x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรธ กาลโชค ภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 08.08 น. และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 06.20 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อุบัติเหตุเภทภัยเกิดขึ้นง่าย การวิวาทใช้กำลังเกิดขึ้นมาก ระวังเรื่องความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้ดี กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การริเริ่มโครงการใหม่ ๆ การขอโชคขอลาภ การบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ (จะได้ผลในทางตรงกันข้าม)

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีขาว สีแดง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็ง ต้องอดทนอดกลั้น อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่าจะเกิดการสูญเสีย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงาน จะคิดเปลี่ยนถ่ายงานต้องทำให้ดี อาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเรื่องอึดอัดใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว บอกกล่าวเพื่อนฝูงใกล้ตัวไปบ้าง เผื่อจะมีทางแก้ไขที่ดีกว่า การงาน หากประสบกับเรื่องที่ไม่ถนัดก็ควรบอกกับเจ้านายให้ได้รับรู้ไว้ก่อน การเงิน อาจต้องควักเนื้อตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย การงาน ต้องสงบอารมณ์ไว้ก่อน บางทีบุคลิกของเราทำให้เพื่อนเข้าใจผิดได้ง่าย การงาน เอาคำพูดภาษาดอกไม้ไว้เป็นพื้นฐานก่อน ใครฟังแล้วอาจจะใจอ่อนกับคุณได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ดีของคุณวันหนึ่ง การตกลงจะซื้อจะขายที่ดิน ตึกแถว บ้าน อาคาร หรือคอนโด ถ้าจะนัดวางมัดจำก็จะเป็นไปด้วยดีครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : โจรมาแทบทุกรูปแบบ ฉกชิงวิ่งราว ระมัดระวังให้มาก ของมีค่าไม่ควรเอาไปใช้ในที่เปลี่ยว ผู้คนในปัจจุบันรู้หน้าไม่รู้ใจ การงาน ต้องอดตาหลับขับตานอน เพราะมีงานสำคัญเร่งด่วนให้ต้องพิสูจน์ฝีมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องราวของตัวเองก็อย่าไปเล่าให้คนอื่นรู้มากนักจะกลายเป็นสาวไส้ให้กากินให้คนอื่นนินทาสนุกปาก การงาน ปรับเปลี่ยนเวลาและพฤติกรรมของเราบ้าง อาจมีบางคนจ้องมองความเป็นไปของเราอยู่ การเงิน กำลังจะได้ลาภ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:38:04 2,788 อ่าน
TOP