x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การกำหนดเป้าหมายชีวิตให้ชัดเจน จะทำให้แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการเดินทางไกล การพยายามคอนโทรลสิ่งต่าง ๆ แต่ก็จะได้รับความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords หาเวลาให้ตัวเองพักสักหน่อย ท่าทางคุณจะเหนื่อยมากกับความรัก แอบเครียดลึก ๆ ระวังความป่วยไข้มาเยือน ไปกันไม่ไหวจริง ๆ ก็อย่าฝืนดีกว่า (ไหม)

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ การใช้เงินก้อนใหญ่ เช่น การลงทุน การรับงาน จะมีสัญญาณที่ดีอีกหลังจากนี้ อะไรที่เคยคลุมเครือจะได้ชัดเจน

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups (กลับหัว) การที่ไม่มีความรักความชอบอะไรอย่างแท้จริง อาจจะทำให้เบื่อหน่ายมากกว่าที่ตัวเองคิด ทำอะไรไปตามหน้าที่ อาจต้องค้นหาว่า อยากทำอยากเป็นอะไรกันแน่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ระวังจะผิดหวังกับคนหรือสถานการณ์ ทำให้ไม่ค่อยรื่นรมย์เท่าไหร่ ส่วนถ้าเพิ่งทะเลาะกัน จะได้ห่างกันจริง ๆ สักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ไปข้างหน้าอย่างกระฉับกระเฉง ยังจะมีเส้นทางสายใหม่ ๆ ทอดยาวให้ไปได้อีกไกล สิ่งสำคัญคือการมีสายสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมทาง การวางรากฐานให้กับตัวเอง ไม่หยุดการเรียนรู้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง สถานการณ์ที่ทำให้หันมารบรากันเอง เวลามีเรื่องเครียดมาก ๆ ต้องพยายามสื่อสารกันดี ๆ กับแต่ละฝ่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles จะมีการเริ่มต้นที่ดี แต่ถ้าเริ่มคบหายังต้องใช้เวลา ดูคุณสมบัติอื่น ๆ ไปด้วย ส่วนถ้าจะเลิกราหย่าร้าง จะเริ่มชีวิตรักใหม่ได้ในไม่ช้า จะเจอคนที่ดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles (กลับหัว) การต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นด้วยความจำใจ หรือมีช่วงที่ถูกเบียดเบียนด้วยเหมือนกัน อาจต้องใช้เวลากับการจัดระบบบัญชีรับ-จ่ายต่าง ๆ เหนื่อยกับการเงินเป็นระยะ

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords มีเรื่องที่เคลียร์ไม่ไหวก็ปล่อยไปก่อน รอให้จังหวะเวลาค่อย ๆ พาให้สถานการณ์ดีขึ้น แต่ถ้าเหนื่อยมาก เครียดมาก ควรจะหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ปลีกตัวจากความยุ่งยากต่าง ๆ บ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) เรื่องหนักใจ เกี่ยวกับคนใกล้ตัว การมักต้องร่วมงานกับคนที่ไม่สอดคล้องกัน คนเอาแต่ใจตัวเอง สถานการณ์บังคับให้คุณต้องร้าย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles คุณยังมีศักยภาพในการทำมาหาเงิน แค่สำคัญที่การบริหารจัดการ การเก็บออม การใช้จ่ายอย่างมีคุณค่า หากจะลงทุน ให้ดูเรื่องที่ดิน ทรัพย์อสังหาฯ และการลงหุ้นในระยะยาว
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ระวังใครจะมากระตุ้นอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว ทำให้อารมณ์เสียอยู่เป็นพัก ๆ แม้เรื่องต่าง ๆ กำลังดำเนินไปได้ด้วยดีก็ตาม พยายามอยู่ห่างคนมองโลกแง่ลบเยอะ ๆ ไว้ก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงดี แต่ปัญหาที่เกิดมักเป็นเรื่องของความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ การที่ใครคนใดคนหนึ่งยังไม่ลืมอดีต ต้องหาวิธีปล่อยวางให้ได้

