x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 16.14 น. และยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 02.44น . **ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี***กิจกรรมที่ควรเลี่ยง พิธีจัดเตียงเรียงหมอน การเปิดคลังสินค้า
 
           สีมงคลวันนี้  สีขาว สีเขียว สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           วันวอก ถูกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง : ขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน คนปีวอก หลีกเลี่ยงเดินทางไกลเวลา 03.00 น. -05.00 น. คนปีขาล ระวังจะเสียทรัพย์ เสียใจ เสียความรู้สึกเพราะเพศตรงกันข้าม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงานทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงินแม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ยังมีเรื่องข้องใจและติดขัดต้องใจเย็น หาเหตุผลโดยรอบคอบ ไม่อย่างนั้นจะเป็นไฟลามทุ่งได้ ปากพาจนก็ต้องสงบคำกันไป การเงินระวังเรื่องของมือใหญ่ใจโต ใช้จ่ายโดยไม่ระมัดระวัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน ของสิ่งใดไม่ควรบอกกล่าวก็ควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ความคิดกลับสับสนมาก เพราะแม้ไม่ลงมือทำสิ่งใด ก็ทำให้ตัวเราเองดูไม่ดี แต่เมื่อทำลงไปกลับไม่ได้ผลตามคาด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานจะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงินกลับต้องรอบคอบ และเพิ่มความละเอียดอีกนิด

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้จะใจกล้ามากแต่ต้องดูสถานการณ์ที่เป็นอยู่ด้วย ไม่ใช่ว่าเอาตัวเองเข้าไปชนเสียหมดจะเจ็บตัวไปเปล่าๆ การเงินไม่อยากควักในกระเป๋าออกจ่าย แต่เพื่อหน้าตาแล้วต้องยอมกันหน่อย ความรักพักไว้ก่อน มีความเป็นเพื่อจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงานมีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอ จนแทบจะไม่ติดดิน การงานผ่อนหนักผ่อนเบา เพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณ จนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงินมีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08:37:24 3,237 อ่าน
TOP