x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566

        คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 00.25 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การใช้เหตุผลคุยกันวันนี้สรุปลงตัวยาก ต่างฝ่ายต่างมีทิฐิ เต็มไปด้วยข้อขัดแย้ง **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เดินทางไกล รับพนักงานใหม่ รับคนงานใหม่

        สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีชมพู
        สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
        ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

         วันมะเส็ง ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล 
         คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน ความรักความสัมพันธ์พังทลายได้ง่าย เงินทองถูกเอาเปรียบเสียหาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงิน แม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อน เพราะหนทางที่ลงทุนยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำตำหนิที่ผ่านมาลองทบทวนดู หากมาจากมิตรรักแล้วต้องลองปรับปรุง สิ่งที่ดีจะบังเกิดขึ้น ต้องลดความหัวรั้นลงไปบ้าง คำพูดเตือนของกัลยาณมิตรมีความหมายมาก ความรัก อยู่ในช่วงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงาน ไม่ค่อยสบายใจ มีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อย่าไปคิดมาก บางเรื่องต้องปล่อยให้เป็นไปตามทางของมัน เรื่องที่ถูกต้องก็ต้องรีบทำ เรื่องที่มีปัญหาควรรีบจัดการให้เรียบร้อย โรคภัยไข้เจ็บที่เรื้อรังจะกำเริบและทำให้รำคาญตัวเองมาก

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังคนพยายามแทงข้างหลังเพราะความหมั่นไส้หรือคับแค้นใจที่คุณไปหักหน้ามาก่อน การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้ดูทันสมัยบ้าง อย่าเอาแต่วิธีเก่า ๆ มาใช้จนไม่พัฒนา การเงิน คิดแล้วก็ยังกลุ้มอยู่มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางอย่างก็ยังคงเป็นปริศนาในชีวิตของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหาคำตอบ ปล่อยเวลาไปสักพักก็จะหาคำตอบได้ การงาน อาจต้องมีการเตรียมตอบข้อสงสัยมากมาย แต่ก็รับศึกได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัว ความรัก อย่าไปเยอะมาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโดนคนอื่นจับผิดตนเอง ความรู้สึกเครียดและไม่สดใส กระวนกระวายและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ถ้าไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็ไม่ควรต้องกลัว การงาน ต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจ อย่าเอาความถือดี ให้ใช้ฝีมือสู้กันจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:07:35 4,384 อ่าน
TOP