          สถานการณ์การเงิน The Empress ต้องใช้ความพยายามในการควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ จะมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ มีความเครียด แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Temperance จะมีการเปลี่ยนแปลงอีก ต้องปรับตัวไปตามจังหวะเวลา ถ้ามองหางานใหม่ ยังต้องสมัครไปอีกหลายที่หลายแห่ง ส่วนถ้าได้งานแล้ว ผลแท้จริงยังไม่ออกมา อนาคตจะมีการโยกย้ายอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) ระวังให้มาก ปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอยู่ ไม่เหมาะที่จะขัดแย้งกันหนัก ๆ ในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ถึงที่สุดแล้ว คุณจะไม่ถึงกับลำบากมากเกินไป จะยังมีกินมีใช้สุขสบายดี เพียงแต่ว่าปัญหาอยู่ภายในจิตใจ อาจจะไม่มีความสุขเพียงพอข้างใน มีอะไรที่ต้องการแล้วไม่ได้ (อะไรกันนะ)


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands รายได้ใหม่ ๆ เงินก้อนใหม่ที่จะเข้ามา จะมีการลงทุน การทำมาค้าขาย จะได้โอกาส ได้กำไร ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) มองหาคนที่อยู่ด้วยแล้วทำให้สบายใจ ผ่อนคลายบ้างก็ดีนะ ถ้าต้องพยายามเป็นอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองมากเกินไป สุดท้ายก็มักจะเหงาและสับสน กลับมาพิจารณากันดีกว่า ว่าจะไปต่อยังไง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles อย่าประมาทเรื่องการเก็บออมทรัพย์สิน อะไรที่เคยคิดว่าเป็นความมั่นคง มันก็ไม่จริงเสมอไป เรื่องเงินทองของบาดใจ ยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหาเงินอยู่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles โอกาสทางการงาน และเส้นทางอาชีพบางอย่างกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า อะไรก็ตามที่เป็นทักษะความสามารถของคุณ อย่าได้มองข้าม หากได้รับข้อเสนอใด ๆ ให้พิจารณา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เรื่องที่เกิดโดยไม่ปกติ คำสั่งใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร อาจไม่กระทบคุณโดยตรง แต่ก็จะส่งผลทางใดทางหนึ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands จะเป็นช่วงที่ดีในการวางรากฐานให้อนาคต ถ้าสมัครงานใหม่ จะได้พบที่ ๆ ลงตัวกับชีวิตไม่น้อย และช่วงนี้ ยังเหมาะที่จะพัฒนางาน สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เน้นการลงทุนที่ยั่งยืนได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ถ้ามีการเดินทาง จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ว่าจะทางใกล้ทางไกล จะได้ปลดปล่อยตัวเองอย่างสำคัญ เพียงแต่ในการทำอะไรก็ตาม ขอให้ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน มีวินัยเข้าไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword จะมีการตัดสินใจที่ชัดเจน ความรักที่คลุมเครือ เป็นรักซ้อน เป็นคนมาทีหลัง จะได้ตกลงใจครั้งสำคัญ จะอยู่หรือไป จะได้รู้กันในไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant การเงินจะราบรื่นดี ถึงจะติดขัดบ้าง แต่ในที่สุดจะได้ความช่วยเหลือ ถ้ามีภาระหนี้สิน แม้ไม่อาจจะปลดเปลื้องได้ทั้งหมด ก็จะมีนิมิตหมายในทางที่ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังความวุ่นวาย การทะเลาะเบาะแว้ง ไม่มีความสงบสุขในองค์กรสำนักงาน เจอคนที่พูดกันไม่เข้าใจจริง ๆ หรือการประชุมลงมติใด ๆ ส่อแววว่าจะล่ม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) คุณอาจมีปัญหาการเงินได้อีก กรณีรายได้ไม่ค่อยแน่นอน แต่จุดพลิกผันอาจอยู่ที่คนอื่นซึ่งเข้ามาขอให้ช่วยเหลือ

