x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 กุมภาพันธ์ 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement รอฟังสัญญาณให้ดี จะมีข่าวสารมาถึง เกี่ยวพันกับวิถีชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์และการงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสำคัญ จะได้เลือกเส้นทางใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands มีสัญญาณที่ดี จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มากไปกว่านี้ แต่กรณีที่คบหากันมาแล้วระยะหนึ่งอาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง ต่างฝ่ายต่างก็มีงานยุ่งวุ่นวายของตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ควรระวังปัญหาการเงินมากที่สุด อาจจะเงินขาดมือได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ถึงจะมีรายได้เข้ามากก็ไม่ควรประมาท หากจะใช้จ่ายอย่าได้เพลินเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands การงานค่อนข้างหนักหน่วง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะรับมือได้ ต้องทำงานแข่งกับเวลา หรือว่าต้องพยายามไปสู่เป้าหมายให้สำเร็จ แม้จะไม่มีใครช่วยก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล คนที่ทำให้คุณรู้สึกไม่แน่ใจว่าอะไรเป็นอะไร รวมถึงสถานการณ์ที่พลิกกลับตาลปัตร อยู่ดี ๆ ก็มีเหตุพลิกผัน

          คำแนะนำพิเศษ The Fool บางทีชีวิตก็ต้องการความกล้าหาญแบบเด็ก ๆ ความไร้เดียงสา การเดินทางไปข้างหน้าโดยสนุกกับการผจญภัย การไม่ต้องทำอะไรในกรอบตลอดเวลา อาจจะทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ต้องตกกระไดพลอยโจน มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องไปทำในสิ่งที่ไม่ชอบไม่พอใจ แต่ก็ยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ ถูกกดดันจากคนอื่น ๆ รอบด้าน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ราบรื่นดี อยู่กันสองคนอาจจะธรรมดา ๆ แต่เวลาพบปะเพื่อนฝูงจะมีคนที่สนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณอย่างมาก ในอีกด้านหนึ่ง บอกให้รู้ว่าเลือกคู่มาถูกคนแล้ว  

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles เวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้นลงทุน การได้เงินก้อนใหม่ ๆ การเก็บออม การรักษาสินทรัพย์ อะไรก็ตามที่ทำในตอนนี้คือรากฐานที่สำคัญในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands อะไรก็ตามที่ทำอยู่ตอนนี้คุณมาถูกทาง จะมีความสำเร็จและความมั่นคง กรณีมีการย้ายงาน จะได้ที่ลงตัวกับชีวิตมากขึ้น ส่วนถ้าตกงาน ไม่ช้าจะมีข่าวดีมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับข้อมูลสำคัญ ระวังการรั่วไหล การฉ้อฉล การถูกขโมยข้อมูล ระวังมิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์ด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ The Moon บางเวลาถ้ารู้สึกสับสน ให้กลับมาหาจิตใจตัวเอง ถามตัวเองว่าคุณกำลังกังวลอะไรอยู่ เรื่องที่คาดเดาไม่ได้ก็เพียงพยายามหาทางรับมือให้ดีที่สุดไปก่อน และถ้ามีใครที่ดีอยู่ข้างกายก็อย่าให้เขานอยด์ตามเลย
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมีมิตรภาพที่ดี มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม เส้นทางของคุณยังอีกยาวไกล หากมีอุปสรรคอย่าได้ด่วนท้อถอย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups จะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่บ้าง บางครั้งก็อดจะเปรียบเทียบกับคนอื่นไม่ได้ แต่ก็นั่นล่ะ เปล่าประโยชน์จะรอคนในฝัน หันหน้าหาคนที่ยังอยู่ ปรับตัวหากันตามข้อเท็จจริงดีกว่าไหม

          สถานการณ์การเงิน The Lovers ต้องตัดสินใจเรื่องการใช้เงินก้อนใหญ่ หรือการลงทุนเพื่ออาชีพการงาน ประเด็นก็คือ คุณจะได้ทบทวนว่าการจ่ายเหล่านั้นคุ้มค่าเพียงไร

