x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

        คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤตโชค ราชาโชค จม กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 02.16 น. และยกเข้าราศีธนูเวลาเดียวกัน กาลพิเศษ เป็นวันวาเลนไทน์ (Valentine Day) หรือวันแห่งความรัก **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การขุดเจาะบ่อน้ำ คูคลอง

        สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีชมพู สีน้ำตาล สีส้ม สีแดง
        สีอับโชค สีขาว สีครีม
        ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

         วันเถาะ ถูกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย 
         คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางช่วงเวลา 17.00-19.00 น. คนปีระกา ทำอะไรไปแล้วจะส่งผลกระทบต่ออนาคต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองเป็นของที่สำคัญก็จริงแต่ไม่ได้สำคัญหมด อย่าสำคัญอะไรไปมากกว่ากัน อาจจำเป็นต้องเลือกมิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องไว้ก่อน การงาน คิดเครียดและอยากหาคนมาช่วยให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกแปลกไปกว่าทุกวัน ได้รับแรงบันดาลใจหรือได้ฟังคำที่ให้กำลังใจจากคนใกล้ตัว จึงพร้อมที่จะเจออุปสรรค การงาน กลับเจอเรื่องท้าทายหลายอย่าง แต่รู้สึกสนุกที่จะทำให้ผ่านพ้นไป การเงิน ยังทรงตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดี อาจมีความสัมพันธ์กับคนรักใหม่ หรือเจอใครที่ถูกชะตามาก การงาน มีเกณฑ์ย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนสายไปเลย ได้จับงานใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นเรื่องที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ มีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงิน ต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน
          
          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้ หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงาน อย่าหักโหมมาก ค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องเผื่อใจกับเรื่องราวที่ผิดหวังไว้บ้าง ชีวิตคนเราไม่ได้สวยและสมหวังไปหมดเสียทุกเรื่อง มีเรื่องผิดหวังเพื่อเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราเอง การงาน อย่าไปเดิมพันกับคนอื่นให้มากมายเดี๋ยวจะเข้าตัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางทีเวลาแห่งความสุขมันก็อยู่ไม่ยาวนาน เราเองที่เป็นฝ่ายอยากยื้อเวลาเหล่านั้นไว้นาน ๆ การงาน อย่ามัวแต่ไปภูมิใจกับความสำเร็จแต่หนหลัง เพราะมันไม่ได้อยู่กับเราคงทนถาวร สร้างความสำเร็จขึ้นมาใหม่ดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:33:05 2,334 อ่าน
TOP