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ถ้ามีโอกาสอะไรเข้ามาในช่วงนี้ รีบคว้าเอาไว้ โชคใหญ่อาจมาถึง เพียงแต่ถ้าได้ก็ได้มาก หากเสียก็เอาเรื่องเหมือนกัน การเล็งเป้าหมายให้แม่นยำจึงสำคัญมาก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยอย่างกล้าหาญ อาจจะนำเรื่องใหม่ ๆ มาสู่ชีวิตอีกมากมาย ไม่ต้องตกใจหากมีอะไรผิดพลาดบ้าง ล้มแล้วก็ต้องลุกได้ แล้วคุณจะพบว่าตัวเองยังไปต่อได้เรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star กำลังเจอคนที่ดูเหมือนจะพูดกันรู้เรื่องทุกอย่างใช่หรือเปล่า ทัศนคติไปกันด้วยดี เป็นคนที่น่ารัก มีมิตรภาพ มีมิตรจิตมิตรใจ หากเจอคนดังกล่าวแล้ว อย่าลืมรักษากันเอาไว้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles การใช้ทักษะความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ หากสนใจจะทำธุรกิจส่วนตัว หรือมองหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ นอกเหนือไปจากงานประจำ เงินกำลังมา

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups แต่ในการทำงาน ยังจะมีความไม่พอใจในบางเรื่องราว สถานการณ์ที่ทำให้ต้องยอมรับในเงื่อนไขที่เป็นอยู่ กับเพื่อนร่วมงานก็เหมือนกัน ได้อย่างเสียอย่าง ยังไม่เต็มร้อยเท่าไหร่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ระวังปัญหาที่ยังหมักหมม มีเรื่องที่จัดการเองไม่ได้ หากต้องการจะออกจากงานประจำเดิมมักมีพันธะคาราคาซัง จะติดเงื่อนไขบางอย่างอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การเรียนรู้งาน การทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ ตลอดจนการร่วมงานกับเด็ก ๆ กับคนที่อายุน้อยกว่า จะส่งผลดีกับคุณอย่างมาก เป็นช่วงที่เหมาะกับการทำโปรเจกต์ใหม่ และการวางแผนธุรกิจส่วนตัว ลองดูไหม ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะมีข่าวดีมาถึง มีบรรยากาศที่สร้างสรรค์ ทำให้รู้สึกว่า จะได้ผลตอบแทนกลับมาในไม่ช้า ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว จะเริ่มมีความหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ถ้ามีแฟนอยู่ตอนนี้ จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดี สองฝ่ายพึ่งพาอาศัยกันได้ ทำธุรกิจการงานร่วมกันก็จะก้าวหน้ารุ่งเรืองดี บ้างจะเริ่มมีแผนการมงคลในเวลาอันใกล้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะไม่ลำบากขาดแคลนอะไร เพียงแต่สิ่งที่ต้องการ อาจไม่ได้เป็นตัวเงินทั้งหมดก็ได้ หรือถ้าคุณอยากได้อะไรสักอย่างในใจ มีเงินพอจะซื้อล่ะ อย่ากังวลไป

          ธุรกิจ การงาน The Moon เตือนถึงการร่วมงานกับคนที่อารมณ์หม่นมัว จิตใจอันไม่แจ่มใส อาจเป็นหัวหน้าเจ้านายผู้ใหญ่ หรือบุคคลเพศหญิงที่มีอิทธิพลต่อการงาน ส่วนถ้าคนอารมณ์แปรปรวนคนนั้นคือคุณเอง ต้องกลับมาดูแลจิตใจตัวเองแล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนถึงเรื่องที่เกิดได้อีกกรทันหัน ทั้งอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ ตลอดจนสิ่งเซอร์ไพรส์ในความสัมพันธ์ ถ้ามีอะไรเป็นสัญญาณให้ฉุกใจคิด อย่ามองข้ามไป

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ไพ่ใบนี้ หลายครั้งบอกถึงความเสี่ยงและโอกาสที่มาพร้อมกัน โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ต้องตั้งหลักให้ดี ๆ สำคัญที่ว่า ถึงผิดพลาดล้มเหลวก็ต้องมองโลกอย่างมีความหวังต่อไป


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword มีเรื่องต้องตัดสินใจอย่างสำคัญ หรือกำลังวางแผนอย่างใดอย่างหนึ่ง การคิดให้ตกผลึก ยอมรับผลได้ผลเสียของมัน และตกลงใจเดินหน้าคือเรื่องที่จะได้เกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ปัญหาเก่า ๆ ที่ยังเรื้อรัง ภาระความสัมพันธ์เก่า หรือความรู้สึกแย่ ๆ ข้างในที่ไม่อาจจะคลี่คลายได้ ถ้ามีความสัมพันธ์ซับซ้อนมาก่อนหน้า ระวังจุดพีคเบา ๆ