          ธุรกิจ การงาน The Chariot ยังมีงานที่ต้องมุ่งหน้าต่อไป และต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดที่สุด ล้มเลิกกลางคันไม่ได้ ในแง่บวก คุณยังจะมีคนส่งเสริมอีกมากมาย ส่วนแง่ลบคือ ต่อให้มีคนเชียร์มากมาย ถ้าไม่ลงสนามเองก็จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความหงุดหงิดกับคนใกล้ตัวเป็นครั้งคราว เตือนถึงอารมณ์ที่ร้อนแรง ความหงุดหงิดฉุนเฉียวใส่กัน บรรยากาศที่น่าเหนื่อยใจ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ต้องใจแข็งเข้าไว้ เวลาที่เจอสถานการณ์หนัก ๆ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม อย่ายอมแพ้ หรืออย่าด่วนยอมใครโดยไร้เหตุผล คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง จงเชื่อมั่นตัวเองเอาไว้มาก ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ความทรงจำบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคนในอดีต หากกำลังคิดถึงใครบางคนอยู่ อาจเป็นสิ่งที่ผ่านไปแล้ว ทำใจเสียดีกว่าไหม ?

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands คู่รักมักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างก็มีภาระหน้าที่รับผิดชอบหนักหนาอยู่ สิ่งสำคัญคือ อย่าทำให้ความสัมพันธ์กลายเป็นหน้าที่ไปด้วย

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ไม่ถึงกับเดือดร้อนลำบากอะไร ยังมีรองรังมากโข เพียงแต่มักต้องได้ช่วยเหลือคนอื่น มีคนเข้ามาหยิบยืมบ้าง ช่วยการงานญาติพี่น้องบ้าง ประคองกันไป

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ถ้าคุณมีงานที่หอบไว้ทำคนเดียวมากเกินไป ลองกระจาย ๆ ออกไปสักหน่อยไหม อาจเริ่มจากการไว้วางใจลูกน้องลูกจ้างมากขึ้น หรือสื่อสารกับหัวหน้าเจ้านายให้ดี แทนที่จะเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords (กลับหัว) ความคิดที่ไม่ชัดเจน ความลังเลใจเรื่องบางอย่าง หรือคุณอาจจะมีความกลัวอยู่ในจิตใต้สำนึก มีความเครียดเก็บกดจนหลับไม่สนิท

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups คิดให้ชัดเจนว่าต้องการอะไร อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทนตัวเอง สิ่งสำคัญคือใช้ประสบการณ์ในอดีตให้เป็นประโยชน์ที่สุด บางเรื่องต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด ผิดพลาดอย่างไรก็จะได้เรียนรู้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องอยู่กับคนที่ค่อนข้างอนุรักษนิยม มีกฎระเบียบอันน่ารำคาญใจ ไปกันไม่ได้ แต่ก็จำเป็นจะต้องอยู่ใต้ร่มเงาพวกเขา ฟังคำบ่นไปพลาง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ยังเป็นกำลังใจให้กันดีอยู่ แต่ก็ไม่ใช่ช่วงหวือหวาอะไรมากมาย ส่วนถ้ากำลังจะเริ่มต้นคบหาดูใจ ยังต้องเรียนรู้กันไปอีกนาน ยังจะมีแบบทดสอบมากับสถานการณ์

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles อยู่ในเกณฑ์การจัดการได้ บ้างจะได้เกี่ยวข้องกับการเงินก้อนใหญ่ การวางแผนกับการลงทุนอย่างจริงจังมากขึ้น ถ้ามีการซื้อ-ขายบ้าน ที่ดิน อสังหาฯ จะได้รับความสำเร็จมาก

          ธุรกิจ การงาน Death คุณอาจต้องการสิ่งใหม่ ๆ เลิกยึดติดในสิ่งเก่า ๆ หรือต้องตัดขาดจากที่เก่าเพื่อจะก้าวไปสู่สิ่งใหม่ หากไปกันไม่ได้จริง ๆ กับที่เดิมก็ลองตัดสินใจ ส่วนถ้ามีการย้ายงาน ย้ายฝ่าย ถือว่าชีวิตคุณจะดีขึ้นในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) ต้องปรับตัวอีกมาก มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง มีปัญหาเรื่องการเดินทาง เรื่องยวดยานพาหนะ ชีวิตต้องชุลมุนอีกพักใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ควรระวังปัญหาการสื่อสาร วิธีการพูดทั้งของตัวเองและคนใกล้ตัว เรื่องที่เคลียร์กันไม่ลง อาจเพราะพูดกันไม่ชัดเจน เข้าใจไปคนละทาง สำคัญคือการมองให้ทะลุถึงความปรารถนาดีที่มีต่อกัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands คุณยังมีเกียรติยศศักดิ์ศรี จะมีตำแหน่งหน้าที่ดีอยู่ มีลูกน้องลูกจ้างที่พร้อมจะทำตามคำสั่ง ผู้คนให้ความนับถือเกรงใจ แม้องค์กรจะมีปัญหาแค่ไหนคุณก็จะอยู่รอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คนที่คุย ๆ กันอยู่จะได้เริ่มพูดกันถึงอนาคตมากขึ้น จะค่อย ๆ ชัดเจนตามวันเวลา บ้างจะได้พาแฟนเข้าพบญาติผู้ใหญ่ ไปมาหาสู่กัน หรือเริ่มมีการวางแผนงานมงคล

