x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566

        คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่างวันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิกเวลา 22.09 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 04.05 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 11.07 น. ***ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา)***ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ**กิจกรรมที่ควรเลี่ยง การบวงสรวงการบนบานขอโชคขอลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะไม่สัมฤทธิ์ผลและอาจจะให้ผลตรงกันข้าม

        สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีครีม สีฟ้า สีน้ำเงิน
        สีอับโชค สีส้ม สีแดง
        ทิศโชคลาภ ทิศใต้ / ทิศตะวันตกเฉียงใต้

        วันขาล ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ : ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง **(คนปีขาลเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทาง15.00 น. -17.00 น. คนปีวอกควรลดทิฐิลงอย่าเชื่อมั่นตัวเองเกินจะมีแต่เสียกับเสีย )

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความคิดของคุณเป็นเรื่องที่ดี แต่กลับทำให้เป็นรูปธรรมลำบากเหลือเกิน บางเรื่องยังต้องอาศัยระยะเวลาทำให้สำเร็จ ต้องใจเย็นรอผลที่จะเกิดให้ได้ การเงินเรื่องที่จะรวยไวรวยทางลัดยังไม่มี ต้องอาศัยความเพียรทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานย่อมมีอุปสรรคบ้าง แต่อุปสรรคเหล่านั้นกลับเป็นข้อทดสอบ ผ่านได้ก็จะมีคำนิยมชมชอบ หนักเหนื่อยเสียเท่าไหร่ ขอให้คิดว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ดีกว่า อย่าไปคิดโทษใครหรือน้อยใจในโชคชะตาตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับตกใจไปกับข่าวลือที่ได้ยินและเรื่องร้ายที่มาถึงหูเรา แนะนำอย่าเพิ่งไปเชื่อและตื่นตูมตามที่เขากล่าวไว้ การงานจงใช้วิจารณญาณให้มากด้วย อย่าเชื่อในสิ่งที่ยังไม่เกิดกับตัวเอง การเงินจะเกิดสูญเสียเพราะความหูเบา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินที่เคยค้างเขาไว้จะต้องหาทางคืนหนี้ให้หมด ใครที่ใช้จ่ายเกินตัวอยู่วันนี้อาจเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโต ต้องหัดยับยั้งชั่งใจตัวเองบ้าง การงานคิดให้พอกับตัวเอง นกน้อยทำรังแต่พอตัว คิดใหญ่เกินไปค่อนข้างอันตราย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรักจะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงานแม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผลประโยชน์ใครก็ใครอย่าได้ไปขวางทางของเขา เราจะเป็นฝ่ายเสียหายเสียเอง การงานคงต้องพิจารณาเป็นส่วนไป อย่าได้เอาแต่ส่วนใหญ่คงต้องดูถึงคนทำงานเป็นหลัก ควรมีทางให้มือที่สามเข้ามาเปลี่ยนแปลง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตามผู้มีอำนาจไว้ก่อนจะดีกว่า ที่จะแหกคอกทำเองไปหมดทุกเรื่อง การงานอย่าเสี่ยงกับเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะหากเกิดมาแล้วเราจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09:08:45 4,119 อ่าน
TOP