x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566

        คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 02.18 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ดาวศุกร์ยกเข้าราศีมีน เวลา 21.21 น. ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เข้าเยี่ยมคนป่วย ไปงานสีดำ
 
        สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีเขียว
        สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
        ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้
 
         วันมะโรง ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู 
         คนปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 19.00-21.00 น. คนปีจอ ระวังโดนหลอกหรือมีคนนำความเดือดร้อนมาให้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามนั้น โดยที่เรามีการเตรียมการมาดีทุกอย่าง การงาน อย่าไปพึ่งพาคนอื่นให้มาก เราเองก็มีดี แบ่งเวลาให้ดีทุกอย่างจะไปได้สวย ความรัก อย่าทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรม เวรกรรมมีจริง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องทบทวนการกระทำที่คุณทำมาในอดีต ถูกไม่ถูกก็ต้องปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น การควบคุมอารมณ์และความใจเย็นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ความรักความปรารถนาดีกับคนอื่นกลับเป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากต้องใช้อำนาจก็จำเป็นต้องใช้ อย่าให้ใครมาคิดกดขี่ข่มเหง การงาน อาศัยบารมีผู้ใหญ่แล้วจะผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปได้โดยง่าย การเงิน หากยังจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นก็อย่าลำพองตัวเองไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้จะมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดใจไม่สบอารมณ์ ควรหาโอกาสไปทำบุญใส่บาตรเสียหน่อย จะทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีครับ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องคิดถึงเรื่องส่วนรวมก่อนส่วนตัว ไม่อย่างนั้นความบาดหมางใจจะทำให้การงานไม่คืบหน้าไปไหน การเงิน แม้ต้องการเงินเยอะกลับไม่ได้ตามที่ต้องการ หากไปขอสินเชื่อหรือกู้หนี้ยืมสินจะถูกปฏิเสธ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเอาหัวใจมาแบ่งปันความรู้สึกที่ดีในครอบครัว คุณจำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจคนในครอบครัวให้มากและร่วมเป็นกำลังใจ การงาน อาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ความดีที่ทำมาจะทำให้รอดพ้นภัยเหล่านั้นไปได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ในที่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงิน จะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:03:50 3,037 อ่าน
TOP