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords อาจต้องห้ามใจตัวเองบ้าง สถานการณ์รอบด้านไม่ดีนัก ระวังการช้อปด้วยเงินในอนาคตมากเกินไป เงินจะตึงมือ รายได้บางส่วนหดหาย ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเป็นช่วงหนักหนาทีเดียว

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ถ้าคุณอยู่ในธุรกิจครอบครัว ยังจะได้รับผลตอบแทนเต็มเม็ดเต็มหน่วย ผู้คนรอบข้างก็ร่วมมือกันดี แต่ถ้ากำลังมองหางานใหม่ ก็มีเกณฑ์จะได้ในไม่ช้า งานที่ทำอยู่จะได้รู้ผลสำเร็จในเร็ววัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands เตือนถึงความขัดแย้งกับกลุ่มคน มีผู้คนที่เข้ากันไม่ได้จริง ๆ เหนื่อยกับการบริหารจัดการที่พาใจไม่สงบ การประชุมต่าง ๆ มักวุ่นวาย

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ไม่ว่าจะมีเรื่องหนักใจอะไร เข้มแข็งเอาไว้ คุณจะอยู่รอดได้แน่นอน ยังมีกำลังภายในและแรงสนับสนุนอยู่มาก ถ้ารู้สึกลำบากเรื่องการเงิน รอสักระยะ สถานการณ์ก็จะดีขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความโดดเดี่ยวที่เกิดได้เป็นพัก ๆ เหมือนไม่มีใครเข้าใจได้ลึกซึ้งมากพอ บางช่วงจะอยากปลีกตัวอยู่อย่างสันโดษ เบื่อหน่ายสังคม เบื่อความวุ่นวาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ใครสักคนในอดีตอาจยังมีความหมายในความทรงจำ แต่มันก็ล่วงผ่านไปแล้ว อยู่กับปัจจุบันดีกว่า การเดินหน้าไปกับอนาคตแม้จะยากเพียงไร จะทำให้หัวใจของคุณฟื้นคืนมาได้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ช่วงที่ดีสำหรับการวางรากฐานสำหรับอนาคต การเก็บออมเงิน สะสมทรัพย์สิน น่าจะเป็นระยะของการสร้างเนื้อสร้างตัว การใช้เงินอย่างมีคุณค่า ถ้าลงทุนระยะยาวก็จะได้ผลดี

          ธุรกิจ การงาน The World ชีวิตอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไรใหม่ ต้องทำในสิ่งเดิม ๆ ซ้ำ ๆ แต่คุณจะมีการเติบโตภายใน และชัดเจนว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน เชื่อได้อย่างหนึ่งว่าเส้นทางของคุณจะก้าวหน้าทุกวันอย่างมั่นคง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ยังจะมีช่วงทำอะไรไม่ได้มากนัก ต้องตกในเงื่อนไขจำยอม มีสิ่งที่ต้องยอมทำเพื่อคนอื่น ๆ อยู่เสมอ กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ ระวังจะแพ้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ข่าวดีจะมาอีกในไม่ช้า อาจหมายถึงการได้เบี้ยเลี้ยง เงินพิเศษ ของขวัญรางวัล หากต้องการเสี่ยงโชค ตัวเลขที่ดีของคุณคือ 3 กับ 8


