x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 10.30 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 02.42 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ คนที่เจ็บป่วยหนักมานานระวังโรคเก่าจะกำเริบขึ้นได้ รีบพบแพทย์ อย่าชะล่าใจ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การติดตั้งเครื่องจักรกล การกินอาหารสุกดิบ จะเป็นเหตุให้เกิดการเจ็บป่วย

          สีแก้เคล็ด สีแสด สีน้ำเงิน สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีครีม สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออก
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงาน ต้องใจสงบนิ่งแล้วจะชนะ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปติดใจเรื่องราวในอดีตของคนที่บาดหมางใจกันมา รู้จักวางได้ก็วาง การงาน ไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวมาพัวพันในงานมากเกินไป ลูกน้องเจ้านายก็พาลมองเราเป็นคนแย่ไปด้วย การเงิน อยากได้ของที่ดูทันสมัย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รู้สึกถึงเรื่องที่ไม่ดี มีความอึดอัดที่จะเล่าบอกกับใคร การงาน เริ่มมีความคงที่และคงตัว แต่เป็นการสงบเพื่อรอปัญหาใหญ่ที่ตามมา ความรัก ไม่สมหวัง มีเกณฑ์จับได้ว่ามีรักซ้อนซ่อนรัก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่ แม้อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไรลาภก็ลอยมาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียน แม้พากเพียรกันมากแต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรู้สึกของคนรอบข้างยากที่จะคาดเดา ทำอะไรควรระวังตัวไว้ให้มากด้วย รู้หน้ากลับไม่รู้ใจ การงาน เอกสารหรือแม้แต่งานที่เป็นความลับในองค์กรควรเก็บไว้อย่างมิดชิด ตั้งพาสเวิร์ดไว้ให้แน่นหนา ป้องกันไว้ดีกว่าแก้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่าย แต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนรักจะเข้ามาดูแลเอาใจใส่กับงานร่วมกัน ทำให้เบาใจไปได้บ้าง มีอาการหงุดหงิดจนคนอื่นเสียกำลังใจ การงาน แม้จะหวังกับหัวหน้างานไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองให้มากขึ้น การเงิน คิดให้มากก่อนจะตัดสินใจลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องคร่ำเคร่งกับความคิดของตนเอง อยากเริ่มงานใหม่ หรือมีโปรเจกต์ที่ต้องทำมากมาย จึงเป็นวันที่ต้องระดมสมองกับคนรอบตัวให้มากที่สุด การเงิน จะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อปรับปรุงทีมงานหรือตัวเองให้ดีขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:53:40 3,165 อ่าน
TOP