x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 17 กุมภาพันธ์ 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 21.59 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 03.19 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การปีนป่ายขึ้นที่สูง
 
           ช่วงเวลาดี 08.29-09.40 น. / 11.44-12.15 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีดำ สีน้ำตาล
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           วันมะเมีย ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ 
           คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด ความรักความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ระวังอุบัติเหตุจากความร้อนหรือฟืนไฟ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเอาเรื่องราวแย่ ๆ ขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงาน ยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก การงาน ยังต้องอดทน

          
- ท่านที่เกิดวันจันทร์ :
วันนี้เป็นวันทุกขลาภ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางแต่ก็จะมีโชคลาภ ระวังบริวารจะทำให้ร้อนใจ ทำให้เกิดความเสียใจ การแตกร้าว การสูญเสีย ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ ของร้อน หรือของแหลมคมให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงาน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงิน อาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงานที่ทำอยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเองก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อารมณ์กลับไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย เพราะมัวแต่ไปคิดถึงเรื่องความรัก อกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่นานก็จะได้ความรู้สึกที่ดีกลับคืนมา การงาน ต้องหมั่นตรวจสอบบัญชีส่วนตัวบ้าง เพราะดูเหมือนจะมีแต่รายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน จะได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่ และเป็นงานที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง เรื่องมิตรควรหลีกเลี่ยงผู้ชายอ้วนผิวคล้ำไว้ก่อน เพราะเขาจะนำปัญหาลำบากใจมาให้ ความรัก ต้องเอาใจใส่ให้จริงจังกว่าที่เป็นอยู่

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การ​งาน​ ดวง​ชะตา​ดี​ขึ้นแบบ​พลิกจาก​หน้า​มือ​เป็น​หลัง​มือ ​อุปสรรค​คลี่คลาย ความ​สำเร็จ​จะ​เข้ามาแทนที่ การเงิน ​โชคลาภไหลเข้ามา​อย่าง​ต่อ​เนื่อง ความ​รัก​ คน​มี​คู่ ความ​สัมพันธ์​ที่​เคยจืดจาง​จะ​กลับ​มา​มี​ชีวิตชีวา​อีก​ครั้ง​ คน​โสด​ เตรียมเฮ ​จะ​มี​โอกาส​ได้​พบ​รัก​ที่​พัฒนา​จาก​ความ​เป็น​เพื่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:08:52 2,736 อ่าน
TOP