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การได้พบเรื่องดี ๆ ระหว่างทาง อาจเป็นผู้คน ความสัมพันธ์แบบเพื่อน มิตรภาพ หรือการได้ความไว้วางใจ สิ่งที่สำคัญคือการอยู่ร่วมกันอย่างราบรื่นและมีความสุขด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เหมือนจะดี ๆ แต่ก็อาจมีบางวันที่หันหลังให้กัน มีการพูดกันไม่เข้าใจ บางเวลาจึงเหมาะจะจัดระยะกันบ้าง หรือออกเดินทางไปในชีวิตส่วนตัวสักหน่อย พอให้คิดถึงกันแล้วจะได้หวนกลับมาหา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ดวงเงินกำลังมา งานที่คุณทำไปตอนนี้จะได้ค่าตอบแทนคุ้มค่า นอกจากนั้นยังหมายถึงรายได้อันจะมาจากทักษะวิชาชีพเฉพาะ หากมีความสามารถพิเศษอะไรเอาออกมาหาเงินได้เลย

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ชีวิตที่มีขึ้นมีลง ถึงที่สุดก็ไม่อาจจะวางใจอะไรได้มาก เมื่อมีจังหวะดี ๆ เข้ามาก็ลองคว้าเอาไว้ คิดเสมอว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ (เนอะ)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) ความเบิกบานใจชั่วคราว เหมือนดอกไม้ในแสงแดดที่ร้อนเกินไป คุณแจ่มใสได้เพียงชั่วครู่แล้วก็ต้องกลับไปอยู่ในสายฝนอีก

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ถ้าคุณอยากจะเลิกรากับใครจะไม่ง่ายในการปลีกตัวไปได้โดยราบรื่น มักมีข้อติดขัดอยู่มาก แต่ถ้าผ่านช่วงสิ้นสุดมาแล้ว คุณต่างหากที่ยังทำใจไม่ค่อยได้ สิ่งที่จะช่วยคุณได้คือเวลา


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ภาวะที่ต้องยอมจำนนกับบางเรื่องราว มีสิ่งที่ไม่อาจจะดันทุรังไปได้ ถ้าทะเลาะกับใครต้องเป็นฝ่ายยอมเขาไปก่อน ต้องอดทน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ถ้าทำงานด้วยกันจะไปกันได้ดี มีเรื่องพูดคุยกันราบรื่นอยู่ แต่ถ้าเพิ่งจะเริ่มชอบกัน ยังต้องเรียนรู้กันอีกมาก สถานะคนคุยยังต้องการรายละเอียดในการสานต่อ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ถ้ามีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ไม่ต้องคิดมากค่ะ คุณมีความสามารถ ทำมาหาเงินได้ตลอดอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าบางครั้งคุณอาจจะใช้จ่ายกับคนอื่นมากไปหน่อย มีภาระมากกับญาติพี่น้องวงศ์วาน

          ธุรกิจ การงาน King of Cups (กลับหัว) มักขึ้นอยู่กับบุคคลที่มีอิทธิพลสำคัญ หัวหน้าเจ้านาย ต้องได้ร่วมงานกับคนที่มีความปรวนแปร เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เหนื่อยกายน่ะไม่เท่าเหนื่อยใจ ข้อนี้จะได้ซาบซึ้งกับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ค่าใช้จ่ายรออยู่อีกมาก ต้องจัดการกับภาระหนี้สินหลายทาง ไม่ควรประมาทในเรื่องการเงินในระยะนี้ อาจถึงช่วงที่ตีบตันกว่าประเมินไว้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ถ้ามีกิจกรรมใหม่ ๆ สร้างสรรค์ในช่วงนี้ จะให้ผลดีกับคุณในทางใดทางหนึ่ง หากอยู่กับสิ่งซ้ำซากจำเจให้รีบมองหาสิ่งที่แตกต่าง การได้ร่วมมือร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ก็จะทำให้คุณพบประตูบานใหม่ ๆ ด้วยนะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands จะมีความไม่แน่ชัดอยู่ในชีวิต ทำให้หลายอย่างยังคลุมเครืออยู่ บางทีการเข้มแข็งแค่ภายนอกยังไม่พอ ทำอย่างไรให้คุณมีพลังได้จริง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups การมีกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกับแฟน หรือมีข่าวดีเข้ามา ถ้าเลิกราหย่าร้างก็จะมีเรื่องใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเอง หากปัดหาคู่ก็จะได้เจอคนถูกใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands รายได้การเงินจะดีขึ้นอีก อะไรที่เคยทำไปก็จะได้รับผลตอบแทนอย่างเหมาะสม งานเก่า ๆ บางอย่างยังจะนำรายได้ใหม่มาให้ ที่มีคนติดค้างไว้จะได้ชำระเคลียร์คืน