          สถานการณ์การเงิน Strength อยู่ที่การควบคุมค่าใช้จ่าย และการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพด้วย ล่ะ เพราะเงินประจำก็ยังมีอยู่ รายได้พิเศษก็จะหาได้ ถ้าอยากได้อะไรแพง ๆ ก็มีเงินซื้อ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles (กลับหัว) เรื่องบางเรื่องแก้ไขไม่ได้ เพราะต้องร่วมทางไปกับคนที่มีข้อจำกัด บางครั้งการทำอะไรด้วยตัวเองจึงไปได้เร็วดี ดีกว่า ปัญหาน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีเรื่องที่ต้องรอ สถานการณ์ที่ไม่อาจเร่งรัดให้เป็นอย่างที่ตัวเองคิดได้ จะมีช่วงเหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย ต้องอดทนจนเครียด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ก็คงไม่มีทางอื่น นอกจากต้องพยายามพุ่งไปข้างหน้า ดิ้นรนวิ่งเต้น เพราะไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ สิ่งสำคัญจึงคือการรักษาพลังในตัวเองเอาไว้ อย่าให้ไฟในตัวมอดดับ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit บางช่วงจะเหงา พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องกับคนในที่ทำงาน มีความโดดเดี่ยวบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ หรือลึก ๆ คุณยังมองหาเส้นทางอื่นสำหรับตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ระวังคนที่อารมณ์ไม่แน่นอน ทำให้ไม่สามารถกำหนดอะไรได้ บางทีก็คบหากับคนที่ปากไม่ตรงกับใจ เรื่องที่ควรจะพูดกันง่าย ๆ กลับยากเย็น

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands อยู่ที่ความขยันขันแข็ง กับความมานะพยายาม ถ้าทำเต็มที่ ก็จะได้ค่าตอบแทนดีจากน้ำพักน้ำแรง ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย แต่ถ้าไม่ทำเงินก็จะหมดได้ (นั่น)

          ธุรกิจ การงาน Strength ต้องปรับตัวให้ได้ในทุกสถานการณ์ มีแบบทดสอบอยู่เสมอ จำเป็นต้องใช้ความประนีประนอมในบางครั้ง เมื่ออยู่ร่วมกับทุกคนที่ล้วนแต่มีปัญหา ความเข้มแข็งและไหวพริบเป็นเรื่องสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความเครียด ปัญหาที่มากับญาติพี่น้อง คนในครอบครัว อาจอยู่กับคนคิดมาก วิตกจริตมากเกินไป ทำให้หดหู่กันไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะมีการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ เศรษฐกิจ การงาน อะไรที่เป็นปัญหาจะมีจุดรีเซตได้ เพียงแต่ก็ต้องให้เวลาตัวเอง พอ ๆ กับให้เวลาคนอื่น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles ชีวิตส่วนตัวอาจจะแย่ แต่ก็จะมีเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับการเงินเข้ามาต่อเติม เป็นแรงใจสำคัญ ส่วนเรื่องการงานนั้น ถ้าคุณใจร่ม ๆ หน่อย ก็จะค่อยเป็นค่อยไปในทางที่ดีอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) ระวังสิ่งที่อยู่นอกเหนือจากเหตุผล การไม่ยืดหยุ่นต่อความรู้สึก ไม่ว่าจะของตัวเองหรือคนอื่นก็ตาม มีความนอยด์ ความเครียด ที่คนนอกวงสัมพันธ์ก็อาจจะมองไม่เห็น

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การวางแผนอนาคตอย่างค่อยเป็นค่อยไป และการได้ลูกน้องลูกจ้าง ทีมงานใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพเข้ามาช่วยงาน ทำให้การเงินค่อย ๆ ดีขึ้นด้วยตามลำดับ

