x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 19.12 น. ดาวเนปจูนยกเข้าราศีกุมภ์เวลา18.22 น. ***ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**เปิดกิจการร้านค้าใหม่ดี**งานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ดี**กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ตัดผม ทำเล็บ

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันตก

           วันมะแม ถูกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน : ขัดกับปีฉลู ปีจอ (คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา01.00 น. - 03.00 น. : คนปีฉลู ระวังจะโดนหลอก หรือโดนทำให้เสียหน้าเสียทรัพย์)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  การตัดสินปัญหาด้วยความรุนแรง ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น วันนี้ใจเย็นได้ต้องใจเย็นไว้ก่อน บางคนพูดไม่เข้าหูหรือมีท่าทีนักเลง ต้องทำไม่เห็นกันบ้าง การงานต้องทำงานกับคนใจร้อน ต้องสงบให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้างอย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงานวันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงินแม้มีมาก แต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดีๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง การงานจะก้าวหน้ามาก แต่จะมีคนใส่ร้าย ไม่ต้องกลัวความดีคุ้มครองทุกอย่าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ผลกรรมที่เคยทำคนอื่น จะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงานเพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่ม แล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกาย ท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงานอย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  คิดจะทำอะไรก็ดีตลอดทั้งวัน สมองจะปลอดโปร่ง โล่งสะดวก จะขอความร่วมมือจากใครหรือขอความช่วยเหลือจากใคร ก็จะได้รับความสำเร็จด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องหาเวลาออกมาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง การเดินทางไปต่างประเทศ หรือท่องเที่ยวที่ห่างไกลจะทำให้ได้รับโชค การงานอาจเริ่มเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่และต้องการหาแรงขับใหม่ๆ ความรักอาจเจอคนถูกใจในระหว่างเดินทาง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08:36:29 2,222 อ่าน
TOP