          ธุรกิจ การงาน Death เรื่องการงาน ยังเตือนถึงการเปลี่ยนแปลงสำคัญ การถูกยกเลิกโครงการ มีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ต้องรักษากำลังใจของตัวเองเอาไว้ให้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังที่อาจเกิดขึ้นอีก มีเรื่องที่ทำให้ต้องเสียใจกับสิ่งที่ตั้งเป้าหมาย มีเหตุเปลี่ยนแปลงทางการงาน เพื่อนร่วมงานทำให้เสียความรู้สึก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ในเรื่องความสัมพันธ์ อีกสิ่งสำคัญ คือทำอย่างไรจึงจะอยู่ร่วมกันไปได้นาน ๆ อยู่กันให้ราบรื่น ความรักที่ลงตัวต้องการทั้งศาสตร์และศิลป์ จิตใจที่สงบนิ่งจริง ๆ ก็มีส่วนนะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands มุ่งหน้าทำงานของคุณไป แม้จะมีเสียงมากมายเข้าหูอย่าได้แคร์ ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ รับผิดชอบงานให้เต็มที่ คุณจะฝ่าด่านยาก ๆ ไปได้เสมอ ต้องได้เจอเรื่องดี ๆ แน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ที่อยู่กันมานานจะคบหากันแบบพึ่งพาอาศัย อยู่ด้วยวุฒิภาวะ ความสัมพันธ์อาจไม่หวือหวา แต่ก็ไม่ทำให้เป็นทุกข์จนเกินไป แต่บางคนอาจได้เข้าสู่พิธีวิวาห์ เพราะว่าคุณสมบัติเหมาะสม ผู้ใหญ่จัดให้

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ข่าวดี จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามือมาอีกหลังจากนี้ ถ้าเจรจาต่อรองใด ๆ การขอสินเชื่อ การบริหารจัดการทรัพย์สิน จะได้ใช้ศักยภาพตัวเองเต็มที่ จะมีโชคลาภมาถึง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องอยู่ไปสู้ไป ใครมาแบบไหนก็ไปแบบนั้น บางทีระบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ก็เวิร์กอยู่ สิ่งสำคัญ ต้องเข้มแข็งไว้อย่าให้ใครเห็นบาดแผล ดูแลตัวเองดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil จะเจออุปสรรคอีกพอสมควร มีเรื่องที่ไม่อาจจะทำได้ดังใจทุกอย่าง ถูกกดดันด้วยสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุม เงื่อนไขสัญญา พันธะหนี้สิน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การต้องพยายามใช้เทคนิคหลาย ๆ อย่างเพื่อแก้ปัญหาที่มักมาแบบจุกจิก ต้องพยายามรู้เขารู้เราให้ได้ อีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม คือการใช้ข้อมูลในมือให้เป็นประโยชน์มากที่สุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers อาจต้องได้ตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ เกี่ยวกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือเรื่องของผู้คนที่มีส่วนสำคัญในชีวิต จะได้คิดเรื่องเงื่อนไขสัญญาบางอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ถ้ามีคนคบหารู้ใจจะเข้าใจกันมากขึ้นทุกวัน เป็นคู่คิดคู่สร้างสรรค์ ส่วนถ้าโสด มีเกณฑ์เจอรักที่ไม่คาดฝัน ที่มีปัญหากันจะได้ปรับความเข้าใจ กรณีรักซ้อนจะมีจุดพลิกเปลี่ยน

          สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะมีฐานะทรัพย์สินดี ไม่ลำบากอะไร หากจะใช้เงินกับบ้าน ที่ดิน อสังหาฯ ก็จะต่อยอดเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าต่อไป บ้าจะได้ปรับตำแหน่ง ปรับเงินเดือน ติดขัดอย่างไรจะได้ทางออก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ต้องแบกภาระหลายด้าน เป็นตัวหลักสำคัญในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ในด้านบวกจะได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ แต่ในด้านลบจะเหนื่อยมากถึงมากที่สุด บางทีก็ต้องพยายามปล่อยวางให้คนอื่นช่วยงานบ้างนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ต้องใช้ความพยายามมากในการรักษาอำนาจ แต่ก็ยังจะมีเหตุปะทะคะคาน ต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญอยู่ตลอด อ่อนแอไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands การวางแผนงานอย่างเป็นระบบ จัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด ใส่ใจตัวเลขต่าง ๆ อย่างรอบคอบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งใด จงแสดงความสามารถไปให้เต็มที่ จะมีคนรอสนับสนุนอยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:25:30 35,039 อ่าน
TOP