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords ยังจะมีบรรยากาศป่วน ๆ คำพูดที่ฟังแล้วไม่สบายใจ ตลอดจนข้อคอมเมนต์จากคนอื่น ๆ ที่ทำให้จิตใจไม่เป็นสุข แต่ถ้าไม่สนใจ พวกเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้ อย่าได้แคร์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) ระวังการต้องเลิกราหย่าร้าง หรือมีกติกาที่ตกลงกันไม่ลงตัว ความสัมพันธ์มีความเครียดแอบแฝง แต่จะพูดกันตรง ๆ ก็ไม่ค่อยได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ต้องมีความเข้มแข็งในการดำเนินชีวิต แม้ว่าสิ่งที่เจอนั้นจะหนักหน่วงเพียงใดก็ตาม จงระลึกเสมอว่า คนอื่นอยู่ได้ คุณก็ต้องอยู่ได้ ถึงที่สุดแม้ไม่มีใครก็ยังมีตัวเอง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ หาเวลาเดินทางบ่อยขึ้น บางทีจะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขกว่าที่เคยผ่านมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ เป็นเรื่องสำคัญ จะทำให้ได้เปิดมุมมองกว้างขึ้น ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความสัมพันธ์เช่นนี้ อาจไม่จำเป็นต้องนิยามว่าแฟนก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups มีเรื่องคิดกลับไปกลับมา เช่น อยากจะซื้อ แต่ไม่อยากจ่าย หรือไม่มีเงิน แต่ก็อยากได้ เหมือนใจยังไม่นิ่ง เช่นเดียวกับเงื่อนไขข้อเสนอทางการงานการเงินต่าง ๆ ยังไม่ลงตัวกับจิตใจ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords (กลับหัว) แม้พยายามจะไปข้างหน้าให้ได้ แต่มักมีเหตุฉุดให้ต้องถอยหลังกลับมา อีกศัตรูคู่แข่งขันก็มักจะมีอำนาจเหนือกว่า ทำให้มีเวลาของความอ่อนแอแพ้ใจ เบื่อหน่ายเบา ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) คนบางคนที่ไม่เรียนรู้ความผิดพลาดจากอดีต หรือเมื่อมีโอกาสได้แก้ไขอะไรบางอย่าง กลับยังทำในสิ่งเดิมซ้ำ ๆ ปัญหาคือ คุณนี่แหละที่ต้องเข้าไปร่วมรับ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จะได้ข่าวดีอย่างไม่คาดฝัน มีจังหวะโชคลาภในการทำงาน หรือแม้แต่การได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามือ หรือความสัมพันธ์ที่มีการพลิกผันเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดีกว่า ทำให้เรื่องที่เหมือนจะเป็นปัญหา กลับคลี่คลายไป


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups คุณกำลังมีแผนการอะไรบางอย่างอยู่หรือไม่ เช่นอยากเปลี่ยนงาน กำลังมองหาตัวเลือกใหม่ ๆ หรืออยากออกจากชีวิตใครสักคน แต่ก็ยังไม่ได้บอกใคร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) อาจมีจุดที่ต้องใคร่ครวญ เรื่องการได้อยู่กับตัวเอง ไปตามเส้นทางที่ตัวเองฝัน ถึงจะล้มลุกคลุกคลาน มันก็คือชีวิตตัวเอง คนที่ไม่รักษาคำมั่นสัญญา ควรหรือที่จะหันกลับไปหา ?

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะเข้าช่วงของการตั้งเป้าเก็บเงิน มุ่งหน้าไปกับเส้นทางที่ตัวเองคิดฝันไว้ เป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว เด่นสำหรับการวางแผนเรื่องที่อยู่อาศัย การซื้อขายอสังหาฯ การลงทุนในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน
King of Cups (กลับหัว) บางที คุณก็มีจุดอ่อนอย่างหนึ่ง คือทำอะไรตามใจตามอารมณ์อยู่บ่อย ๆ และมีช่วงจิตใจอ่อนไหว ขาดสมาธิ อาจจะต้องกลับมาดูเรื่องชีวิตส่วนตัว อะไรที่มากไปต้องพยายามจับมันให้เข้าที่เข้าทาง (บ้าง)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร ไม่อาจจะพูดออกไปได้ดั่งใจ หรือที่มีรักทางไกล ไม่ได้อยู่ด้วยกันใกล้ชิด ความเข้าใจผิดยิ่งจะเกิดง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The World คุณมีเกณฑ์จะได้ทำงานใหม่ ต่อยอดจากงานเก่า หรือแม้มีโครงการบางอย่างจบไป ชีวิตใหม่ก็จะเริ่มต้น สิ่งที่คุณทำไปจะได้งอกงามและมีความหมาย ให้ภูมิใจในชีวิตที่ผ่านมา และคิดเสมอว่า บานประตูยังคงเปิดให้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:05:27 36,488 อ่าน
TOP