสียงดี แสงส่อง แต่มีเรื่องต้องแลก เตรียมรับมือกับสารพัดปัญหาที่จะเข้ามาทดสอบคุณได้เลย เหนื่อยแหละ แนะนำให้หมั่นทำบุญกุศล ปฏิบัติธรรม จะช่วยหนุนให้พลังชีวิตแข็งแกร่ง
ดูดวง ดาวเสาร์ย้าย

ดูดวง ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          คิดซื้อรถจะได้รถ ถ้ามีรถอยู่แล้วจะได้คันใหม่ คิดซื้อบ้านจะได้ซื้อ คิดปรับปรุงบ้านจะได้ทำ หากทำธุรกิจอสังหาฯ ทุกแบบจะเฮงจะปัง และแน่นอนว่ามาพร้อมความเหนื่อย ซึ่งเดี๋ยวก็กลายเป็นความชิล
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี รับดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. 2566 สู่ราศีกุมภ์ ดวงจะดีหรือร้าย เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14:48:56 26,867 อ่าน
TOP